Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Sàn giao dịch Binance thêm cặp trading BNB cho đồng Tron (TRX)

Xem nhanh nội dung

  Binance, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, đã chính thức thêm cặp trading giữa Binance Coin (BNB) với TRON (TRX).

  Xem thêm:

  Sàn giao dịch Binance thêm cặp trading BNB cho đồng Tron (TRX)


  Theo thông báo ở trên, sàn Binance sẽ mở giao dịch cho cặp TRX/BNB kể từ lúc 4:00 AM (UTC) ngày 19/09/2018. Cặp giao dịch mới này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi sàn giao dịch tại Seattle Bittrex thêm cặp giao dịch USD với tiền điện tử cho TRX, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận đồng tiền này một cách dễ dàng hơn và tăng tính thanh khoản.

  TRX gần đây cũng được thêm vào sàn KuCoin, một nền tảng giao dịch tại Singapore, và Quỹ TRON cũng hoàn thành quy trình đốt token TRX ERC20 lần thứ 5 của mình, giảm bớt đi 4.9 tỷ TRX ($97 triệu USD) ra khỏi lưu thông.

  BNB hiện có vốn hóa thị trường là $921 triệu USD, đưa đồng coin này đến vị trí thứ #15 trong AltDex 100 Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho các loại cryptocurrency và token vốn lớn, nơi mà nó chiếm đến 37% chỉ số. Còn TRX thì có vốn hóa thị trường trị giá $1.32 tỷ USD, khiến nó trở thành altcoin lớn thứ #12 trong chỉ số ALT100.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!