Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao thủy nghịch hành 2022

Theo chiêm tinh học, vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, chúng ta sẽ nhận được cú lội ngược dòng thứ hai trong năm 2022 từ sao Thủy. Sao Thủy ngược dòng là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành năm 2022 diễn ra như thế nào? Sao Thủy đi ngược dòng ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, hãy xem nội dung bài viết.

1. Sao Thủy ngược dòng là gì?

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh của tư tưởng và giao tiếp, hay cụ thể hơn, sao Thủy có ảnh hưởng đến các phương tiện truyền thông xã hội, công nghệ và viết lách. Trong khi sao Thủy di chuyển ngược dòng trên bầu trời, tất cả những yếu tố trên đều mất cân bằng, gây ra thông tin sai lệch, chậm trễ và rủi ro tràn. Sao Thủy nghịch hành không còn xa lạ với 12 cung hoàng đạo, và không phải lúc nào cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu những dự án mới hay lên kế hoạch cho những chuyến đi.

Sao Thủy đi ngược dòng trong cung Song Tử – dấu hiệu của ngoại giao, tự do, sẽ là câu chuyện về những xích mích trong công việc, những bất đồng với gia đình, bạn bè và thậm chí là cả những búa rìu dư luận. Hơn nữa, sự xuất hiện của những người bạn cũ, bạn cũ, người yêu cũ cũng sẽ khiến 12 cung hoàng đạo phải đau đầu trong những ngày sắp tới.

2. Sao Thủy ngược mùa 2022

Sao Thủy nghịch hành vào năm 2022 sẽ xảy ra 4 lần trong các khoảng thời gian cụ thể sau:

  • Lần 1: Từ 14/01/2022 đến 03/02/2022, bắt đầu ở cung Bảo Bình và kết thúc ở cung Ma Kết.
  • Lần thứ hai: Từ 10/5/2022 đến 2/6/2022, bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu.
  • Lần 3: Từ ngày 9 tháng 9 năm 2022 đến ngày 2 tháng 10 năm 2022, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.
  • Lần 4: Từ 29/12/2022 đến 18/1/2023 diễn ra tại cung Ma Kết.

3. Một số ảnh hưởng của sự ngược dòng của sao Thủy

Dưới đây là một số tác dụng của Nước ngược dòng này mà bạn nên biết:

Vấn đề tập trung:

Dễ dàng nhận thấy rằng mọi người có xu hướng cảm thấy bối rối hoặc khó tập trung trong thời gian này. Quan tâm đến việc tiếp nhận, xử lý thông tin văn bản và bảo quản dữ liệu trong quá trình công tác, học tập; Tránh các cuộc hẹn bằng miệng.

Nếu bạn đi du lịch, bạn có thể gặp phải các vấn đề về quá trình di dời, đổi tuyến, các vấn đề về vé tàu, đặt phòng, v.v.

+ Giao tiếp khó khăn:

Trong nửa đầu của chu kỳ ngược dòng, khi sao Thủy ở trong cung Song Tử, có thể khó chia sẻ và thực hiện các ý tưởng một cách hiệu quả hoặc đa nhiệm, sáng tạo và suy nghĩ. Logic cũng trở nên tồi tệ hơn.

Chúng ta cũng cần quan tâm hơn đến các hình thức giao tiếp như nghe, nói, đọc, chỉnh sửa, nghiên cứu, đàm phán hay các giấy tờ, tài liệu để tránh mắc sai lầm.

+ Tổn thất tài chính:

Lần này sao Thủy nghịch hành ở Kim Ngưu nên cũng ảnh hưởng đến tài chính của mọi người, có thể xảy ra các tình huống như mất tiền, mua nhầm đồ, chi tiêu sai mục đích, v.v.

Đặc biệt, Kim Ngưu là chòm sao có sức ỳ lớn nên tốc độ mọi thứ sẽ chậm lại và dễ khiến chúng ta mất kiên nhẫn, thậm chí là chán nản. Điều quan trọng bây giờ là sự kiên trì và quyết tâm vì lý tưởng của mình.

Nhìn vào các mối quan hệ:

Ngoài ra, sao Thủy ngược dòng cũng là lúc những kỷ niệm xưa cũ ùa về, đánh thức những mảng cảm xúc đang ngủ yên trong chúng ta.

Những mối quan hệ dang dở, những chuyện cũ bằng cách nào đó sẽ lại hiện ra trước mắt. Và tất nhiên, đôi khi chúng ta cũng sẽ có những cảm xúc như hoài niệm về người lớn tuổi hay những kỉ niệm xưa cũ.

+ Sự cố của máy móc, thiết bị:

Ngoài ra, thủy ngân có thể ảnh hưởng đến máy móc, phương tiện giao thông và thông tin liên lạc. Ví dụ như sự cố máy tính, giao hàng muộn, chuyến bay bị hoãn hay tai nạn giao thông… xảy ra nhiều hơn bình thường cũng là do sao Thủy ngược dòng.

Xem thông tin hữu ích khác trong phần Tài liệu Dữ liệu lớn.

