Tin Tức

Sony tung poster giới thiệu sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 26/10, thật khó để đoán được là thiết bị nào, bạn biết không?

Hình minh họa (Nguồn: Sony)

Mới đây, Sony đã thông báo rằng sẽ có một buổi livestream giới thiệu sản phẩm mới dự kiến diễn ra vào khoảng 12 giờ trưa theo giờ JST ngày 26/10 và có thể được theo dõi thông qua kênh Youtube của Sony Xperia.

Theo đó, với tình thiếu chip hiện tại thì sẽ thật bất ngờ nếu đây là một chiếc flagship mới, nhưng điều đáng chú ý là vẫn không hiểu tại sao Sony lại thông báo trước một sự kiện mới sớm đến vài tuần. Liệu đây có thể là một chiếc điện thoại tầm trung hay thậm chí là một thiết bị khác thì vẫn còn là một điều đáng tranh luận. 

Sony công bố sự kiện ra mắt sản phẩm Xperia mới vào ngày 26/10

Được biết, Sony đã phát hành các thiết bị cao cấp của hãng trong năm nay bao gồm: Xperia 1 III và Xperia 5 III, 2 thiết bị này được biết đến với cấu hình vô cùng mạnh mẽ cùng màn hình 120 Hz cho trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, hãng còn có thiết bị tầm trung mang tên Xperia 10 III cho trải nghiệm ấn tượng không kém nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lí. 

Theo bạn Sony sẽ ra mắt thiết bị gì?

Nguồn: XperiaBlog

Xem thêm: 

  • Kỳ Vọng Sony Xperia 5 IV: Cải tiến thiết kế, thuật toán camera ‘ngon’
  • Sony Xperia 10 IV có gì mới: Ra mắt 5/2022, thiết kế đẹp, không có 5G!

Back to top button
You cannot copy content of this page