Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Sau Texas, văn phòng đại diện của Bitmain ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan chính thức đóng cửa

Xem nhanh nội dung

  Sau khi đình chỉ hoạt động kinh doanh tại Texas, thì mới đây "ông lớn" trong lĩnh vực sản xuất máy đào tiền điện tử Bitmain vừa chính thức đóng cửa thêm một văn phòng đại diện ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch "cải tổ toàn diện" công ty.

  Xem thêm:

  Bitmain chính thức đóng cửa văn phòng tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan

  Sau thông tin văn phòng đại diện của Bitmain tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan sẽ chính thức đóng cửa theo kế hoạch  "cải tổ toàn diện" hoạt động công ty thì một phát ngôn viên của Bitmain đã chia sẻ với báo chí về tình hình hoạt động hiện tại của Bitmain, cụ thể như sau:

  "Công ty vẫn còn hoạt động tại Amsterdam, thế nhưng quyết định đóng cửa văn phòng đại diện đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng doanh nghiệp có thể duy trì và mở rộng lâu dài vì vậy buộc chúng tôi phải có sự điều chỉnh nhất định về nhân lực và hoạt động của công ty.

  Và quyết định đóng cửa văn phòng tại Israel và Amsterdam đều nằm trong kế hoạch định sẵn."


  Bitmain vẫn chưa tiết lộ về quy trình đóng cửa cũng như số lượng nhân viên bị sa thải thế nhưng theo nguồn thông tin từ LinkedIn, đội ngũ Bitmain có ít nhất 9 người bao gồm cả nhà phát triển, nhân viên điều hành của  mining pool BTC.com.

  Đại diện Bitmain cho biết: "Chúng tôi chỉ tập trung vào mục tiêu của công ty và không quá chú trọng vào những yếu tố không cần thiết. Chúng tôi sẽ tuyển dụng những nhân tài tốt hơn khi có kế hoạch."

  Đầu tháng 12/2018 vừa qua, Bitmain cũng đã đóng cửa cơ sở nghiên cứu tại Israel, họ sa thải toàn bộ nhân viên với lý do thị trường tiền điện tử xuống dốc trầm trọng, họ không có sự lựa chọn nào khác.


  Bitmain liên tục có những hành động thu hẹp quy mô hoạt động khiến cộng đồng Crypto bàn tán xôn xao. Ngoài Israel, Amsterdam thì Bitmain cũng đã đình chỉ hoạt động khai thác tiền mã hóa tại bang Texas của Mỹ, nơi từng được lên kế hoạch đầu tư đến 500 triệu USD.

  Bạn nghĩ sao về quyết định đóng cửa hàng loạt cơ sở nghiên cứu và văn phòng hoạt động của Bitmain? Hãy cho Kenniex biết ý kiến của bạn tại khung chat "Tán gẫu thị trường" ngay nào!


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn đọc tin tức Bitcoin, tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại website https://blogtiendientu.vn. Mời các bạn truy cập website hằng ngày để tiếp nhận những tin tức hữu ích và chia sẻ nó đến người thân, bạn bè của mình.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại địa chỉ https://kenniex.com/ nhé!