SEA Games 31: Lịch thi đấu vòng bảng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Đồng đội Nam Nữ

Cộng đồng người hâm mộ LoL Wild Rift tại Việt Nam có thể theo dõi hành trình của hai đội Team Flash và V Gaming Ladies tại vòng bảng SEA Games 31 vào các ngày 13, 14 và 17/5.

Phía trong SEA Games 31, Liên minh huyền thoại: Wild Rift Sẽ có hai nội dung tranh huy chương: Đồng đội nam và đồng đội nữ. Sau khi nhận được kết quả bốc thăm vào ngày hôm qua, Hiệp hội Thể thao Điện tử và Giải trí Việt Nam (VISERA) đã công bố lịch thi đấu chính thức của vòng bảng và Chung kết. Liên minh Wild Rift cho cả hai nội dung. Nội dung Đồng đội nam sẽ diễn ra liên tục từ ngày 13 đến 15 tháng 5, với các trận đấu vòng bảng 13, 14 và 15 trận Chung kết.
Xem thêm: Kết quả xổ số cho Liên minh huyền thoại: Wild Rift của nam và nữ tại Sea Games 31

SEA Games 31: Lịch thi đấu vòng bảng 2 đội nam và nữ của Liên minh huyền thoại Wild Rift

SEA Games 31: Lịch thi đấu vòng bảng 3 đội nam và nữ của Liên minh huyền thoại Wild Rift

SEA Games 31: Lịch thi đấu vòng bảng 4 đội nam và nữ của Liên minh huyền thoại Wild Rift

Đối với nội dung Đồng đội nữ, vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 17/5 và Chung kết vào ngày 18/5. Hai đội đại diện cho Việt Nam. Trò chơi 31 tháng 3 lần này về chủ đề này Liên minh huyền thoại: Wild Rift là Team Flash và V Gaming Ladies. Các chàng trai của chúng ta sẽ lần lượt đối đầu với Myanmar, Singapore và Lào, trong khi các cô gái V Gaming Ladies sẽ đối đầu với Lào, Thái Lan và Philippines.

SEA Games 31: Lịch thi đấu Vòng 5 của Đội tuyển Nam và Nữ của Liên minh huyền thoại Wild Rift

Vốn là một gương mặt quen thuộc trong làng game Liên minh huyền thoại: Wild Rift Việt Nam, Thành tích gần đây nhất của Team Flash là chức vô địch giải đấu WCS Việt Nam 2022. Với V Gaming Ladies, tuy không được chú ý nhiều nhưng thành tích của họ trong Trò chơi 31 tháng 3 có thể trở thành hình ảnh chắp cánh ước mơ cho các cô gái Việt Nam trong môn thể thao mới mẻ này. Hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn ấn tượng của hai đại diện nước nhà tại các kỳ SEA Games này.

Thông tin thêm về SEA Games 31: Lịch thi đấu vòng bảng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Đồng đội Nam Nữ

SEA Games 31: Lịch thi đấu vòng bảng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Đồng đội Nam Nữ

Cộng đồng hâm mộ LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam có thể theo dõi hành trình của hai đội tuyển Team Flash và V Gaming Ladies tại vòng bảng SEA Games 31 vào các ngày 13, 14 và 17 tháng 5
Tại SEA Games 31, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có hai nội dung tranh tài huy chương là Đồng đội Nam và Đồng đội Nữ. Sau khi có được kết quả bốc thăm chia bảng vào ngày hôm qua, nay Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VISERA) đã công bố lịch thi đấu chính thức của vòng bảng và Chung kết tổng Liên Minh Tốc Chiến cho cả hai nội dung. Nội dung Đồng đội Nam sẽ diễn ra liên tục từ 13 đến 15 tháng 5, trong đó 13 và 14 là các trận đấu vòng bảng, còn 15 là Chung kết Tổng.Xem thêm: Kết quả bốc thăm bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đội Nam và Nữ tại Sea Games 31

Với nội dung Đồng đội nữ, vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5, với Chung kết tổng diễn ra vào ngày 18 tháng 5. Hai đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 31 lần này ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là Team Flash và V Gaming Ladies. Các chàng trai của chúng ta sẽ lần lượt đối đầu với Myanmar, Singapore và Lào, trong khi đó những cô gái V Gaming Ladies sẽ chạm trán Lào, Thái Lan và Phillipines.

Vốn là gương mặt quen thuộc trong làng game LMHT: Tốc Chiến Việt Nam, thành tích mới nhất của Team Flash chính là chức vô địch giải đấu WCS Việt Nam 2022. Với V Gaming Ladies, tuy vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý, nhưng thành tích tại SEA Games 31 có thể trở thành hình tượng giúp nuôi dưỡng những ước mơ các cô gái Việt Nam trong bộ môn thể thao mới mẻ này. Hãy cùng chờ đón những màn thi đấu ấn tượng đến từ hai đại diện nước nhà tại kì SEA Games lần này nhé.  

#SEA #Games #Lịch #thi #đấu #vòng #bảng #Liên #Minh #Huyền #Thoại #Tốc #Chiến #Đồng #đội #Nam #Nữ


#SEA #Games #Lịch #thi #đấu #vòng #bảng #Liên #Minh #Huyền #Thoại #Tốc #Chiến #Đồng #đội #Nam #Nữ

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button