Series Kỹ Năng Liên Quân: Cùng con cưng Violet “bắn nát” mọi kẻ địch cản đường

Nhắc đến đứa con cưng trong Liên Quân Mobile có lẽ không ai khác chính là Violet, vị tướng có trên 15 skin ở thời điểm hiện tại. Violet cũng là một trong những vị tướng Xạ Thủ ra mắt trong những phiên bản đầu của Liên Quân Mobile. Chính vì vậy, vị tướng Liên Quân này cũng đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật cũng như chỉnh sửa sức mạnh, tuy nhiên khả năng gây sát thương của hắn vẫn là rất thừa.

Khi lên đầy đủ trang bị, Violet có thể giật máu một vị tướng bằng chiêu 1. Chính vì vậy, cô nàng luôn là con bài được nhiều người chơi yêu thích và tin dùng trong các trận đấu xếp hạng, thậm chí là hot pick trong các trận đấu giải chuyên nghiệp. Và trong loạt bài viết Kỹ Năng Liên Minh này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ chiêu thức, cách lên đồ phù hợp, ngọc, biểu tượng, combo cũng như cách chơi Violet để thành thạo vị tướng này trong mùa 22 nhé!

Bộ di chuyển của Violet

Bị động – Nạp tiền

Nội tại này cho hắn khả năng spam liên tục, khi sử dụng chiêu này hắn lập tức hạ gục chiêu khác, khiến Violet cực kỳ độc đoán về cuối trận, có đầy đủ cả trang bị và kỹ năng. Spam liên tục thì không có tướng đỡ đòn phải không các bạn?

Kỹ năng 1 – Đạn xuyên thấu

Chiêu thức này mang lại cho Violet một sức kéo rất mạnh với phạm vi tấn công tăng và kỹ năng được nâng cao. Ngoài ra, nó còn mang đến khả năng cơ động, giúp nó vượt địa hình. Ngoài khả năng spam liên tục từ bị động của mình, Violet trở nên cực kỳ cơ động và có thể chọn vị trí hợp lý trong giao tranh để gây sát thương.

Kỹ năng 2 – Lựu đạn nổ

Đây là chiêu thức giữ mục tiêu để kẻ địch không thể thoát khỏi tầm ngắm của Violet. Mặt khác, nó cũng có thể được sử dụng để thoát hiểm khi cần thiết.

Kỹ năng 3 – Đại bác

Chiêu thức này mang lại tầm đánh cực xa, vì vậy Violet có thể sử dụng chiêu thức này nếu khoảng cách tới mục tiêu vượt xa tầm tấn công bình thường của cô ấy. Ngoài ra, chiêu thức này còn gây sát thương trên diện rộng.

trang bị violet

Vốn dĩ khả năng dồn sát thương và gây sốc của Violet là vô cùng mạnh mẽ nên vị tướng này có thể đi cả Đi Rừng và Đi Đường. Tuy nhiên, đối với meta hiện tại, cô nàng hot nhất lại đảm nhận vai trò Đường trên. Khi Violet đã được chỉnh sửa một chút sức mạnh, việc vị tướng này đi Rừng dần không còn được ưa chuộng như những phiên bản trước.

Mặt khác, ở phiên bản hiện tại, hai trang bị mới đã được bổ sung cho ADC rất phù hợp với Violet khi đi đường. Sau đây là những trang bị phù hợp và mạnh nhất dành cho tướng Violet mùa 22:

Giày Du Mục – Thánh Kiếm – Song Kiếm Bão – Kiếm Muramasa – Nanh Fenrir – Áo Giáp

Đây là bộ trang bị cơ bản nhất của Violet. Khả năng tăng tỉ lệ chí mạng cũng như sát thương chí mạng của Thánh Kiếm mang lại cho cô nàng sát thương sốc cực kỳ mạnh, thêm vào đó là tốc độ đánh của Nomad Boots và Twin Storm Blades khiến cô nàng có khả năng bắn liên tục với những đòn tấn công cực kỳ đau . Các trang bị còn lại giúp tướng tăng công vật lý. Nói tóm lại, tất cả các vật phẩm đều tăng sát thương của chính chúng.

