Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Sàn Bittrex sẽ bổ sung cặp USD cho Litecoin (LTC) và TRON (TRX)

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  Sàn Bittrex bổ sung cặp USD cho Litecoin (LTC) và TRON (TRX)

  Cũng mới tuần trước, Bittrex đã thêm hai cặp trading với đồng đô la Mỹ cho hai dòng altcoin nổi tiếng: Cardano (ADA) và Zcash (ZEC). Sàn giao dịch này cũng cung cấp các thị trường USD cho stablecoin Tether (USDT) và TrueUSD (TUSD). Và thị trường TRXUSD + LTCUSD mới sẽ chính thức đi vào hoạt động cho các nhà đầu tư giao dịch kể từ ngày 17/09/2018.


  Đối với TRON, thì đây là lần thứ hai một sàn giao dịch lớn công bố niêm yết đồng coin TRX trong những tuần gần đây, trước Bittrex là KuCoin, sàn giao dịch mua bán bitcoin tại Singapore. Có khả năng động thái này sẽ giúp TRX tăng thanh khoản trong thời gian tới.

  Còn đối với Litecoin thì đây là một tin tức khá tốt trước tình hình thị trường gấu đang đẩy LTC đến gần mức thấp nhất trong 52-tuần vừa qua.

  Tại thời điểm viết bài (ngày 13/09/2018):

  • TRON (TRX) có trị giá là $0.018793 USD, tăng 3.70% so với 24 tiếng trước, vốn hóa thị trường là $1,235,593,896 USD và đứng thứ #13 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap


  • Litecoin (LTC) có trị giá là $53.30 USD, tăng 4.16% so với 24 tiếng trước, vốn hóa thị trường là $3,105,583,574 USD và đứng thứ #7 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!