[SEA Games 31] Việt Nam thăng hoa sau chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Singapore ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Hưng phấn sau trận ra quân thành công trước Myanmar, đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu tiếp theo gặp đối thủ Singapore.

Tổng quan trò chơi

Hai đối thủ nhiều khả năng đã rất quen mặt, từng đối đầu nhau không ít lần ở đấu trường Đông Nam Á và trong lịch sử, đội chủ nhà có tỷ lệ thắng cao hơn đối thủ.

Cấm chọn

Seagames 31 League of Legends: Wild Rift Đôi nam 2-2
Đội hình ra sân của hai đội

Singapore ngay lập tức cấm con bài Lucian – một con bài đơn / đôi rất mạnh trong phiên bản này. Những lượt cấm còn lại của cả hai đội cũng không quá bất ngờ khi hầu hết là những con bài khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Yasuo bất ngờ được Singapore lựa chọn, hứa hẹn một trận giao tranh cực kỳ máu lửa khi “Người ấy” xuất hiện trong giao tranh.

tiến trình trò chơi

Giai đoạn đầu trận không có nhiều tình huống nguy hiểm cho cả hai đội, khi đôi bên chỉ đơn giản nhẹ nhàng trao đổi với nhau. Mọi chuyện đang diễn ra rất suôn sẻ cho đến khi Singapore bất ngờ có được bàn thắng đầu tiên sau một pha cản bóng cướp xanh của đối thủ. Mặc dù vậy, việc Zysu có thể lấy đi buff xanh của đối thủ là một lợi thế cực kỳ tốt.

Seagames 31 League of Legends: Wild Rift Đôi nam 2-3

Elly bất ngờ lao vào đường trong một Mũi Tên Băng Cực Đại cực kỳ chính xác, giúp Shy và Zysu kết liễu kẻ địch, sau đó là giao tranh 2vs3 thành công và mang về rất nhiều tiền. lợi thế cho đội tuyển Việt Nam trong 5 phút đầu trận. Có được rồng, đội Việt Nam lao vào giao tranh và nhận thêm 3 kill, 1 rồng và thêm 1 thăng ở giữa. Quá sức cho đội tuyển Việt Nam!

Seagames 31 League of Legends: Wild Rift Đôi nam 2-3
Trạng thái “vận chuyển” cực cao của Elly với Đại mũi tên băng

Liên tục có những tình huống chia người, gây sức ép và tuyển Việt Nam liên tục mang về những điểm hạ gục của đối thủ cũng như việc làm. Singapore tổ chức phản công để có thể đem lại giá trị kinh tế cho các công trình, như vậy sẽ bù lại tiền lương chênh lệch hơn 5 nghìn. Phút thứ 10, pha giao tranh thành công ở đường giữa giúp tuyển Việt Nam chính thức lăn cầu tuyết trong suốt trận đấu.

Seagames 31 League of Legends: Wild Rift Đôi nam 2-4

Sau khi ăn rồng thành công, Singapore đã phải bỏ lại 4 thành viên sau một pha giao tranh rất tệ về mặt macro và trang bị. Đội tuyển Việt Nam đi thẳng vào đường dưới của đối phương và có được cho mình một đường cực lớn. Đáng buồn thay, họ đã phải bỏ lại 2 sinh mạng, nhưng sau đó là một cuộc dọn dẹp không chính thức. Sau một pha giao tranh kéo dài ở đường giữa, đội Việt Nam đã trở thành người chiến thắng và có được con baron đầu tiên của ván đấu. Phút thứ 16, đội tuyển Việt Nam nhảy múa nhẹ nhàng giữa hàng thủ đối phương. kết thúc ván đấu, tạm dẫn đầu bảng với 2 chiến thắng áp đảo.