Bộ số 2 sau cũng đang dần hot khi mùa này xuất hiện bộ bánh mới:

Nomad Boots – Holy Sword – Twin Blade Storm – Palace Slayer – Fangs of Fenrir – Armor

Bộ trang bị này cũng giống như bộ trước, nhưng chỉ thay đổi Thanh kiếm Muramasa thành Sát thủ đền đài. Trang bị Phá Cung có thể coi là trang bị toàn diện nhất giúp tăng công vật lý, có tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng và quan trọng nhất là khả năng xuyên giáp lên tới 20% (gấp đôi với tướng đánh xa – 40%). Vì vậy, việc thay thế trang bị của Thanh kiếm Muramasa là rất hợp lý. Tuy nhiên, trang bị này khá đắt nên bạn có thể nâng cấp lên Cung cấp máu 2 trước.

Bộ trang bị thứ 3 rất phổ biến và là quốc phục cho tất cả các tướng từ ADC đến Sát Thủ:

Giày ngoan cường – Thánh kiếm – Phức hợp kiếm – Kiếm Muramasa / Sát thần – Fenrir Fang – Giáp khiên

Lý do để chuyển từ Giày du mục sang Giày ngoan cường là do nó mất cơ chế chống lại tác dụng của trang bị Song kiếm phong bão, do đó nên nâng cấp lên Giày dũng mãnh để giảm khả năng bị khống chế cũng như sốc sát thương của tướng. gây sát thương phép.

Violet Runes, Phép bổ trợ, Huy hiệu

Bảng đá quý Violet

10 viên ngọc đỏ III Tỷ lệ chí mạng / Thiệt hại nghiêm trọng

6 Purple Gem III Tốc độ tấn công / chạy; 4 viên ngọc tím khát máu III

10 viên ngọc lục bảo III Tấn công vật lý / Xuyên giáp

Với rune này, Violet sẽ tăng khả năng gây sát thương để có thể cấu rỉa máu kẻ địch, không bị “yếu thế” trước các tướng ADC khác trong giai đoạn đầu game.

Phép bổ trợ

Tốc Biến hoặc Tốc Biến sẽ là hai phép bổ trợ phù hợp nhất cho Violet. Hãy giúp vị tướng này chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch một cách nhanh chóng.

Dấu hiệu

Nhánh chính: Chaos Abyss. Cấp 1 – Sau bóng tối, Cấp 2 – Cuồng Công, Cấp 3 – Phép thuật

Nhánh phụ: Thành Cổ. Cấp độ 1 – Siêu chữa lành, Cấp độ 2 – Thợ săn

Ngoài ra, nếu bạn không thích Spell Badge, bạn có thể sử dụng Badge xoay quanh Spirit, điều này sẽ giúp bạn gây thêm sát thương Spirit:

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Cấp độ 1 – Tương phản, Cấp độ 2 – Bí mật, Cấp độ 3 – Tinh linh

Nhánh phụ: Chaos Abyss. Cấp độ 1 – Ma cà rồng, Cấp độ 2 – Quyết đoán

Cách chơi

Trên sân khấu Bắt đầu trò chơi, Violet rất yếu nên hãy tập trung farm lính và quái nhỏ nhiều nhất có thể để tích lũy tài nguyên. Thường kích hoạt kỹ năng 1 để cấu rỉa máu kẻ địch, vốn dĩ các đòn đánh thường được cường hóa đã là gấp đôi sát thương thường, nếu may mắn dính phải đòn chí mạng chắc chắn sẽ gây sát thương mục tiêu khá đau. Ngoài ra, đây là giai đoạn bạn không nên lên quá cao nếu bạn không nhìn thấy rừng giữa hoặc rừng của đối phương trên bản đồ nhỏ. Phải cạnh tranh Light Bird và kêu gọi đồng đội của bạn đánh bại Dark Dragon để tăng tài nguyên và nhận được buff.

