Game

Rung mã trò chơi trong 3D vô song

Thị trường game mobile Việt đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, tựa game nhập vai MMORPG này đã chính thức mở cửa alpha test tại NPH GOSU vào ngày 20/02 vừa qua. Code game cho phép bạn sở hữu phần quà vô cùng giá trị trong giai đoạn cuối open beta.

Nhẫn vô song 3D là một trò chơi nhập vai Cày cuốc được lấy ý tưởng từ cốt truyện và hình ảnh nhân vật của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Naruto. Có 5 lớp nhân vật được chia thành 5 hệ thống cụ thể mà người chơi có thể trải nghiệm trong game, bao gồm: Lửa, Nước, Gió, Đất, Sấm sét. Mỗi loại nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt dựa trên cơ chế tương tác của chúng. Đồng thời, “chiến hữu” là những người bạn đồng hành luôn kề vai sát cánh cùng nhân vật của người chơi trong mọi trận chiến.

Tổng hợp code game Võ Lâm Truyền Kỳ 3D có một không hai.

Đổ chuông mã trò chơi trong 3D vô song

Nếu bạn chưa tải game về điện thoại, hãy tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

– Tải xuống: Matchless Rings 3D dành cho Android

– Tải xuống: Nhẫn 3D vô song cho iPhone

cập nhật:

Mã chung: NHANGIAVOSONG

Sau khi thử nghiệm alpha, nó sẽ được điều hành bởi nhà phát triển trò chơi. đặt lại nhân vật Trong giai đoạn đầu của phiên bản game thử nghiệm này, nhà phát hành game vẫn chưa tổ chức các sự kiện và hoạt động nhận code game 3D Ring of Invincibility. Và hiện tại trong game chỉ mở 3 hệ thống nhân vật là Thủy và Phong Hỏa.

Sự kiện duy nhất mà người chơi và game thủ có thể trải nghiệm ngay bây giờ trong Ninja 3D Vô Song là sự kiện thông báo.

+ Phần thưởng: Khi đạt mốc 10.000, 20.000, 30.000 … trong game sẽ nhận được mã code tương ứng với phần quà trị giá 100.000 VNĐ …

+ Link tham gia sự kiện Bảo Danh: ở đây

Trong giai đoạn thử nghiệm của game, các bạn hãy ghé thăm fanpage của game Ninja 3D Vô Song để cập nhật những hoạt động, sự kiện mới nhất và có cơ hội nhận thêm code game trong giai đoạn open beta sau này. Link Fanpage Game Nhẫn Giả 3D Vô Song: ở đây

Bạn cũng có thể nhận mã quà tặng game Nhẫn chưa từng có bằng cách truy cập các fanpage, website của game mobile như GameK, Game8, Gamevn, infogame … để có cơ hội rinh về những phần quà giá trị trong game khác.

9mobi.vn sẽ liên tục cập nhật các sự kiện và hoạt động nhận code game Nhẫn Giả 3D trong thời gian sắp tới. Đừng quên truy cập mục này để nhận mã quà tặng. Bạn có thể nhận được nếu bắt đầu dùng thử cùng ngày với trò chơi A Cao Return 2020 Mã trò chơi A Cao trở lại vào năm 2020 ở đây.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page