Shox chính thức chia tay đội hình CS:GO Vitality

Sau 2 năm gắn bó, cuối cùng tuyển thủ người Pháp cũng chính thức nói lời giã từ với những chú ong vàng khi lãnh đạo muốn thay máu đội hình.

Sau hơn 2 năm khoác áo Vtality, tuyển thủ CS:GO người Pháp Shox đã chính thức rời Team Vitality. Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc tổ chức này muốn xây dựng lại đội hình CS:GO của mình nhưng vẫn chưa có động thái công khai nào cho tới những ngày gần đây. Trước đây 2 ngày, HLV của đội tuyển là XTQZZZ đã chính thức rời đội sau rất nhiều năm dẫn dắt các tuyển thủ.

Trong những tháng thi đấu cuối cùng của mình, Shox đã có công lớn gúp Vitalty thành công tranh suất tham dự các giải đấu lớn như PGL Major, BLAST Premier World Final và hơn thế nữa. Đây cũng có thể coi là những thành tích tốt nhất mà đội tuyển có được và giờ đây họ sẽ phải tìm một ai đó khác.

Shox chính thức chia tay đội hình CS:GO Vitality 2

Shox rất có thể sẽ gia nhập vào Team Liquid trong những mùa giải sắp tới. Tổ chức Bắc Mỹ này đã có được chỗ đứng vững chắc trong suốt nhiều năm qua và mới gần đây, họ cũng trải qua một đợt thay máu đội hình khá đáng kể khi Stewie2K ra đi. Với việc Team Liquid đang nhắm đến rất nhiều cái tên, Shox sẽ có cơ hội gặp lại đồng đội cũ trong màu áo mới nếu như anh quyết định gia nhập binh đoàn cá ngựa vì nitr0 rất có thể sẽ gia nhập tổ chức này.

Back to top button