Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

SEC lập văn phòng Fintech dành riêng cho AI, Tiền điện tử và ICO

Xem nhanh nội dung

  SEC đã lên tiếng vào hôm nay và công bố về việc khởi động một trung tâm chiến lược mới cho ngành công nghệ phát kiến và tài chính, được đặt tên là FinHub.

  Xem thêm:

  SEC lập văn phòng Fintech dành riêng cho AI, Tiền điện tử và ICO

  Theo thông báo, FinHub sẽ phục vụ như một nguồn lực cho nhiều công nghệ hàng đầu, bao gồm cả tài sản kỹ thuật số, dự án ICO, tư vấn đầu tư tự động, trí tuệ nhân tạo và học máy (machine learning). Như một phần của dịch vụ này, FinHub sẽ hoạt động như một trung tâm thanh toán bù trừ cho tổ chức SEC, trong khi tích cực làm việc để xây dựng một domain kiến thức công khai.


  Sáng kiến này sẽ do Valerie Szczepanik điều hành, cố vấn cấp cao về tài sản kỹ thuật số và phát kiến công nghệ cho SEC. Đầu ra đầu tiên của những nỗ lực tài sản kỹ thuật số từ FinHub dự kiến sẽ ra mắt vào nằm 2019.

  "FinHub cung cấp một trọng tâm tập trung cho những nỗ lực của chúng tôi để theo dõi và tham gia vào các sáng kiến trong thị trường chứng khoán đầy hứa hẹn, đồng thời cũng đòi hỏi một sự hồi đáp nhanh chóng, linh hoạt để thực hiện nhiệm vụ của chúng tôi," theo lời của Chủ tịch SEC Jay Clayton.

  Tin tức này đến vài tuần sau khi lần đầu tiên SEC ra động thái chống lại một quỹ phòng hộ tiền điện tử vì vi phạm luật chứng khoán. Ngoài ra, vào đầu tháng 10, đã xuất hiện hàng loạt báo cáo cho rằng SEC đang "bí mật" điều tra hàng trăm dự án ICO khác nhau.

  Khi xâu chuỗi mọi thứ lại, thì SEC rõ ràng đang có những chuyển biến lớn trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng pháp lý xung quanh lớp tài sản kỹ thuật số.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!