Spider-Man No Way Home: 10 nhân vật phản diện mà Spider-Man có thể xuất hiện để “ăn hành”

Nếu bạn là một người hâm mộ Người Nhện, bộ phim Người nhện: Không có đường về nhàe là tác phẩm được mong đợi nhất trong tháng 12 năm nay. Trong khi chờ đợi thêm thông tin chi tiết về phim, hãy cùng điểm qua những nhân vật phản diện đã được xác nhận sẽ góp mặt trong phim.

Thông tin phim Spider-Man: No Way Home

Poster chính thức của Spider-Man: No Way Home in Vietnam (Ảnh: Internet)
 • giám đốc: John Watts
 • Diễn viên chính: Tom Holland, Benedict Cumberbatch, Jacob Batalon, Zendaya
 • thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng
 • nguyên bản: Người nhện Stan Lee và Steve Ditko
 • Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 12 năm 2021
 • giờ: 2 giờ 39 phút

Nội dung phim Spider-Man: No Way Home

tiếp tục câu chuyện của Người nhện: Xa nhà. Sau khi danh tính của Người Nhện-Peter Parker bị Mysterio tiết lộ với thế giới và bị bêu xấu vì tội giết người, cuộc sống của Peter bị đảo lộn, ảnh hưởng không nhỏ đến anh. Hoặc bạn gái MJ.

Vì vậy, Peter nói rằng Dr. Thật kỳ lạ khi xóa. Sự kiện Tiết lộ danh tính này. Tuy nhiên, điều này đã góp phần vào sự hỗn loạn của đa vũ trụ, và giờ đây Peter Parker phải đối mặt với kẻ thù đáng gờm nhất của Người Nhện trên nhiều chiều không gian.

Đoạn giới thiệu phim Spider-Man: No Way Home

nhân vật phản diện nào trở lại Người nhện: Không có đường về nhà

bộ phim Người nhện: Không có đường về nhà Người Nhện và Bác sĩ. Những tin đồn kỳ lạ nhưng cũng đáng chú ý về sự tồn tại của các nhân vật khách mời như bộ đôi Người Nhện tiền nhiệm, Daredevil của Netflix, v.v. Các phiên bản màn ảnh rộng trước đây của Người Nhện cũng trở lại trong phim.

Poster No Way Home của Tạp chí Empire và các nhân vật phản diện xuất hiện trong phim (Nguồn: Internet)
bộ phim <엠파이어> tạp chí <노 웨이 홈> Áp phích và sự xuất hiện của nhân vật phản diện (Ảnh = Internet)

Những nhân vật phản diện dự kiến ​​xuất hiện trong phim, cả chính thức và tin đồn, là:

1. Doctor Octopus (Người nhện 2)

đoạn phim quảng cáo chính thức Người nhện: Không có đường về nhà Sự xuất hiện của Doctors đã chính thức được xác nhận. Bạch tuộc và trở lại diễn viên Alfred Molina với vai diễn huyền thoại. Nhờ sự ra mắt của Đa vũ trụ, Doctor Octopus giờ đã hy sinh ở cuối phim và sau đó hồi sinh trong MCU. Người nhện 2.

Doctor Octopus trở lại vào cuối trailer của Spider-Man: No Way Home. (Nguồn: Internet)
Doctor Octopus trở lại vào cuối đoạn giới thiệu Spider-Man: No Way Home (Ảnh: Internet)

2. Green Goblin (Người nhện 1)

Mặc dù không có sự xuất hiện chính thức trong trailer, băng hình Những quả bom bí ngô và tiếng cười thân thiện của nam diễn viên William Dafoe cũng phần nào khẳng định sự trở lại của nhân vật phản diện đẫm máu nhất của Người Nhện, Green Goblin.

Quả bom bí ngô hé lộ yêu tinh xanh trong phim (Nguồn: Internet)
Quả bom bí ngô tiết lộ con Doblin xanh trong phim (Ảnh = Internet)

3. Electro (The Amazing Spider-Man 2)

với tia chớp vàng Gibbs Với sự tham gia của Jamie Foxx, nhân vật phản diện Electro người nhện siêu đẳng 2 Gần như chắc chắn sẽ quay lại. Người nhện: Không có đường về nhà. Theo các diễn viên tiết lộ, nhân vật trở lại với thiết kế hoàn toàn mới và tia chớp màu vàng bám sát nguyên tác manga.

