Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

SpaceChain (SPC) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán SpaceChain (SPC)?

Xem nhanh nội dung


  SpaceChain (viết tắt là SPC) là một sáng kiến ​​thăm dò không gian dựa trên sự đồng thuận của con người, đang cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận có thể khuyến khích con người tự động tham gia vào các hoạt động không gian ngoài trời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  SpaceChain (SPC) là gì ? Sự ra đời SpaceChain (SPC)?

  SpaceChain (viết tắt là SPC) là một sáng kiến ​​thăm dò không gian dựa trên sự đồng thuận của con người, đang cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận có thể khuyến khích con người tự động tham gia vào các hoạt động không gian ngoài trời. SpaceChain dự định sẽ tìm ra sự đồng thuận này bằng cách đạt được 3 mục tiêu sau:

    1. Làm cho không gian phục vụ trái đất của chúng ta tốt hơn

    2. Để ngành công nghiệp vũ trụ có thể tiếp cận được với người bình thường

    3. Làm cho việc khám phá vũ trụ bền vững và mở rộng kiến ​​thức về không gian liên tục.

  Đội ngũ phát triển của SpaceChain bao gồm:


  Mục tiêu của đội ngũ hướng đến là xây dựng mạng vệ tinh nguồn mở đầu tiên trên thế giới, để cho phép một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để ngăn chặn ngành công nghiệp. Mạng vệ tinh phi địa tầng, không phân cấp này sẽ trở thành một giải pháp thay thế cho việc truyền tải, lưu trữ và phát triển ứng dụng.

  Giá SpaceChain (SPC) của hôm nay (19/4/2018)

  Hôm nay giá SpaceChain (SPC) đạt $0,050571 USD tăng 4,34% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $26.043.594 USD tương đương 3.189 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $98.009 USD tương đương 12,00 BTC

  Hiện đang có 514.991.707 SPC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng SpaceChain (SPC) tối đa là 1.000.000.000 SPC.


  Thông tin của SpaceChain (SPC)? Có nên đầu tư vào SpaceChain (SPC)?

  SpaceChain đang tích cực xây dựng mạng vệ tinh nguồn mở đầu tiên trên thế giới, để cho phép một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để ngăn chặn ngành công nghiệp. Mạng vệ tinh phi địa tầng, không phân cấp này sẽ trở thành một giải pháp thay thế cho việc truyền tải, lưu trữ và phát triển ứng dụng. Hệ điều hành nguồn mở SpaceChain - SpaceChainOS, cung cấp một "sandbox" cho phép phát triển nhanh chóng, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng phân cấp.

  SpaceChain là sự kết hợp các nguyên tắc cơ bản từ hợp đồng thông minh Qtum (Qtum.org) và SylixOS (sylixos.com). Điều này đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ các đối tác trong các ngành công nghiệp khác nhau, những người mong muốn xây dựng các ứng dụng của họ trên nền tảng này. Và có thể giúp ngành công nghiệp không gian trải qua cùng một quy trình như điện thoại di động bằng cách "chế tạo vệ tinh thông minh" với ít nhất ba lợi ích:

   - Mang ứng dụng blockchain vào không gian, mở rộng thị trường không gian, và tích hợp các nguồn lực ngành công nghiệp hàng không để làm cho không gian phục vụ tốt hơn trên trái đất.

   - Cải thiện khả năng tàu vũ trụ, tăng số lượng ứng dụng trên mỗi tàu vũ trụ, giảm chi phí sử dụng vệ tinh và do đó cho phép nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp vũ trụ.

   - Cung cấp môi trường phát triển tuyệt vời cho các ứng dụng không gian bằng cách giảm các rào cản cho các nhà phát triển, và do đó khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào việc khám phá không gian.

  Hiện nay đồng SpaceChain vẫn chưa thực sự thu hút giới đầu tư chú ý vào nó. Nếu có nhu cầu sở hữu nó bạn nên tìm hiểu về hướng phát triển cũng như biến động thị trường của nó để chọn thời điểm đầu tư thích hợp.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch SpaceChain (SPC) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay SpaceChain đang được hỗ trợ tại các sàn giao dịch cụ thể như:


  Cách đơn giản và phổ biến nhất chính là mua BTC để trao đổi với SpaceChain. Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ với mức giá ưu đãi cũng phí giao dịch thấp nhất thị trường hiện nay.

  Ngoài ra sàn Kenniex cập nhật tin tức tiền điện tử, biến động giá cả thị trường coin liên tục và kịp thời với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ 24/7 với mục tiêu phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.


  Sàn Kenniex có trụ sở giao dịch đặt tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện giao dịch cho khách hàng cả trực tiếp và online.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.