SEVENTEEN, comeback với mini album ‘Attacca’ …

Seventeen, người đã tham gia đường đua KPOP sôi động và gay cấn vào tháng 10, sắp comeback vào cuối tháng này. album nhỏ Dự án thứ 9 sức mạnh của tình yêu vào năm 2021 của tập đoàn.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của SEVENTEEN để có được thành công hiện tại được thể hiện qua số lần trở lại trong một năm. Pledis Boys, những người đã phát hành album của họ vào tháng 6, tiếp tục khiến các Carat hài lòng khi chúng được chính thức phát hành. trở lại Tháng Mười.

SEVENTEEN sẽ trở lại vào tháng 10 (Nguồn: Internet).

Sự trở lại được mong đợi từ lâu của SEVENTEEN

Vào cuối tháng 8, công ty chủ quản của SEVENTEEN, Pledis Entertainment, bất ngờ thông báo về sự trở lại vào tháng 10, khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Mini album thứ 9 của nhóm có tựa đề vào lúc nửa đêm ngày 24 tháng 9. Ataka – Dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 10 lúc 13:00 (KST).

‘Attacca’ là tên album mới (Nguồn: Internet).

Vào ngày 27 tháng 9, nhóm đã phát hành một bức ảnh về lịch trình trở lại dự kiến ​​của họ thông qua tài khoản SNS chính thức của họ. Theo đó, hình ảnh teaser của mini album sẽ được tung ra từ ngày 4 đến ngày 12 tháng 10, và track list sẽ được phát hành từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 10. Carat có thể thưởng thức video teaser từ ngày 19-21 / 10 và nguồn âm thanh được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ được phát hành vào ngày 22/10.

Lịch trình trở lại của SEVENTEEN (Nguồn: Internet).
Lịch trình trở lại của SEVENTEEN (Nguồn: Internet).

Vào ngày 29 tháng 9, SEVENTEEN đã phát hành một đoạn giới thiệu khái niệm. tình yêu vội vã‘và 13 hình ảnh độc đáo khác, khơi dậy sự tò mò và tò mò về ý tưởng và âm nhạc trước sự trở lại của họ.

Hãy cùng gặp gỡ những tạo hình độc đáo của SEVENTEEN qua đoạn giới thiệu ý tưởng tình yêu vội vã:

Trước đó, vào quý 4 năm 2021, hai thành viên Trung Quốc Jun và The8 đã đoàn tụ với gia đình ở quê nhà và tập trung cho các hoạt động trong tương lai. Các hoạt động ở Trung Quốc đã khiến CARAT và công chúng ngạc nhiên với một số lo ngại.

Năm 2021 tràn yêu quý với Seventeen

album mini vol.9 Ataka Chương này của Seventeen được biết đến là chương tiếp theo của dự án. sức mạnh của tình yêu Được nhóm tiến hành ở đó vào năm 2021, cụm từ “Attacca” có nghĩa là “tiếp tục chơi mà không bị gián đoạn.”

Trước đó, nhóm đã công bố một ‘đoạn giới thiệu’ thông qua kênh YouTube HYPE Labels vào tháng 5. sức mạnh của tình yêu Nó chứa đầy bóng hình của tình yêu mà nhiều người đã đoán già đoán non. ban nhạc 13 thành viên đang báo trước chủ đề chính của nguồn âm thanh toàn nhóm vào năm 2021.

Hãy xem đoạn giới thiệu khái niệm. sức mạnh của tình yêu SEVENTEEN đã đăng vào tháng 5:

Những cảm xúc của loạt phim tình yêu mở ra, đĩa đơn kỹ thuật số vừa đắng vừa ngọt MV của bộ đôi Wonwoo và Mingyu ra mắt vào cuối tháng 5 đã thu hút rất nhiều sự chú ý, vượt mốc 10 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube tính đến ngày 8/10. Nội dung video đề cập đến vấn đề nan giải giữa tình yêu và tình bạn cùng những cảm xúc mâu thuẫn trong một mối quan hệ.

“Bittersweet” là động thái đầu tiên của một dự án nhóm (nguồn: Internet).

Họ đã chính thức trở lại với mini album thứ 8 vào tháng 6 năm ngoái. lựa chọn của bạn Nó đề cập đến những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu và cảm xúc của con người. Album cũng hiển thị hình ảnh. trưởng thành hơn các bé trai về tư duy âm nhạc, khái niệm và hình ảnh.

“Your Choice” đã giúp SEVENTEEN gặt hái được nhiều thành công (Nguồn: Internet).

Hơn nữa, sản phẩm âm nhạc này đã được 13 chàng trai nhà Pledis giúp đỡ rất nhiều. Thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt, album này đã thu về 1.364.127 bản trong vòng một tuần kể từ khi mở bán, phá vỡ kỷ lục bán đĩa Initial Chodong cao nhất tính đến năm 2021, giúp SEVENTEEN trở thành nhóm nhạc sở hữu album. .

Hãy cùng thưởng thức ca khúc chủ đề sẵn sàng để yêu Sự trở lại gần đây của SEVENTEEN đầy ngọt ngào và cuốn hút:

tiếp tục viết cho dự án sức mạnh của tình yêu, SEVENTEEN, nghiêm túc trở lại đường đua KPOP với mini album thứ 9 vào ngày 22 tháng 10 Ataka, báo hiệu nhiều cung bậc cảm xúc yêu thương phong phú, và hình ảnh chàng trai quyến rũ.

Theo dõi Blog Tiền Điện Tử để cập nhật những tin tức mới nhất về thế giới KPOP nói chung và SEVENTEEN nói riêng.

Xem thêm các bài viết liên quan về Dữ liệu lớn.

  • Our Blues: Phim Hàn Quốc quy tụ dàn sao ‘cực chất’ của KBIZ
  • 5 diễn viên thần tượng bị đánh giá thấp đáng được chú ý

.

Back to top button