Game

Sơn Tùng M-TP trở thành nhân vật mới của Free Fire: Skyler

Trong quãng thời gian qua, Free Fire đã không ít lần làm các fan phải choáng váng với những thương vụ hợp tác của mình. Sau siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo rồi các thương hiệu manga đình đám với “One Punch Man”, “Kimetsu No Yaiba”, đến ngày hôm nay Free Fire lại tiếp tục công bố một dự án hợp tác với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Sơn Tùng đã chia sẻ về một dự án mới mang tên “Skyler” vào ngày 28/01: “Vấn đề ở đây chính là việc Tùng có thể tiếp cận với 500 triệu người chơi, không chỉ Việt Nam mà là thế giới…Nếu Skyler là ca khúc chủ đề của nhân vật M-TP trong tựa game này, hãy tưởng tượng xem Tùng sẽ có bao nhiêu Fan quốc tế nữa nào”.

https://www.youtube.com/watch?v=0RfvMmWOkVM

Thương vụ hợp tác giữa Free Fire và Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến một nhân vật mới trong game mang tên Skyler. Điều này sẽ biến nam ca sĩ nổi danh với những ca khúc như “Em của ngày hôm qua”, “Lạc trôi”, “Chúng ta của hiện tại”… sẽ trở thành nhân vật Việt Nam đầu tiên có mặt trong Free Fire.

Sơn Tùng M-TP trở thành nhân vật mới của Free Fire: Skyler

Tạo hình nhân vật trong game của Sơn Tùng M-TP cũng đã được hé lộ. Skyler sẽ mặc một bộ vest cực kỳ thanh lịch và ấn tượng. Theo một vài nguồn tin, điệu nhảy gãy tay từng rất hot trong MV “Hãy Trao Cho Anh” cũng sẽ được đưa vào trong game.

Một vài thông tin về nhân vật Skyler cũng đã được tiết lộ. Anh được mô ta như là người sáng lập và là CEO của một công ty chuyên đào tạo tài năng âm nhạc, mang đến những tài năng âm nhạc và sáng tạo tốt nhất trên thị trường âm nhạc. Kỹ năng của nhân vật Skyler sẽ là hủy diệt băng thành, có thể phá hủy tường băng trước mặt. Đồng thời, Skyler sẽ được hồi máu mỗi lần đặt (kích hoạt) tường băng.  (Không phải uống trà xanh hồi máu nhé!)

Sơn Tùng M-TP trở thành nhân vật mới của Free Fire: Skyler

Skyler sẽ được mở bán chính thức từ ngày 05/02/2021. Người hâm mộ có thể đặt trước nhân vật này từ ngày 02/02/2021 để nhận được hòm xác Sân khấu miễn phí và bộ quà độc quyền M-TP.  Ngoài ra, dự án hợp tác giữa Sơn Tùng và Free Fire cũng sẽ mang đến một ca khúc mang tên chính nhân vật của anh: Skyler.

 

Back to top button
You cannot copy content of this page