với sân khấu trò chơi tầm trung Trong giao tranh, Violet là tướng cần trang bị để phát huy sức mạnh và là sức mạnh chính của cả đội. Vì vậy cô nàng cần tích lũy sức mạnh nhanh chóng, tiếp tục cố gắng tích cực farm, nếu có cơ hội hãy hạ gục tướng địch. Luôn theo sát đồng đội, giữ vị trí không được đi một mình. Mặt khác, bạn cũng phải đánh bại Ác thần và Rồng để tăng sức mạnh nhanh hơn.

trò chơi kết thúc Đầu trận là giai đoạn mà Violet cực kỳ mạnh, khi đã có đầy đủ trang bị cần thiết, chỉ cần một pha lao vào là kẻ địch phải bay gần nửa cây máu. Lúc này cô ta sẽ là sức mạnh chủ lực của cả đội, với khả năng gây sát thương cực lớn và cũng luôn là mục tiêu chính của team địch. Do đó, nhiệm vụ của bạn là giữ vững vị trí và gây sát thương cho đội địch. Hãy cố gắng để mắt đến những mục tiêu lớn vì đó là mục tiêu chính của trò chơi.

Kết luận

Trên đây là tổng quan về Violet mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy nhớ rằng, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và được đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân của tôi, vì vậy hãy lựa chọn thông tin phù hợp với lối chơi của bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho người chơi cách chơi Violet hiệu quả nhất. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ cách đánh hay bất cứ thông tin gì cần thiết về các vị tướng Liên minh thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm trên CellphoneS

xem tất cả  Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

20.990.000 vnđ

22.990.000 VNĐ

Giảm 9%

 Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 vnđ

Giảm giá 10%

 Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 8GB 128GB Điện thoại ASUS ROG 5S 8GB 128GB

15,990,000 VNĐ

16.990.000 VNĐ

Giảm 6%

 Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

 Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

18.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm giá 10%

 Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

Thông tin thêm về Series Kỹ Năng Liên Quân: Cùng con cưng Violet “bắn nát” mọi kẻ địch cản đường

Series Kỹ Năng Liên Quân: Cùng con cưng Violet “bắn nát” mọi kẻ địch cản đường

Nhắc đến con cưng trong Liên Quân Mobile thì có lẽ không ai khác đó là Violet, vị tướng có hơn 15 trang phục ở thời điểm hiện tại. Violet còn là một trong những vị tướng Xạ Thủ ra mắt trong những phiên bản đời đầu của Liên Quân Mobile. Chính vì vậy, vị tướng Liên Quân này cũng đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật cũng như chỉnh sửa sức mạnh nhưng khả năng sốc sát thương của cô vẫn luôn rất bá đạo.
Khi có đầy đủ trang bị Violet có thể sốc một vị tướng máu giấy bằng một cú lộn bắn từ chiêu 1. Vì thế, cô nàng luôn là một quân bài được nhiều game thủ ưu ái và tin dùng trong các trận đấu hạng, thậm chí còn là một hot pick trong trận đấu giải chuyên nghiệp. Và trong bài viết Series Kỹ Năng Liên Quân này, cùng mình tìm hiểu bộ chiêu thức, cách lên trang bị phù hợp, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và cách chơi của Violet để cùng làm chủ vị tướng này trong mùa 22 nhé!

Bộ chiêu thức của Violet
Nội tại – Nạp Đạn

Nội tại này đem lại cho cô nàng khả năng spam chiêu liên tục, khi tung chiêu thức này thì lập tức hồi lại chiêu khác khiến Violet cực kỳ bá đạo ở giai đoạn cuối trận đấu, vừa có đầy đủ trang bị vừa có khả năng spam chiêu liên tục thì có vị tướng nào mà chịu nổi chứ, đúng không nào?
Chiêu 1 – Đạn Xuyên Thấu

Chiêu thức này mang lại cho Violet khả năng cấu rỉa cực mạnh mẽ với cơ chế tăng tầm đánh và được cường hóa chiêu. Ngoài ra nó còn đem lại độ cơ động bằng cách giúp cô có thể vượt qua địa hình. Cộng thêm khả năng spam chiêu liên tục từ nội tại, Violet trở nên cực kỳ cơ động và có thể lựa chọn vị trí phù hợp trong giao tranh để xả sát thương.
Chiêu 2 – Lựu Đạn Nổ

