Sao Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU

Tập 6 Moon Knight đã giới thiệu cho người hâm mộ một anh hùng mới của MCU khi Layla trở thành người thay thế Tawaret. Mới đây, nữ diễn viên May Calaway đã chia sẻ về vai diễn này

Hàng loạt Hiệp sĩ Ánh trăng trên kênh Disney + đã kết thúc vào ngày 4/5, tạm thời kết thúc hành trình của Marc Spector và thần mặt trăng Khonshu sau khi ngăn chặn kế hoạch thôn tính thế giới của nữ thần AmmitArthur Harrow. Đi cùng Bước đều trước sự chứng kiến ​​của vợ, Laylamột bản làm lại của nhân vật Merlene trong truyện tranh Marvel với một quá khứ tương tự, khi cha anh, một nhà khảo cổ học, cũng bị giết vào đêm Bước đều trở thành Hiệp sĩ Ánh trăng.


Layla xuất hiện từ tập 2 với tư cách là vợ của Marc Spector

trong tập 6 Hiệp sĩ Ánh trăng, Layla tạm thời trở thành hình đại diện của nữ thần Taweret Hỗ trợ Hiệp sĩ Ánh trăng niêm phong Ammit. Cô khoác lên mình bộ trang phục ấn tượng mang tên Scarlet Scarab, Tên được sử dụng bởi siêu anh hùng không mấy nổi tiếng trong truyện tranh Marvel, người xuất hiện lần đầu vào năm 1977, được cho là đã chiến đấu trong Thế chiến thứ hai. làm lại nhân vật Marlene trở thành Layla và biến nó thành bọ đỏ đã giúp Marvel Studios có thể có siêu anh hùng Ai Cập đầu tiên của MCU.

Star Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU 2
Trong tập 6, cô ấy đã trở thành người đứng đầu cho Taweret

Mới đây, nữ diễn viên May Calamawy, người đóng Layla phía trong Hiệp sĩ Ánh trăng, đã chia sẻ với Inverse rằng cô ấy không biết chính xác tương lai của mình bọ đỏ. Khi được hỏi về nhân vật mà cô ấy muốn làm việc cùng, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy thực sự thích nó. Phù thủy tối thượng, cũng muốn xuất hiện trong dự án phim Lưỡi, sau khi làm việc với Mahershala Ali trong loạt phim ướt át. Ngoài ra, cô ấy đang “tham lam” nghĩ về một số nhân vật MCU khác.

Star Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU 3
Có thể Calamawy Hãy bày tỏ cảm xúc của bạn về tương lai của Layla

“Bây giờ tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với Scarlet Scarab, nhưng tôiTôi yêu Doctor Strange, rất vui nếu được gặp anh ấy. Blade cũng rất thú vị, vì tôi đã từng làm việc với Mahershala Ali trước đây, tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt vời. Tôi cũng thích con gái, như Agatha. Ngay từ đầu, tôi đã cảm thấy mình đã quen với việc thích ai đó phản diện như Nebula, bởi vì họ quá phức tạp. Nhưng tất nhiên là tùy từng câu chuyện. Tóm lại, tôi muốn ở bên tất cả họ ”.

Star Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU 4
Cô ấy có vẻ thích gặp gỡ các nhân vật MCU khác.

nó vẫn không rõ ràng Hiệp sĩ Ánh trăng tiếp tục làm phần 2 hoặc Hiệp sĩ Ánh trăng sẽ trở lại cho một dự án khác, vì nam diễn viên Oscar Isaac mới chỉ ký hợp đồng với bộ phim sắp kết thúc. Tuy nhiên, nhân vật Layla có rất nhiều cơ hội trở thành một phần lớn hơn của MCU. Với khía cạnh siêu nhiên, nhân vật này có thể kết hợp với người sói vào ban đêm hoặc Lưỡi. Dựa trên Layla Là một nhà khảo cổ học, cô ấy cũng có thể liên tưởng đến những câu chuyện thần thoại về Vĩnh hằnghoặc trở thành đồng minh của Shang-Chi để giúp bạn khám phá bí mật liên quan mười bánh xe.

Star Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU 5
bọ đỏ trong truyện tranh Tuyệt vời không nổi bật lắm

Layla đã trở thành một ví dụ tuyệt vời về cách Marvel Studios biến các nhân vật phụ thành những gương mặt được người hâm mộ yêu thích. Wong Sau khi tham gia cũng vậy Phù thủy tối thượng Năm 2016, khi diễn xuất của nam diễn viên Benedict Wong khiến rất nhiều người muốn anh có một loạt phim của riêng mình, hoặc loại Okoye, M’baku Shuri phía trong Con báo đen nhu la.

Ngay cả khi công chúng không biết Layla trước khi xem Hiệp sĩ Ánh trăng, nhưng hiện tại cô đã trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều người hâm mộ, trở thành điểm cộng của chương trình. Hiệp sĩ Ánh trăng cùng với “lượt” lôi cuốn của Khonshu trong phần post-credit tập 6.

