Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Sau đợt giá bitcoin sụt giảm mạnh, một nhà đầu tư Trung Quốc đã sở hữu 10.000 đồng bitcoin

Xem nhanh nội dung

  Để hoàn thành mục tiêu nắm giữ 10.000 bitcoin của mình, Cai Wensheng - một nhà đầu tư trẻ tuổi đến từ Trung Quốc - đã liên tục mua vào bitcoin trong thời điểm giá của đồng coin này lao dốc không phanh vào quý I của năm 2018. Và chỉ sau 4 tháng, anh đã sở hữu được số lượng bictoin như ý muốn của mình.

  Xem thêm:

  Cai Wensheng gom được 10.000 bitcoin chỉ sau những tháng đầu năm 2018

  Cai Wensheng là một nhà đầu tư trẻ nắm trong tay khối tài sản trị giá khoảng 1,5 tỷ USD và cũng chính là người đã sáng lập ra ứng dụng chụp ảnh selfie Meitu tạo nên cơn sốt trong cộng đồng.


  Theo như anh chia sẻ thì vào tháng 1/2018, Wensheng chỉ nắm giữ một lượng bitcoin ở mức 1 con số, tuy nhiên, sau khi nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực tiền mã hóa này thì anh đã đặt ra mục tiêu sở hữu 10.000 bitcoin cho mình.

  Tại thời điểm đưa ra mục tiêu giá Bitcoin vẫn còn khá cao nên Wensheng quyết định chờ đợi và bắt đầu gom miệt mài trong giai đoạn giá bitcoin sụt giảm nhanh chóng, có khi rơi xuống dưới 6.000 USD. Và chỉ trong vòng 4 tháng, anh đã đạt được mục tiêu đề ra ban đầu của mình. Bên cạnh bitcoin thì Wensheng cũng sở hữu một số đồng coin khác như ArcBlock, Theta, Cortex, Ontology...

  Nhận định về sự giảm giá mạnh mẽ của thị trường trong tháng 3, Wensheng cho rằng đó chỉ là sự điều chỉnh ngắn hạn, so sánh mức giá thấp nhất giữa tháng 3 năm 2018 và 2017, ta vẫn thấy được rằng mức giá thấp nhất của tháng 3/2018 là 6.000 USD, trong khi cùng tháng này vào năm ngoái chỉ ở mức 1.000 USD, tức là giá năm nay vẫn cao hơn giá cùng kỳ năm trước gấp 6 lần. 

  Hiện tại ở Trung Quốc thì Chính phủ đã cấm toàn bộ mọi hoạt động liên quan đến tiền kỹ thuật số và ICO, tuy nhiên, lĩnh vực này ở Trung Quốc vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Điều này thể hiện qua việc nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa chuyển sang đặt trụ sở ở các quốc gia láng giềng và vẫn được các nhà đầu tư Trung Quốc giao dịch sôi nổi.

  Để cập nhật tin tức Bitcoin hôm nay nhanh chóng cũng như tìm hiểu về các thông tin mua bán bitcoin uy tín, bạn đừng quên truy cập vào blogtiendientu.vn của chúng tôi mỗi ngày nhé!