”Thông

Việt Nam thăng hoa sau chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Singapore ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến
” state=”close”] [SEA Games 31] Việt Nam thăng hoa sau chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Singapore ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Hừng hực khí thế sau trận mở màn thắng lợi trước Myanmar, đội tuyển Việt Nam bước vào ván đấu tiếp theo đối đầu với đối thủ đến từ Singapore
Tổng quan ván đấu

Hai đối thủ có lẽ rất quen thuộc nhau khi đụng độ khá nhiều lần trên đấu trường Đông Nam Á, và trong lịch sử thì những thành viên nước nhà sở hữu phần trăm thắng lợi nhiều hơn so với đối thủ.
Cấm chọn
Đội hình cấm chọn của hai đội
Singapore đã cấm đi ngay lập tức con bài Lucian – một con bài đường đơn/đôi khá mạnh trong phiên bản lần này. Các lượt cấm còn lại của cả hai đội tuyển cũng không có quá nhiều sự ngạc nhiên khi chủ yếu là những con bài đang khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Yasuo bất ngờ được phía Singapore chọn, hứa hẹn một ván đấu cực kì máu lửa khi có “Đấng” xuất hiện trong trận. 
Diễn biến ván đấu
Giai đoạn đầu trận không có quá nhiều tình huống nguy hiểm cho cả hai đội khi đôi bên chỉ đơn giản là trao đổi chiêu thức nhẹ với nhau mà thôi. Mọi thứ diễn ra khá hiền hoà cho tới khi Singapore bất ngờ lấy đi chiến công đầu sau một pha cản phá đối phương cướp bùa xanh. Mặc dù thế, việc Zysu có thể lấy đi được bùa xanh của đối phương lại là một điểm cộng cực kì tốt.

Elly bất ngờ ship lên đường trên một cú Đại Băng Tiễn cực kì chính xác, qua đó giúp cho Shy và Zysu mang về mạng hạ gục của đối phương, tiếp theo đó lại là một pha giao tranh 2vs3 thành công và mang về rất nhiều lợi thế cho đội tuyển Việt Nam trong 5 phút đầu trận. Có được rồng, đội tuyển Việt Nam lao lên giao tranh và có về cho mình thêm 3 mạng hạ gục, 1 con rồng và khuyến mãi thêm 1 trụ đường giữa. Quá lời giành cho đội tuyển Việt Nam!
Tình huống “ship” Đại Băng Tiễn cực kì chất lượng của Elly 
Liên tục là các tình huống chia người ra đẩy và đội tuyển Việt Nam liên tục mang về những điểm hạ gục cũng như công trình của đối phương. Singapore tổ chức phản công để có thể mang về những lượng kinh tế bằng công trình, qua đó bù đắp lương tiền hơn 5k chênh lệch. Phút thứ 10, một pha giao tranh ở đường giữa thành công đã giúp cho đội tuyển Việt Nam chính thức lă cầu tuyết cho cả ván đấu. 

Sau khi ăn được rồng thành công, Singapore phải bỏ lại 4 thành viên sau một pha giao tranh quá thua thiệt về macro cũng như trang bị. Đội tuyển Việt Nam đẩy thẳng vào đường dưới của đối phương và có một đường mega cho mình. Tiếc là họ phải bỏ lại 2 mạng nhưng ngay sau đó là quét sạch không chính thức. Sau một pha giao tranh kéo dài ở đường giữa, đội tuyển Việt Nam trở thành những người chiến thắng và lấy đi con baron đầu tiên của ván đấu.Phút thứ 16, đội tuyển Việt Nam nhảy múa giữa nhà lính đối phương và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu, qua đó tạm thời đứng đầu bảng với 2 chiến thắng áp đảo.

#SEA #Games #Việt #Nam #thăng #hoa #sau #chiến #thắng #thứ #liên #tiếp #trước #Singapore #ở #bộ #môn #LMHT #Tốc #Chiến


#SEA #Games #Việt #Nam #thăng #hoa #sau #chiến #thắng #thứ #liên #tiếp #trước #Singapore #ở #bộ #môn #LMHT #Tốc #Chiến

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button