Electro trở lại với Tia chớp vàng hài hước (Nguồn: Internet)
Electro trở lại với Tia chớp vàng hài hước (Ảnh: Internet)

4. Lizard (Người nhện tuyệt vời 1)

Mặc dù chưa có gì được xác nhận chính thức, Người nhện tuyệt vờin 1 Nó cũng được mong đợi sẽ trở lại trong bộ phim này. Một số người hâm mộ cũng đã xem những cảnh trong trailer ám chỉ sự xuất hiện của một con thằn lằn, nhưng điều đó không đủ để thuyết phục họ rằng con thằn lằn sẽ trở lại trong tương lai. Người nhện: không có đường về nhà.

Liệu những con thằn lằn có trở lại trong Spider-Man: No Way Home? (Hình: Internet)
Liệu những con thằn lằn có trở lại trong Spider-Man: No Way Home? (Hình: Internet)

5. Sandman (Người nhện 3)

Ngoài ra, nhân vật phản diện quen thuộc của người hâm mộ Người Nhện, Sandman’s Người nhện 3 Sự xuất hiện của nó đã được ngầm xác nhận thông qua hình ảnh bão cát trong trailer chính thức của phim. Đoạn trailer cũng gợi ý rằng Sandman có khả năng trở thành nhân vật phản diện duy nhất chơi với Người Nhện, vì hầu hết các cảnh của Sandman đều được biết đến là để bảo vệ Peter Parker trẻ tuổi khỏi cuộc tấn công của Electro.

Sandman bảo vệ Spider-Man khỏi Electro Attack (Ảnh: Internet)
Sandman bảo vệ Spider-Man khỏi Electro Attack (Ảnh: Internet)

6. Nhân vật phản diện thứ sáu?

Không có cảnh nào tiết lộ thêm về sự xuất hiện của nhân vật phản diện thứ sáu, nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng nhà Marvel và Sony vẫn đang che giấu một nhân vật phản diện thứ sáu trong truyện. Người nhện: Không có đường về nhà. Khá nhiều nhân vật phản diện được đồn đoán là phản diện chính của phim, trong đó có một vài cái tên tiêu biểu:

 • nọc độc Đặc biệt là do Tom Hardy thủ vai sau After Credit trong phim. Venom: Hãy có cuộc tàn sát Với tin đồn rằng Người Nhện của Tom Holland sẽ mặc trang phục symbiote giống như người tiền nhiệm Toby Maguire, việc Venom sẽ xuất hiện trong MCU từ vũ trụ của chính anh ấy trong phần hai sẽ là một sự kiện lớn đối với người hâm mộ.
 • Tê giác Tự nhiên người nhện siêu đẳng 2, có nhiều tin đồn cho rằng Marvel sẽ “tân trang” lại thiết kế của họ như Electro thay vì những cỗ máy khổng lồ như hải quỳ TASM2.
 • con kền kền trong phim Spider-Man Homecoming Anh ấy có thể sẽ trở lại, vì những gợi ý về sự trở lại của anh ấy đã được tiết lộ ở cuối bộ phim After Credit.
 • Mysterio Tự nhiên Người nhện: Xa nhà, rất ít khả năng anh ấy sẽ trở lại, nhưng có nhiều người hâm mộ cho rằng cái chết của anh ấy chỉ là một màn kịch và những gì trailer hé lộ có thể là một chiêu trò khác của anh ấy.
4 ứng cử viên cho vai phản diện thứ 6 trong 'Spider-Man: No Way Home' (Ảnh = <a href=Blog Tiền Điện Tử)” width=”557″ height=”500″ data->
4 ứng cử viên cho vai phản diện thứ 6 trong ‘Spider-Man: No Way Home’ (Ảnh = Blog Tiền Điện Tử)

Ngoài ra, với sự xuất hiện của nhân vật phản diện thứ 6 sẽ là cơ hội để người hâm mộ được gặp lại một nhóm siêu tội phạm có một không hai. Sinister Six Chính thức bước lên màn ảnh rộng và đối đầu với con nhện khốn nạn của chúng ta.

Wie là một nhân vật phản diện đã, đang và sẽ tham gia vào câu chuyện của Người Nhện. Người nhện: Không có đường về nhàCòn độc giả thì sao? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây mà bạn mong chờ nhân vật phản diện Người Nhện nào nhất!

.

Back to top button