Phần Mềm

SAP Business Suite là gì

SAP Business Suite là gì?

Business Suite trong SAP là tập hợp các ứng dụng được tích hợp đầy đủ như quản lý quan hệ khách hàng SAP (CRM), lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp SAP (ERP), quản lý vòng đời sản phẩm SAP (PLM), quản lý quan hệ nhà cung cấp SAP (SRM) và quản lý chuỗi cung ứng SAP ( SCM).

Hầu hết mọi người đều liên hệ SAP với việc cung cấp ERP của nó. Nhưng bộ SAP ERP Business hiện nay cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của một tổ chức. Hãy xem các ứng dụng SAP ERP Business Suite khác nhau.

Các ứng dụng SAP Business Suite

SAP HANA

Công cụ phân tích hiệu suất cao sử dụng tính toán trong bộ nhớ, một công nghệ đột phá cho phép phân tích dữ liệu rất lớn, không được tổng hợp với tốc độ chưa từng có trong bộ nhớ cục bộ (so với cơ sở dữ liệu dựa trên đĩa) cho phép phân tích, lập kế hoạch và mô phỏng phức tạp trên dữ liệu thời gian thực . Bộ phần mềm kinh doanh SAP trên HANA cũng cung cấp xử lý đa mô hình và phân tích nâng cao.

SAP Convergent Charging

SAP Convergent Charging cung cấp giải pháp xếp hạng và they đổi cho quá trình xử lý khối lượng lớn trong các ngành dịch vụ. Nó mang lại khả năng thiết kế định giá, xếp hạng hiệu suất cao và quản lý số dư hội tụ.

Quản trị quan hệ khách hàng

Không giống như các phần mềm CRM khác, ứng dụng Quản lý quan hệ khách hàng SAP (SAP CRM), một phần của Business Suite trong SAP, không chỉ giúp bạn giải quyết các yêu cầu ngắn hạn – để giảm chi phí và tăng khả năng ra quyết định của bạn – mà còn có thể giúp công ty của bạn đạt được các khả năng khác biệt để cạnh tranh hiệu quả trong dài hạn.

Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp

Một nền tảng vững chắc là cần thiết để cạnh tranh và giành chiến thắng trên thị trường toàn cầu. Ứng dụng SAP ERP hỗ trợ các chức năng thiết yếu của các quy trình và hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả và phù hợp với các nhu cầu cụ thể trong ngành của bạn như SAP ERP Financials, SAP ERP Human capital management, SAP ERP Operations, SAP ERP company services.

Quản lý Môi trường, Sức khỏe và An toàn SAP

Nó hỗ trợ các quy trình về môi trường, nghề nghiệp và an toàn sản phẩm, tuân thủ quy định và trách nhiệm của công ty. Điều này được thực hiện bằng cách lồng ghép các chính sách của công ty, sự tuân thủ và các khả năng về môi trường, sức khỏe và an toàn với các quy trình kinh doanh toàn cầu về nguồn nhân lực, hậu cần, sản xuất và tài chính.

SAP Global Batch Traceability

Nó cho phép bạn theo dõi hoàn toàn các đối tượng được theo dõi, ví dụ, một lô, trên cả hệ thống SAP và hệ thống không phải SAP. Trong trường hợp thu hồi hoặc thu hồi, SAP GBT đảm bảo tuân thủ kịp thời các mốc thời gian báo cáo pháp lý. Hơn nữa, nó giúp bạn giảm thiểu chi phí và rủi ro doanh nghiệp. Bạn cũng có thể phân tích nhiều đối tượng, ví dụ, theo lô, trong một lần chạy.

Quản lý vòng đời sản phẩm SAP

Để tồn tại trong một môi trường toàn cầu luôn thay đổi, việc tạo ra và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo và khác biệt với thị trường là yếu tố phân biệt công ty của bạn với đối thủ cạnh tranh. Ứng dụng Quản lý vòng đời sản phẩm SAP (SAP PLM) cung cấp cho bạn hỗ trợ 360 độ cho tất cả các quy trình liên quan đến sản phẩm – từ ý tưởng sản phẩm đầu tiên, thông qua sản xuất đến dịch vụ sản phẩm

Quản lý vòng đời của nhà cung cấp SAP

Quản lý vòng đời của nhà cung cấp SAP là một cách tiếp cận toàn diện để quản lý các mối quan hệ với nhà cung cấp. Nó đề cập đến toàn bộ cơ sở cung ứng để liên tục xác định đúng nhóm các nhà cung cấp. Nó bao gồm vòng đời của các nhà cung cấp riêng lẻ? từ tích hợp đến phát triển liên tục.

Quản lý chuỗi cung ứng

Bạn phải đối mặt với áp lực rất lớn trong việc giảm chi phí trong khi tăng cường đổi mới, cải thiện khả năng đáp ứng và dịch vụ khách hàng. Quản lý chuỗi cung ứng SAP (SAP SCM) cho phép hợp tác, lập kế hoạch, thực hiện và điều phối toàn bộ mạng lưới cung ứng, trao quyền cho bạn để điều chỉnh các quy trình chuỗi cung ứng của mình với môi trường cạnh tranh luôn thay đổi.

Quản lý quan hệ nhà cung cấp

Với SAP SRM, bạn có thể kiểm tra và dự báo hành vi mua hàng, rút ​​ngắn chu kỳ mua sắm và làm việc với các đối tác của mình trong thời gian thực. Điều này cho phép bạn phát triển mối quan hệ lâu dài với tất cả những nhà cung cấp đã chứng tỏ mình là đối tác đáng tin cậy.

Quản trị, rủi ro và tuân thủ

Rủi ro là không thể tránh khỏi, nhưng nó có thể được quản lý. Với quản trị, rủi ro và tuân thủ (GRC), các doanh nghiệp có thể cân bằng một cách chiến lược giữa rủi ro và cơ hội.

Lập kế hoạch bán hàng và hoạt động

Lập kế hoạch Bán hàng và Hoạt động của SAP cho phép bạn đáp ứng nhu cầu dài hạn trong tương lai một cách tối ưu và có lợi. Thông thường, quy trình này lặp lại hàng tháng và có nhiều người tham gia bao gồm Bán hàng, Tiếp thị, Tài chính, Hoạch định Nhu cầu và Hoạch định Chuỗi cung ứng.

Quản lý Vận tải SAP

Nó hỗ trợ bạn trong tất cả các hoạt động liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa vật chất từ ​​địa điểm này đến địa điểm khác.

Quản lý kho mở rộng

Quản lý kho mở rộng SAP cung cấp cho bạn tùy chọn lập bản đồ toàn bộ khu phức hợp kho của bạn một cách chi tiết trong hệ thống, xuống cấp thùng lưu trữ. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tổng số lượng của một sản phẩm trong kho mà bạn còn có thể luôn biết chính xác vị trí của một sản phẩm cụ thể, bất kỳ lúc nào, trong tổ hợp kho của bạn. Với EWM, bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng các thùng lưu trữ khác nhau và chuyển kho, đồng thời có thể kết hợp việc lưu trữ hàng từ một số nhà máy trong các kho được quản lý ngẫu nhiên.

Ứng dụng di động

Các thiết bị di động cũng có thể truy cập hệ thống SAP.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button