Shogun tỏa sáng, SGB sáng cửa vào top 6 MSI 2022

Kết quả MSI 2022 ngày 11/5: Với màn trình diễn đẳng cấp của Shogun và những quyết định vĩ mô thông minh, SGB đã hạ gục DFM – đối thủ chính của bầy trâu trong cuộc đua vào Top 6.

Hôm nay, Saigon Buffalo đã bước vào trận đấu thứ 2 tại MSI 2022. Đối thủ lần này của họ “dễ chơi” hơn so với T1 của ngày hôm trước, đó chính là DetonatioN FocusMe – đại diện của khu vực LJL. với kinh nghiệm và màn trình diễn tốt của họ tại CKTG 2021. Tuy nhiên, Buffalo Herd với những cầu thủ trẻ tài năng đã cho thấy lý do tại sao ngay cả T1 cũng phải vật lộn với cái tên vô địch CKTG.

DFM đã thực hiện một số nghiên cứu về động thái của SGB vào ngày hôm qua, và họ đã xem xét kỹ lưỡng vị trí của Hamsed, và họ đã có một thời điểm áp lực và khiến SGB rất khó thực hiện động thái này. Tuy nhiên, trong một ngày mà Shogun đang có phong độ cực cao, anh đã tỏa sáng để giúp SGB giành chiến thắng sau màn backdoor đầy kịch tính.

Chia sẻ sau trận đấu, Froggy cho biết, MSI 2022 sẽ là cơ hội để SGB khẳng định sức mạnh của VCS không hề thua kém bất kỳ khu vực nào trên thế giới:

Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích sau chiến thắng vì tôi đã chứng minh mọi người đã sai khi cho rằng DFM mạnh hơn SGB. Mọi người nghĩ rằng chúng tôi chỉ là hạt giống số hai của VCS và là đội duy nhất không giành được chức vô địch Giải Mùa Xuân tại MSI, vì vậy họ đã đánh giá thấp chúng tôi. ”

Shogun: Chúng tôi muốn thể hiện sức mạnh của SGB và khu vực VCS

MSI 2022 là cơ hội lớn nhất để đánh dấu sự trở lại của VCS, chúng tôi muốn thể hiện sức mạnh của SGB cũng như khu vực VCS. Chúng tôi rất mạnh và chúng tôi có thể đảm nhận bất kỳ lĩnh vực nào.

Thông tin thêm về Shogun tỏa sáng, SGB sáng cửa vào top 6 MSI 2022

Shogun tỏa sáng, SGB sáng cửa vào top 6 MSI 2022

Kết quả MSI 2022 ngày 11/05: Với màn trình diễn đẳng cấp của xạ thủ Shogun và những quyết định macro thông minh, SGB đã đánh bại DFM – đối thủ chính của bầy trâu trong cuộc đua vào Top 6.

Ngày hôm nay, Saigon Buffalo đã bước vào trận đấu thứ 2 của mình tại MSI 2022. Đối thủ của họ lần này “dễ chơi” hơn so với T1 của ngày hôm trước, chính là DetonatioN FocusMe – đại diện đến từ khu vực LJL được cộng đồng LMHT thế giới đánh giá cao hơn nhờ kinh nghiệm thi đấu và thành tích tốt tại CKTG 2021. Tuy nhiên, Bầy Trâu với những thành viên tuổi trẻ tài cao đã cho thấy vì sao đến ngay cả T1 cũng gặp khó khăn với họ.

DFM đã phần nào nghiên cứu lối chơi của SGB ngày hôm qua, và họ đã nhằm rất nhiều vào vị trí của Hamsed, đồng thời có một khoảng thời gian dồn ép và gây rất nhiều khó khăn cho SGB trong việc triển khai lối chơi. Tuy nhiên, trong một ngày mà Shogun có phong độ cực cao, anh đã tỏa sáng giúp SGB giành được chiến thắng sau pha backdoor kịch tính.
Chia sẻ sau trận đấu, Froggy cho biết, MSI 2022 sẽ là cơ hội để SGB khẳng định sức mạnh của VCS không hề thua kém khu vực nào trên toàn thế giới:
“Em cảm thấy vô cùng phấn khích sau chiến thắng vì đã chứng tỏ mọi người đã sai khi nhận định DFM mạnh hơn SGB. Mọi người cho rằng chúng em chỉ là hạt giống số 2 của VCS và là đội tuyển duy nhất không vô địch giải mùa xuân tham dự MSI nên đánh giá thấp chúng em.”
Shogun: Chúng em muốn chứng tỏ sức mạnh của SGB cũng như khu vực VCSMSI 2022 là cơ hội lớn nhất để đánh dấu sự trở lại VCS, chúng em muốn chứng tỏ sức mạnh của SGB cũng như khu vực VCS. Chúng em rất mạnh và có thể đối đầu với bất cứ khu vực nào.“

#Shogun #tỏa #sáng #SGB #sáng #cửa #vào #top #MSI


#Shogun #tỏa #sáng #SGB #sáng #cửa #vào #top #MSI

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button