Wiki

Số điện thoại ACB, tổng đài dịch vụ

Việc nắm rõ số điện thoại ACB, đường dây nóng hỗ trợ khách hàng và các kênh liên lạc của ACB cho phép người đọc nhanh chóng tìm kiếm thông tin, hướng dẫn xử lý sự cố, thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ mà ACB cung cấp.

Dịch vụ quản lý khách hàng của ACB ra đời nhằm mục đích giải quyết, giới thiệu, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ACB.

Số điện thoại ngân hàng Á Châu, ACB hỗ trợ trao đổi.

1. Số điện thoại tổng đài ACB

– Tổng đài ngân hàng ACB: 1900545486

– Trụ sở Tổng đài Tư vấn Ngân hàng ABC: 02838247247

– Đường dây nóng Hỗ trợ Ngân hàng ACB dành cho Khách hàng Ưu tiên: 18005777775

Với hệ thống tổng đài hiện đại, đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của ACB 24/7 bằng cách cung cấp cho nhân viên tổng đài thông tin cá nhân của bạn (họ tên, ngày giờ), ngày sinh, số CMND / thẻ căn cước để xác minh. Nhận biết và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn của ACB.

2. Một cách khác để liên hệ với ACB

Bạn cũng có thể dễ dàng tương tác và giữ liên lạc với ACB qua các kênh sau:

– Hỏi đáp tại các chi nhánh / khách hàng của ACB trên toàn quốc. Bạn có thể tìm kiếm và hỏi chi nhánh / phòng giao dịch ACB gần nhất. ở đây

– Gửi câu hỏi và phản hồi đến email contact@acb.com.vn

– Chat trực tuyến, để lại phản hồi trên website acb.com.vn

– Tương tác trực tiếp trên Facebook Ngân hàng ACB: https://www.facebook.com/NganHangACB/

AB 2

Tổng quan về kênh liên hệ, số điện thoại chăm sóc khách hàng của ACB.

3. Số hotline ACB hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện tại, tổng đài ABC hỗ trợ hầu hết các yêu cầu của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ do ACB cung cấp 24/7. Như sau:

– Cung cấp thông tin, tư vấn và giải đáp các thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ thẻ, dịch vụ thanh toán, dịch vụ ngân hàng số, tài khoản tiết kiệm, v.v. của ACB.

– Thông báo khóa thẻ tín dụng khẩn cấp, mất sổ tiết kiệm, thông báo gian lận thông tin tài khoản thẻ, tài khoản thanh toán ngân hàng ACB,…

– Thái độ của nhân viên ACB, tinh thần phục vụ và những vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của ACB,…

Người dùng ACB cần bỏ túi thông tin về số điện thoại tổng đài ACB và kênh liên lạc của ACB để dễ dàng cung cấp thông tin thắc mắc cũng như giải quyết những thắc mắc, khiếu nại khi cần thiết.

Giống như nhiều ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, ACB có những quy định riêng về thời gian mở. Nếu bạn chưa biết giờ làm việc chính xác của ngân hàng ACB thì có thể tham khảo bài viết được chia sẻ. Giờ hoạt động của ABC Cung cấp bởi 9mobi.vn

.

Back to top button
You cannot copy content of this page