Thông tin thêm về Sao Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU

Sao Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU

Tập 6 Moon Knight đã giới thiệu đến người hâm mộ một anh hùng mới cho MCU, khi Layla trở thành thế thân cho nữ thần Tawaret. Mới đây, nữ diễn viên May Calaway vừa có những chia sẻ về vai diễn này
Loạt phim Moon Knight trên kênh Disney+ đã khép lại vào ngày 4 tháng 5, tạm thời kết thúc hành trình của Marc Spector và thần Mặt Trăng Khonshu sau khi ngăn chặn âm mưu chiếm đoạt thế giới của nữ thần Ammit và Arthur Harrow. Đồng hành cùng Marc còn có sự hiện diện của vợ anh, Layla, một phiên bản được làm lại từ nhân vật Merlene trong truyện tranh Marvel với bối cảnh xuất thân tương tự, khi cha của cô là một nhà khảo cổ cũng bị giết trong cái đêm mà Marc trở thành Moon Knight.
Layla xuất hiện từ tập 2 với vai trò vợ của Marc Spector
Trong Tập 6 Moon Knight, Layla đã tạm thời trở thành thế thân của nữ thần Taweret để hỗ trợ Moon Knight phong ấn Ammit. Cô vận lên mình một bộ trang phục khá ấn tượng mang tên Scarlet Scarab, cái tên được dùng bởi siêu anh hùng không mấy nổi tiếng trong truyện tranh Marvel, xuất hiện lần đầu vào năm 1977, được cho là đã chiến đấu trong Thế chiến Thứ hai. Việc làm lại nhân vật Marlene trở thành Layla và biến cô thành Scarlet Scarab đã giúp Marvel Studios có thể giới thiệu siêu anh hùng Ai Cập đầu tiên của MCU.
Đến Tập 6 cô đã trở thành thế thân của Taweret
Mới đây, nữ diễn viên May Calamawy, người thủ vai Layla trong Moon Knight, đã chia sẻ với trang Inverse rằng cô không biết chính xác tương lai của Scarlet Scarab. Khi được hỏi về nhân vật mà cô muốn hợp tác cùng, cô tiết lộ bản thân mình rất thích Doctor Strange, đồng thời cũng muốn xuất hiện trong dự án phim Blade, sau khi đã từng làm việc với Mahershala Ali trong seri Ramy. Ngoài ra, cô còn “tham lam” nghĩ tới một số nhân vật MCU khác.
May Calamawy bày tỏ cảm nghĩ của mình về tương lai của Layla
“Hiện tại tôi chưa biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo với Scarlet Scarab, nhưng tôi thích Doctor Strange, sẽ rất tuyệt khi được gặp anh ấy. Blade cũng thú vị, vì tôi từng hợp tác với Mahershala Ali, tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt vời. Tôi còn yêu thích các cô gái nữa, như Agatha chẳng hạn. Thậm chí ngay từ đầu tôi đã cảm thấy mình quen với việc yêu thích ai đó mang tính cách phản diện như Nebula, vì họ rất phức tạp. Nhưng dĩ nhiên còn tùy vào câu chuyện nữa. Nói tóm lại là tôi muốn được ở cùng tất cả bọn họ.”
 Cô dường như rất thích đi gặp các nhân vật MCU khác
Hiện vẫn chưa rõ liệu Moon Knight có tiếp tục thực hiện Mùa 2, hay Moon Knight sẽ trở lại trong một dự án khác, khi mà nam diễn viên Oscar Isaac chỉ ký hợp đồng cho seri đã kết thúc này. Tuy vậy, nhân vật Layla lại có nhiều cơ hội để trở thành một phần lớn hơn của MCU. Với khía cạnh siêu nhiên, nhân vật này có thể kết hợp cùng Werewolf by Night hoặc Blade. Dựa trên việc Layla là một nhà khảo cổ học, cô cũng có thể liên quan đến thần thoại về các Eternal, hoặc trở thành đồng minh của Shang-Chi để giúp anh khám phá bí mật liên quan đến Thập Luân. 
Scarlet Scarab trong truyện tranh Marvel không quá nổi bật
Layla đã trở thành một ví dụ tuyệt vời cho cách mà Marvel Studios biến những nhân vật phụ trở thành các gương mặt được người hâm mộ yêu thích. Wong cũng là trường hợp tương tự sau khi góp mặt trong Doctor Strange năm 2016, khi màn diễn xuất của nam diễn viên Benedict Wong đã khiến nhiều người muốn anh có một seri riêng, hay như Okoye, M’baku và Shuri trong Black Panther chẳng hạn.
Cho dù khán giả có thể không biết đến Layla trước khi xem Moon Knight, nhưng giờ đây cô đã trở thành tâm điểm thảo luận của đông đảo người hâm mộ, trở thành điểm cộng của seri Moon Knight bên cạnh màn “quay xe” bá đạo của Khonshu trong after-credit Tập 6.

#Sao #Moon #Knight #bình #luận #về #tương #lai #của #siêu #anh #hùng #Layla #trong #MCU


#Sao #Moon #Knight #bình #luận #về #tương #lai #của #siêu #anh #hùng #Layla #trong #MCU

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button