Sau công bố ra mắt bản thử nghiệm, Thymesia đã có ngày phát hành chính thức

Thymesia, tựa game Soulslike dành cho hệ Next-gen vừa được công bố sẽ ra mắt bản beta vào tháng 5, đã có ngày phát hành chính thức

Gõ phím như linh hồn dường như ngày càng trở nên nổi tiếng nhờ sự thành công của những cái tên như Nhẫn Eldenvà nếu người hâm mộ đang tìm kiếm trải nghiệm mới trong thể loại này do các nhà phát triển khác mang lại, có lẽ họ nên tìm cỏ xạ hương. Lần đầu tiên được tiết lộ vào năm ngoái với một đoạn giới thiệu tuyệt đẹp, cỏ xạ hương mang bối cảnh khá giống với nhiều game như linh hồn khác, khi người chơi tham gia vào trận chiến dữ dội trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Xem thêm: Elden Ring: Top 15 nhiệm vụ ẩn cực kỳ thú vị trong game (Phần 1)

Sự khác biệt lớn nhất giữa cỏ xạ hương và trò chơi như linh hồn Một điểm khác biệt khác trên thị trường là nó chỉ được phát hành cho các nền tảng cao cấp như PS5 và Xbox Series X. Mặc dù điều này có thể khiến các game thủ PS4 và Xbox One thất vọng, nhưng nó lại cho phép cỏ xạ hương sử dụng tốt hơn thế hệ phần cứng bảng điều khiển mới và nó cũng sắp có mặt trên PC. Sau khi thông báo thời gian bắt đầu kiểm tra cỏ xạ hương trên Steam, gần đây là nhà xuất bản đội 17 đã xác nhận rằng trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 8, ba tháng sau khi mở cửa thử nghiệm có giới hạn vào ngày 9 tháng 5.

Sau khi công bố bản beta, Thymesia đã có ngày phát hành chính thức 2

Xem thêm: Thymesia theo phong cách Soulsborne sẽ có một phiên bản dùng thử giới hạn

Mặc dù không mở để chơi trên bảng điều khiển, nhưng phiên bản PC của cỏ xạ hương vẫn hỗ trợ sử dụng bộ điều khiển nên các game thủ PS5 và Xbox Series X / S đang sở hữu máy tính cũng có thể chơi thử với bộ điều khiển để “làm quen”. Ngày phát hành chính thức cho cỏ xạ hương đã được công bố cùng với một đoạn giới thiệu mới tập trung vào hệ thống chiến đấu của trò chơi. Đoạn giới thiệu cho thấy lý do tại sao nhiều người so sánh cỏ xạ hương với tiêu đề trò chơi Máu nổi tiếng. Cuối trailer là sự xuất hiện của một con quái vật khổng lồ hình dơi, gần như chắc chắn sẽ là trùm trong game.

với cảm hứng từ Máu cụ thể và giới tính như linh hồn nói chung, có lẽ cỏ xạ hương cũng sẽ có một dàn boss ấn tượng để người chơi đối mặt, do đó phát huy tính năng đặc biệt cho phép nhân vật chính sử dụng một loại sức mạnh đặc biệt lấy từ boss. Dù sao thì người hâm mộ vẫn phải đợi khoảng 1 tuần nữa mới biết được điều gì đang chờ đợi mình ở Timesia. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 trên PC, PS5 và Xbox Series X, với bản beta mở trên PC vào ngày 9 tháng 5.

Thông tin thêm về Sau công bố ra mắt bản thử nghiệm, Thymesia đã có ngày phát hành chính thức

Sau công bố ra mắt bản thử nghiệm, Thymesia đã có ngày phát hành chính thức

Thymesia, tựa game Soulslike dành cho hệ máy Next-gen vừa công bố chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm trong tháng 5 này, đã có ngày phát hành chính thức
Thể loại Soulslike dường như đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ vào sự thành công của những cái tên như Elden Ring, và nếu người hâm mộ mong muốn có được những trải nghiệm mới trong thể loại này do nhà phát triển khác mang lại, có lẽ nên để ý đến Thymesia. Được hé lộ lần đầu vào năm ngoái với một trailer ấn tượng, Thymesia mang đến bối cảnh khá giống với nhiều tựa game Soulslike khác, khi người chơi tham gia vào những màn chiến đấu căng thẳng trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Xem thêm: Elden Ring: Top 15 nhiệm vụ ẩn cực kì thú vị trong game (Phần 1)
Điểm khác biệt lớn nhất giữa Thymesia và các tựa game Soulslike khác trên thị trường là nó chỉ phát hành cho hệ máy next-gen như PS5 và Xbox Series X. Mặc dù điều này có thể khiến các game thủ PS4 và Xbox One cảm thấy thất vọng, nhưng nó cho phép Thymesia tận dụng phần cứng của thế hệ console mới được tốt hơn, đồng thời nó cũng ra mắt trên PC. Sau khi công bố thời điểm bắt đầu cho chơi thử Thymesia trên Steam, mới đây nhà phát hành Team17 đã xác nhận game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 8, tức 3 tháng sau khi mở chơi thử giới hạn thời gian vào ngày 9 tháng 5 tới.

Xem thêm: Tựa game Thymesia mang phong cách Soulsborne sẽ có bản chơi thử giới hạn
Mặc dù không mở chơi thử trên console, phiên bản PC của Thymesia vẫn hỗ trợ dùng tay cầm, do đó các game thủ PS5 và Xbox Series X/S nếu có máy tính cũng có thể trải nghiệm nó bằng tay cầm để “làm quen”. Ngày ra mắt chính thức cho Thymesia được công bố cùng với một đoạn trailer mới tập trung vào hệ thống chiến đấu của game. Trailer cho thấy lý do vì sao rất nhiều người đã so sánh Thymesia với tựa game Bloodborne nổi tiếng. Cuối trailer là sự xuất hiện của một con quái khổng lồ dạng dơi, mà gần như chắc chắn sẽ là một con trùm trong game. 

Với việc lấy cảm hứng từ Bloodborne nói riêng và thể loại Soulslike nói chung, rất có thể Thymesia cũng sẽ sở hữu một loạt những con trùm ấn tượng để người chơi đối mặt, qua đó phát huy thêm tính năng đặc biệt cho phép nhân vật chính sử dụng một loại sức mạnh đặc biệt lấy từ các con trùm. Dù sao thì người hâm mộ vẫn phải chờ thêm khoảng 1 tuần nữa trước khi biết được điều gì đang chờ đón mình trong Thymesia. Game sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 8 trên PC, PS5 và Xbox Series X, với bản thử nghiệm mở trên PC vào ngày 9 tháng 5.

#Sau #công #bố #mắt #bản #thử #nghiệm #Thymesia #đã #có #ngày #phát #hành #chính #thức


#Sau #công #bố #mắt #bản #thử #nghiệm #Thymesia #đã #có #ngày #phát #hành #chính #thức

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button