Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Sau PornHub, TRON (TRX) hướng tới Brazzers, Nutakugames và Traffic Junky

Xem nhanh nội dung

  Hôm qua, Justin Sun tuyên bố rằng không chỉ PornHub mà Nutakugames, Traffic Junky và Brazzers cũng chấp nhận TRX để thanh toán. Còn vào ngày 27/06/2018, các tin tức Bitcoin 24h đã đưa tin, phía PornHub thông báo chính thức về việc họ chấp nhận TRX để thanh toán.

  Xem thêm:

  Giờ đây, bạn có thể xem phim khiêu dâm hay chơi game và thanh toán bằng TRX

  Brazzers là một công ty sản xuất nội dung khiêu dâm có trụ sở tại Montreal, Canada. Slogan của công ty này là "Trang web khiêu dâm HD hay nhất thế giới!" và có lưu lượng truy cập hàng tháng là 37,83 triệu. Nó có một mạng lưới trực tuyến bao gồm 31 trang web khiêu dâm và được đăng ký chính thức tại Luxembourg dưới tên công ty của Mansef.


  TrafficJunky Inc. là một công ty quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở tại Montreal, Canada. Mục tiêu của Traffic Junky là cải thiện hiệu suất của nhiều công ty và sản phẩm của họ với các chiến dịch quảng cáo tiếp thị Internet.

  Nutaku là một nền tảng chơi game dành cho người lớn với các trò chơi chủ yếu là Hentai, có trụ sở tại Montreal, Quebec và Canada. Nutaku cung cấp các trò chơi có nội dung người lớn. Nền tảng này tập trung vào các trò chơi trên trình duyệt, có thể tải xuống và trò chơi dành cho thiết bị di động. Hiện tại, Nutaku có 22 triệu khách truy cập mỗi tháng.

  Trong tweet của mình, Justin Sun cũng hỏi người dùng về nơi họ muốn thấy TRX tiếp theo, hầu hết các bình luận đều hướng về Coinbase.

  Hãy luôn theo dõi https://blogtiendientu.vn/ để nắm bắt được các tin tức mới nhất và mặc dù thị trường tiền điện tử đang có những ngày tháng cực kỳ ảm đạm nhưng bạn cũng đừng quá hoang mang mà phải thật bình tĩnh để có những quyết định sáng suốt nhất. Đồng thời, nên lựa chọn những nơi mua bán Bitcoin giá rẻ uy tín để bảo đảm quyền lợi cho mình.