Đây là chiêu thức cầm chân mục tiêu khiến kẻ địch không thể thoát khỏi tầm ngắm của Violet. Mặt khác nó còn có thể được dùng để tẩu thoát khi cần.
Chiêu 3 – Pháo Đại

Chiêu thức này mang lại tầm đánh cực kỳ xa, vì vậy Violet có thể sử dụng chiêu thức này nếu khoảng cách tới mục tiêu xa quá tầm đánh bình thường. Bên cạnh đó, chiêu thức này còn gây sát thương vô cùng lớn.
Trang bị cho Violet
Vốn dĩ khả năng dồn và sốc sát thương của cô nàng Violet cực kỳ bá đạo, vì vậy vị tướng này có thể đi với vai trò Đi Rừng và với vai trò Đi Đường. Tuy nhiên đối với meta hiện tại, cô nàng hot nhất là với vai trò Đi Đường. Khi mà Violet đã bị hiệu chỉnh khá khá một chút sức mạnh thì việc tướng này đi Rừng dần không được ưu ái như những phiên bản trước kia nữa.

Mặt khác, ở phiên bản hiện tại đã cập nhật thêm hai trang bị mới dành cho Xạ Thủ rất hợp cho Violet đi đường. Sau đây là những bộ trang bị phù hợp và mạnh nhất cho vị tướng Violet ở mùa 22:
Giày Du Mục – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Đây là bộ trang bị cơ bản nhất dành cho cô nàng Violet. Khả năng tăng tỉ lệ chí mạng cũng như sát thương chí mạng đến từ Thánh Kiếm mang lại khả năng sốc sát thương cực kỳ mạnh mẽ, thêm vào đó là tốc đánh từ Giày Du Mục và Song Đao Bão Táp khiến cho cô có thể bắn liên tục với những đòn sát thương vô cùng đau. Các trang bị còn lại giúp vị tướng tăng thêm chỉ số công vật lý. Tóm lại, tất cả các trang bị đều gia tăng khả năng gây sát thương của bản thân.
Bộ trang bị thứ 2 sau đây cũng đang dần hot khi có sự xuất hiện của trang bị mới ở mùa giải này:
Giày Du Mục – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Diệt Thần Cung – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Bộ trang bị này cũng giống như trang bị ở trên nhưng chỉ thay đổi Kiếm Muramasa thành trang bị Diệt Thần Cung. Trang bị Diệt Thần Cung có thể nói là trang bị toàn diện nhất vừa gia tăng chỉ số công vật lý, vừa có tốc đánh, tỉ lệ chí mạng và đặc biệt nhất là có khả năng xuyên giáp lên đến 20% (gấp đôi với tướng đánh xa – 40%). Cho nên việc thay thế trang bị Kiếm Muramasa cũng rất hợp lí. Tuy nhiên trang bị này khá là đắt vì vậy bạn có thể lên trang bị cấp 2 Huyết Cung trước nhé.
Bộ trang bị thứ 3 rất phổ biến, và là trang bị quốc dân của mọi vị tướng từ Xạ Thủ cho đến Sát Thủ:
Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Phức Hợp Kiếm – Kiếm Muramasa/Diệt Thần Cung – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Sỡ dĩ thay đổi Giày Du Mục thành Giày Kiên Cường là bởi vì nó đã mất cơ chế kháng hiệu ứng từ trang bị Song Đao Bão Táp, vì vậy phải lên Giày Kiên Cường để giảm khả năng bị khống chế cũng như sốc sát thương từ những vị tướng gây sát thương Phép Thuật.
Bảng ngọc, phép phụ trợ, phù hiệu cho Violet
Bảng ngọc cho Violet
10 Ngọc Đỏ III Tỉ Lệ Chí Mạng/Sát Thương Chí Mạng
6 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy; 4 Ngọc Tím III Hút Máu
10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Với bảng ngọc này sẽ giúp cho Violet gia tăng khả năng gây sát thương khiến cho cô có thể cấu máu kẻ địch, không bị “yếu đuối” trước vị tướng Xạ Thủ khác ở giai đoạn đầu trận đấu.
Phép phụ trợ 
Tốc Biến hoặc Tốc Hành sẽ là hai phép phụ trợ phù hợp nhất cho cô nàng Violet. Giúp vị tướng này có thể tẩu thoát hoặc rượt đuổi kẻ địch nhanh chóng.