Thông tin thêm về Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao thủy nghịch hành 2022

Theo chiêm tinh học, vào ngày 10/5/2022 này, ta sẽ đón kỳ nghịch hành thứ 2 trong năm 2022 của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao thủy nghịch hành 2022 diễn ra như thế nào? Ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành đến các cung hoàng đạo ra sao? Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết.
1. Sao Thủy nghịch hành là gì?
Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh đại diện cho suy nghĩ và giao tiếp, hay cụ thể hơn là sao Thủy tác động đến các phương tiện truyền thông xã hội, công nghệ và các loại văn bản. Trong quá trình sao Thủy đang di chuyển ngược lại trên bầu trời, những thứ kể trên đều bị mất cân bằng, khiến thông tin sai lệch, chậm trễ và dẫn đến rủi ro tràn lan. Sao Thủy nghịch hành vốn không lạ gì với 12 cung hoàng đạo và đây luôn không phải là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án mới hoặc lên kế hoạch cho những chuyến đi.
Lần nghịch hành này của Sao Thủy tại cung Song Tử – chòm sao của ngoại giao, tự do, đó sẽ là câu chuyện của những lần cãi cọ tại nơi làm việc, những bất đồng với gia đình, bè bạn và của cả những trục trặc của thiết bị liên lạc. Ngoài ra, sự xuất hiện của những người cũ, bạn cũ, người yêu cũ cũng sẽ khiến 12 cung hoàng đạo phải đau đầu trong những ngày tới.

2. Mùa sao thủy nghịch hành 2022
Thủy nghịch hành năm 2022 sẽ diễn ra 4 lần trong các khoảng thời gian cụ thể sau:
Lần đầu tiên: Từ ngày 14/1/2022 đến ngày 3/2/2022, bắt đầu tại Bảo Bình và kết thúc ở Ma Kết.
Lần thứ 2: Từ ngày 10/5/2022 đến ngày 2/6/2022, bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu.
Lần thứ 3: Từ ngày 9/9/2022 đến ngày 2/10/2022, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.
Lần thứ 4: Từ ngày 29/12/2022 đến ngày 18/1/2023, diễn ra ở cung Ma Kết.
3. Một số ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành
Dưới đây là một số ảnh hưởng của kỳ Thủy nghịch này mà bạn nên lưu ý như:
+ Gặp vấn đề với khả năng tập trung:
Điều dễ thấy là mọi người sẽ có xu hướng cảm thấy bối rối hoặc khó tập trung trong thời gian này. Hãy chú ý đến việc tiếp nhận và xử lý thông tin văn bản và bảo quản dữ liệu trong quá trình làm việc và học tập; tránh cam kết bằng miệng.
Nếu đi du lịch, bạn có thể gặp trục trặc trong quá trình di chuyển, lộ trình có sự thay đổi, gặp rối về vé tàu xe, đặt phòng…
+ Giao tiếp dễ gặp trục trặc:
Trong nửa đầu của quá trình đi lùi, khi sao Thủy ở chòm Song Tử có thể khiến chúng ta thấy khó khăn trong việc chia sẻ và thực hiện những ý tưởng một cách hiệu quả, hay khả năng đa nhiệm, sáng tạo và tư duy logic cũng trở nên kém hơn.
Chúng ta cũng cần phải để ý hơn đến các hình thức giao tiếp như nghe, nói, đọc, chỉnh sửa, nghiên cứu, đàm phán, hay các giấy tờ, văn bản để tránh sai sót.
+ Tài chính thất thoát:
Lần này sao Thủy nghịch hành có diễn ra ở Kim Ngưu nên cũng ảnh hưởng nhất định đến tài chính của mọi người, có thể xảy ra những tình huống như bị mất tiền, mua nhầm đồ, chi tiêu sai lầm v.v. Hãy trông coi đồ đạc của bạn trong thời gian này để tránh những tổn thất về tài chính.
Đặc biệt, Kim Ngưu là một chòm sao có sức ì lớn nên tốc độ mọi thứ diễn ra sẽ bị chậm lại và dễ làm chúng ta mất kiên nhẫn, thậm chí là chán nản. Điều quan trọng lúc này là sự kiên trì và quyết tâm với lý tưởng của mình.
+ Chú ý các mối quan hệ:
Ngoài ra, Sao Thủy nghịch hành cũng là lúc mà những kí ức xưa cũ từ quá khứ sẽ trở lại, đánh thức những phần cảm xúc đang ngủ yên bên trong chúng ta.
Những mối tình dang dở, những người xưa cũ sẽ bằng một cách nào đấy lại một lần nữa xuất hiện trước mặt chúng ta. Và đương nhiên, đôi khi chúng ta cũng sẽ có những cảm xúc như nhớ nhung về người cũ hay những kỉ niệm cũ.
+ Trục trặc máy móc, thiết bị:
Bên cạnh đó, Sao Thủy còn có thể tác động đến các loại máy móc, phương tiện vận chuyển và truyền thông. Ví dụ như tình trạng hỏng hóc điện thoại – máy tính, giao hàng trễ, chuyến bay bị hoãn, hay tai nạn giao thông… xảy ra với tần suất nhiều hơn bình thường cũng đều là do sao Thủy nghịch hành.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Blog Tiền Điện Tử.

#Sao #Thủy #nghịch #hành #là #gì #Mùa #sao #thủy #nghịch #hành


#Sao #Thủy #nghịch #hành #là #gì #Mùa #sao #thủy #nghịch #hành

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button