Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Sàn OKEx và Huobi sẽ hỗ trợ Ethereum trong sự kiện hard fork sắp tới

Xem nhanh nội dung

  Sự kiện hard fork của Ethereum sắp tới kèm theo các đề xuất cải tiến Ethereum riêng biệt nhằm mục đích chuyển đổi từ thuật toán đồng thuận Proof Of Work (PoW) sang Proof Of Stake (PoS) giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Sàn giao dịch  OKEx và Huobi sẽ là hai nền tảng hỗ trợ cho đợt hard fork từ ngày 14 đến 18/1 sắp tới.

  Xem thêm: Ethereum có thể mất đến 99% năng lượng khi chuyển sang PoS

  OKEx và Huobi chính thức hỗ trợ hard fork Ethereum

  Trong sự kiện hard fork sắp tới của Ethereum, hai nền tảng trao đổi tiền điện tử OKEx và Huobi sẽ hỗ trợ cho sự kiện này với thời gian dự kiến diễn ra vào ngày 14 và 18/1 sắp tới, theo Cointelegraph.


  Hard fork Constantinople là một bản nâng cấp được cho là có khả năng thay đổi cốt lõi của Blockchain Ethereum, với các nút đồng bộ được cập nhật cho toàn bộ hệ thống. Đợt hard fork này kèm theo các đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) riêng biệt để chuyển đổi từ thuật toán PoW sang thuật toán đồng thuận PoS giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

  • Sàn giao dịch OKEx sẽ báo cáo các ảnh chụp nhanh tất cả các tài khoản OKEx ở độ cao khối 7.080.000, con số mà các nhà phát triển lõi Ethereum đã đồng ý khởi chạy hard fork vào đầu tháng 12. OKEx đang kêu gọi các trader gửi ETH của họ vào sàn vì nó sẽ quản lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật cho đợt hard fork.
  • Huobi cũng sẽ hỗ trợ hard fork. Tương tự như OKEx, Huobi khuyên khách hàng của mình nên gửi ETH của họ cho Huobi Global để giải quyết tốt hơn mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến hard fork. Sàn cũng dự kiến ​​hard fork ở độ cao khối 7.080.000.

  Ethereum được thiết kế như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) và bốn nâng cấp chính được đặt ra trong quá trình phát triển vớ mục tiêu theo đuổi tầm nhìn của Vitalik Buterin và chuyển từ giao thức PoW sang giao thức PoS. Điều này sẽ giải quyết vấn đề liên quan đến khai thác và khả năng mở rộng.


  Sau khi được phát hành, các cải tiến về cơ bản sẽ thay đổi Blockchain Ethereum thông qua một loạt các nâng cấp mới, ngăn chặn mọi khả năng tương thích ngược, nghĩa là các nút phải cập nhật đồng bộ với toàn bộ hệ thống hoặc tiếp tục chạy như một thực thể Blockchain riêng biệt.

  Hôm nay, các nhà phát triển lõi Ethereum đã nhận được sự đồng thuận ​​để thực hiện thuật toán PoW mới, ProgPoW sẽ giúp tăng hiệu quả khai thác dựa trên GPU trên mạng. Các nhà phát triển nghiêng về việc tung ra ProgPoW một thời gian trước khi ra mắt Istanbul, như một bản nâng cấp độc lập trong toàn hệ thống. Thời gian ProgPoW chính xác sẽ tiếp tục được thảo luận trong cuộc họp vào ngày 18/1 sắp tới.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất trên thị trường Crypto tại https://blogtiendientu.vn. Hi vọng nhận được sự ủng hộ từ các độc giả, những nhà đầu tư tiền điện tử đầy nhiệt huyết.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.