Phù hiệu 
Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh, Cấp 2 – Cường Công, Cấp 3 – Ma Chú
Nhánh Phụ: Thành Khởi Nguyên. Cấp 1 – Siêu Hồi Máu, Cấp 2 – Thợ Săn

Ngoài ra, nếu bạn không thích Phù Hiệu Ma Chú, bạn có thể sử dụng Phù Hiệu xoay quanh Tinh Linh, với phù hiệu này sẽ giúp cho bạn gây thêm nhiều sát thương hơn từ Tinh Linh:
Nhánh Chính: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản, Cấp 2 – Bí Quyết, Cấp 3 – Tinh Linh
Nhánh Phụ: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Hấp Huyết, Cấp 2 – Cường Công

Cách chơi
Ở giai đoạn đầu trận đấu, Violet rất yếu vì vậy hãy tập trung vào việc farm lính và quái nhỏ càng nhiều càng tốt để tích lũy tài nguyên. Thường xuyên kích hoạt chiêu 1 để cấu rỉa máu đối phương, vốn dĩ đòn đánh thường cường hóa đã gấp đôi sát thương bình thường, lỡ đâu bạn may mắn được đòn đánh chí mạng chắc chắn sẽ gây sát thương lên mục tiêu khá là đau đấy. Bên cạnh đó, đây là giai đoạn mà bạn không nên lên quá cao nếu không thấy mid hoặc rừng team địch trên bản đồ nhỏ. Nên tranh chấp Chim Ánh Sáng và cùng kêu gọi đồng đội hạ gục Rồng Hắc Ám để vừa gia tăng tài nguyên vừa được nhận bùa lợi.

Với giai đoạn giữa trận đấu, Violet là vị tướng rất cần trang bị để phát huy sức mạnh và là chủ lực chính của đội hình. Chính vì vậy, cô nàng cần được tăng tiến sức mạnh nhanh chóng, tiếp tục cố gắng tích cực farm, nếu có thời cơ thì hãy hạ gục tướng địch. Luôn đi theo sát đồng đội, giữ vị trí không nên đi lẻ. Mặc khác cũng nên hạ gục Tà Thần và Rồng để việc tăng tiến sức mạnh nhanh hơn. 
Cuối trận đấu là giai đoạn Violet cực kỳ mạnh, khi mà có đầy đủ trang bị cần thiết cô nàng chỉ cần một lần nhào lộn thôi địch cũng phải bay gần nửa cây máu. Lúc này cô sẽ là chủ lực của team, với khả năng sốc sát thương cực kỳ lớn và cũng luôn là mục tiêu hàng đầu của team địch. Chính vì thế, nhiệm vụ của bạn chính là giữ vị trí và cấu rỉa gây sát thương cho team địch. Cố gắng để ý đến các mục tiêu lớn vì đây là mục tiêu then chốt của các trận đấu. 

Kết luận 
Trên đây là tổng quan về vị tướng Violet mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy nhớ rằng, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và được đánh giá trên quan điểm cá nhân của mình, vì vậy hãy chọn lọc thông tin phù hợp với lối chơi của bạn nhé. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các game thủ có được cách chơi Violet hiệu quả nhất. Nếu muốn mình chia sẻ về cách đánh hay bất cứ thông tin gì mà bạn cần về các vị tướng Liên Quân thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
20,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 9 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5S 8GB 128GB
15,990,000 đ
16,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
18,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Cùng #con #cưng #Violet #bắn #nát #mọi #kẻ #địch #cản #đường


#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Cùng #con #cưng #Violet #bắn #nát #mọi #kẻ #địch #cản #đường

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button