Trader

Sách dạy đầu tư bitcoin

Sách dạy đầu tư bitcoin : Vào năm 2017, giá trị của một bitcoin đã tăng từ dưới 1.000 đô la lên gần 20.000 đô la vào thời điểm cao nhất.1 Giao dịch tiền điện tử thống trị chu kỳ tin tức và sự quan tâm của nhà đầu tư. Nó đạt tổng vốn hóa thị trường khoảng 238 tỷ đô la vào cuối năm 2018 và sau đó giảm một nửa giá trị đó vào đầu năm 2020.

Tìm hiểu về Bicoincông nghệ blockchain

6 cuốn sách hàng đầu để tìm hiểu về Bitcoin

  • “Mastering Bitcoin” là một tài liệu sơ lược hữu ích.
  • “Cryptoassets” có quan điểm của nhà đầu tư.
  • “The Book of Satoshi” là một câu chuyện bí ẩn.
  • “Cryptocurrency” khám phá lĩnh vực rộng lớn hơn.
  • “Bitcoin From Beginner to Expert” giải thích công nghệ này.
  • “Digital Gold” kể về câu chuyện nguồn gốc.

Ngoài hiệu suất của chính đồng tiền đó, ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung đã bùng nổ, với các đồng tiền mới, các công ty khởi nghiệp, “dịch vụ tiền xu ban đầu” (ICO) và các phương thức đầu tư xuất hiện liên tục.

Tuy nhiên, ít người hiểu chính xác bitcoin là gì và nó hoạt động như thế nào. Dưới đây là một số cuốn sách hay nhất nên đọc để tìm hiểu về tiền điện tử.

 

Mastering Bitcoin bởi Andreas M. Antonopoulos

Sách dạy đầu tư bitcoin

Được xuất bản vào năm 2014, đây là một tài liệu sơ lược hữu ích về khái niệm tiền tệ phi tập trung dựa trên thế giới kỹ thuật số. Cuốn sách đi sâu vào công nghệ đằng sau bitcoin, mục đích của tiền ảo và các ứng dụng của nó trong thế giới thực. Người đọc tìm hiểu cách hoạt động của tiền tệ, cách xử lý các giao dịch bitcoin và cách mạng cơ sở hoạt động. Cuốn sách cũng bao gồm các khái niệm quan trọng đằng sau bitcoin, chẳng hạn như blockchain và ví bitcoin. Một phiên bản cập nhật được phát hành vào tháng 7 năm 2017 phản ánh những phát triển sau đó.

 

Cryptoassets của Chris Burniske và Jack Tatar

Được viết bởi người sáng lập một công ty tài sản tiền điện tử và một nhà đầu tư thiên thần, cuốn sách năm 2017 này khám phá các loại tiền kỹ thuật số cũng như các mã thông báo và hàng hóa liên quan. Nó được viết theo phong cách dễ đọc, nhưng không thiếu thông tin. Đặc biệt lưu ý là lịch sử chi tiết của ngành, mà nhiều nhà đầu tư mới có thể không biết.

 

Satoshi của Phil Champagne

Tác giả đi sâu vào bí ẩn đằng sau người tạo ra bitcoin, được gọi là Satoshi Nakamoto. Champagne điều tra Nakamoto có thể là ai, cho dù đó là một người hay một nhóm, và làm thế nào Nakamoto có thể tạo ra bitcoin trong khi vẫn hoàn toàn ẩn danh . Cuốn sách bao gồm các email thực tế và các bài đăng trên internet của Nakamoto, được trình bày theo thứ tự thời gian. Cuốn sách cũng bao gồm nhiều chủ đề bitcoin kỹ thuật được chia nhỏ thành các thuật ngữ dễ theo dõi. Tiềm năng kinh tế và tác động của tiền tệ được xem xét. Một bản sao của sách trắng gốc của Nakamoto đã khởi động cuộc cách mạng bitcoin được bao gồm.

 

Tiền điện tử của Abraham K. White

Cuốn sách này, được phát hành vào tháng 10 năm 2017, là tất cả về khai thác, đầu tư và giao dịch bằng các loại tiền kỹ thuật số khác ngoài bitcoin. Nó bao gồm tài liệu về tiền điện tử gốc và hàng đầu, nhưng người đọc có thể thấy nó hữu ích hơn cho việc phân tích và đề xuất về các loại tiền kỹ thuật số ít được biết đến hơn.

 

Bitcoin từ người mới bắt đầu đến chuyên gia của Christian Newman

Cuốn sách của Newman đề cập đến những tính thực tiễn của việc đầu tư vào bitcoin và chi tiết về công nghệ blockchain hỗ trợ nó. Cuốn sách này được khuyến nghị cho các nhà đầu tư không có bất kỳ kiến ​​thức nền tảng nào trước đó và đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời để từ đó khám phá sâu hơn về tiền ảo.

 

Digital Gold của Nathaniel Popper

Cuốn sách năm 2015 này đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải thưởng Sách kinh doanh của năm 2015 và Thời báo Tài chính McKinsey. Popper điều tra người tạo ra ẩn danh và những ngày đầu của bitcoin và kể câu chuyện về tiền kỹ thuật số thông qua con mắt của nhiều nhân vật trung tâm của đồng tiền này. Họ bao gồm các triệu phú Nam Mỹ và Châu Á, cặp song sinh Winklevoss và người tạo ra bitcoin ẩn danh, Satoshi Nakamoto. Tác giả cũng phân tích bitcoin và so sánh tiền kỹ thuật số với vàng, cho biết bitcoin có thể đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu cho “kho lưu trữ giá trị” như thế nào.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button