Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết!

Cái chết của Iron Man có thực sự được báo trước bởi Doctor Strange?

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên Avengers: Endgame

Trước tiên, hãy quay trở lại đầu tháng 4 năm 2021, khi trên Reddit một giả thuyết về cái chết của Người Sắt trong Avengers: Endgame. Tài khoản này nói rằng vốn dĩ trong số hơn 14 triệu khả năng mà Doctor Strange đã quét, anh ta đã chọn khả năng Thanos và Iron Man chết chứ không chỉ đơn giản là đánh bại Thanos. Tất nhiên, có những khả năng khác cho thấy tỷ phú vẫn còn sống, nhưng Doctor Strange đã phớt lờ chúng.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 3.

Lý do được dự đoán khiến Doctor Strange đi đến quyết định này là rất có thể Iron Man sẽ là hậu nhân vĩ đại nhất của nhân loại trong tương lai. Nhìn lại quá trình của MCU, nhiều nhân vật phản diện được sinh ra từ hành động và tầm nhìn của Tony Stark. Từ Iron Monger, Killian, Vulture đến Ultron và thậm chí cả Thanos, tất cả đều là hậu quả của tác động của Iron Man đối với cộng đồng và các Avengers. Ngay cả khi Iron Man chết, những gì còn lại của anh ta và tập đoàn Stark vẫn làm rung chuyển thế giới, giống như Mysterio xuất hiện trong Người nhện: Xa nhà và tự nhận mình là nạn nhân của lão già Stark.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 4.

Có lẽ vì nhìn thấy nguy cơ “ngày tận thế” khi Iron Man vẫn còn sống nên Doctor Strange đành để thủ lĩnh của Avengers chết. Ngoài ra, thực tế là các Viên đá Vô cực vẫn còn ở phía sau Kết thúc trò chơi Đó cũng là lý do dễ dàng khiến Iron Man suy nghĩ lại quyết định giải nghệ. Vì vậy, Doctor Strange không thể không để Iron Man hy sinh bản thân vì bức tranh lớn hơn.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 5.

bây giờ thì ở đâu Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên được phát sóng, công chúng chính thức biết được rằng trong Đa vũ trụ vẫn còn rất nhiều nơi Thanos lạc lối, nhưng điều đó không có nghĩa là Iron Man phải chết (ví dụ: Vũ trụ 838 nơi có nhóm Illuminati). Đây là điều ngầm ám chỉ rằng Doctor Strange đã nói dối Cuộc chiến vô cực, hay đúng hơn là chỉ nói một nửa sự thật. “Một”, bây giờ không phải là xác suất chiến thắng, mà cụ thể hơn, chiến thắng bao gồm combo “Thanos + Iron Man đã chết”.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 6.Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 7.

Doctor Strange có ích kỷ không, hay anh ta thực sự nghĩ về nhân loại? Có khả năng Doctor Strange không thích Iron Man, anh ta cũng vậy? Những câu hỏi này có thể sẽ không bao giờ được trả lời bởi chính MCU, nhưng có một điều chắc chắn là kết quả của MCU. Kết thúc trò chơi đã dẫn chúng ta đến ngày hôm nay – ngày thế giới hòa bình trở lại sau 5 năm hỗn loạn và cũng là ngày khái niệm Đa vũ trụ xuất hiện trong tất cả những vinh quang của nó.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 8.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên đang chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rung-minh-gia-thuyet-doctor-strange-co-y-giet-iron-man-vi-muc-dich-sau-xa-doctor-strange-2-co-xac- Nhan-1-chi-tiet-20220514112056151.chn

Theo

Thông tin thêm về Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết!

Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết!

Liệu cái chết của Iron Man có thật sự đã được Doctor Strange suy tính từ trước?
Doctor Strange in the Multiverse of Madness Avengers: Endgame
Đầu tiên hãy quay ngược lại thời điểm đầu tháng 4/2021, khi trên Reddit rầm rộ một giả thuyết về cái chết của Iron Man trong Avengers: Endgame. Tài khoản này cho rằng vốn dĩ trong hơn 14 triệu khả năng mà Doctor Strange quét qua, anh đã lựa chọn khả năng mà ở đó cả Thanos và Iron Man cùng bỏ mạng, chứ không đơn thuần chỉ là đánh bại Thanos. Tất nhiên có những khả năng khác mà chàng tỷ phú vẫn sống, song Doctor Strange đã bỏ qua chúng.

Lý do được dự đoán khiến Doctor Strange đi đến quyết định này là rất có thể Iron Man sẽ là hậu họa lớn hơn của nhân loại trong tương lai. Nhìn lại xuyên suốt chiều dài MCU, nhiều phản diện đã được sinh ra từ hành động và tầm nhìn của Tony Stark. Từ Iron Monger, Killian, Vulture đến Ultron và cả Thanos, tất cả đều là hậu quả từ Iron Man tác động lên cộng đồng và nhóm Avengers. Ngay cả khi Iron Man đã bỏ mạng thì những tàn dư của anh và tập đoàn Stark vẫn khiến thế giới lao đao, như việc Mysterio xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home và tự nhận mình là nạn nhân của Stark năm xưa.

Có lẽ vì thấy được nguy cơ “tận thế” khi Iron Man tiếp tục sống, Doctor Strange đành để thủ lĩnh Avengers hi sinh. Ngoài ra, việc những Viên đá Vô cực vẫn còn sau Endgame cũng dễ dàng là lý do khiến Iron Man suy nghĩ lại về quyết định nghỉ hưu của mình. Vì lẽ đó, Doctor Strange không thể không để Iron Man hi sinh vì đại cục.

Giờ đây khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã lên sóng, khán giả mới chính thức biết được sự thật rằng trong Đa vũ trụ, vẫn có nhiều nơi mà Thanos thua cuộc, nhưng không có nghĩa là Iron Man phải chết (đơn cử như Vũ trụ 838 nơi có nhóm Illuminati). Chính điều này đã ngầm ám chỉ việc Doctor Strange nói dối ở Infinity War, hay đúng hơn là chỉ nói một nửa sự thật. “Một”, đó giờ đây không phải tỉ lệ khả năng chiến thắng, mà cụ thể hơn là chiến thắng bao gồm cả combo “Thanos + Iron Man đều chết”.

Doctor Strange ích kỷ, hay anh thật sự nghĩ cho nhân loại? Liệu có thể tồn tại khả năng Doctor Strange không thích Iron Man nên mới làm thế? Những nghi ngờ này nhiều khả năng sẽ không bao giờ được giờ được giải đáp bởi chính MCU, song có một điều chắc chắn là hệ quả của Endgame đã dẫn chúng ta đến ngày hôm nay – ngày mà thế giới yên bình trở lại sau 5 năm lũng đoạn và cũng là ngày mà khái niệm Đa vũ trụ xuất hiện đầy hào nhoáng.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/rung-minh-gia-thuyet-doctor-strange-co-y-giet-iron-man-vi-muc-dich-sau-xa-doctor-strange-2-co-xac-nhan-1-chi-tiet-20220514112056151.chn
Theo

#Rùng #mình #giả #thuyết #Doctor #Strange #cố #giết #Iron #Man #vì #mục #đích #sâu #Doctor #Strange #có #xác #nhận #chi #tiết


#Rùng #mình #giả #thuyết #Doctor #Strange #cố #giết #Iron #Man #vì #mục #đích #sâu #Doctor #Strange #có #xác #nhận #chi #tiết

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button