Review phim The Sea of ​​Calm: Đừng mong đợi, đừng thất vọng.

Sau một thời gian dài chờ đợi và được chào đón nồng nhiệt, những người hâm mộ Netflix đã rất vui mừng với tám tập phim. biển lặng. Vườn Địa Đàng biển lặng Bạn sẽ nối tiếp thành công của Trò chơi câu mực và Đi đến địa ngục chứ? Cùng xem lại biển lặng với dữ liệu lớn nhé!

Nội dung chính

 • Thông tin phim Tranquil Sea
  • Tóm tắt nội dung phim biển lặng
  • Trailer phim Tranquil Sea
 • Xem lại tập 8 của The Calm Sea (The Calm Sea)
  • Diễn viên ‘đỉnh của đỉnh’ và chiều sâu tâm lý
  • Các chi tiết ly kỳ và quyến rũ trải đều
  • Cốt truyện không hay
  • một số chi tiết chồng chéo
 • Liệu Calm Seas có “Bùng nổ” trên Netflix?

Thông tin phim Tranquil Sea

Biển yên tĩnh – Ảnh: Netflix
 • loại: phim khoa học viễn tưởng
 • dân tộc: Korea
 • di chuyển: Choi Hang-yong
 • Gibbs: Bae Doo-na, Gong Yoo, Lee Jun, Kim Seon-young, Lee Moo-saeng…
 • Ngày đầu tiên: Ngày 24 tháng 12 năm 2021
 • giờ: 50 phút / 1 lần
 • tập phim: 8 tập

Tóm tắt nội dung phim biển lặng

Được chuyển thể từ phim ngắn Sea of ​​Calm năm 2014, bản gốc mang tính nghệ thuật và cảm xúc hơn Sea of ​​Calm, nghiêng nhiều về lĩnh vực hành động và kinh dị. Thông điệp bảo vệ môi trường được thể hiện chân thực hơn bao giờ hết !!!

biển lặng Nó đang nói về viễn cảnh trái đất bị cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên và quang cảnh cằn cỗi hơn là một cây cối. Một vấn đề đặc biệt nghiêm trọng của khan hiếm nước là khó có thể duy trì sự sống của con người. Thay vì người dân xếp hàng dài để mua đồ ăn thay vì Corona, người dân ở đây lại xếp hàng dài để mua đồ ăn. “công trình nước”. Một khi các giai cấp trong xã hội được phân chia, thì giai cấp trong xã hội càng cao thì càng có nhiều nhà nước.

Vì vậy, để cứu Trái đất, một nhóm phi hành gia được cử đến cơ sở nghiên cứu “Balhae”, một nơi bị bỏ hoang trên mặt trăng, để tìm kiếm một mẫu vật bí ẩn được gọi là “Balhae”. “Mặt trăng nước” Nó có thể giải quyết vấn đề thiếu nước trầm trọng của cả loài người.

Tuy nhiên, họ đã rất bất ngờ vì đã tìm thấy một xác chết bí ẩn bị mắc kẹt tại đây. Tệ nhất là tôi tìm được 1 loại. vi-rút kỳ lạ 1 “Sinh vật quái vật” nơi đây. Đồng thời, xung đột giữa các thành viên trong nhóm ngày càng gay gắt. Chuyện gì đã xảy ra tại một cơ sở nghiên cứu Hàn Quốc bị bỏ hoang? Có phải chính phủ đang che giấu điều gì đó với họ? Mọi thứ ổn thỏa có nghĩa là mọi người phải chết ở đây.

Trailer phim Tranquil Sea

Xem lại tập 8 của The Calm Sea (The Calm Sea)

Diễn viên ‘đỉnh của đỉnh’ và chiều sâu tâm lý

Gong Yoo và Badonna
Sharing and Apostasy – Ảnh Netflix

Tình yêu và sự đánh giá cao phụ thuộc vào mức độ khán giả thích nam diễn viên chính. Ngoài ra, động cơ chấp nhận thử thách nguy hiểm này bằng cách tận dụng chiều sâu của từng nhân vật cũng khơi dậy sự đồng cảm từ khán giả. Một người cha cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cho con gái, một người em trai quyết tâm phanh phui sự thật về cái chết của em gái mình ở Balhae … Việc xây dựng câu chuyện xung quanh các nhân vật đòi hỏi sự cố gắng của họ đều vô ích.

Các chi tiết ly kỳ và quyến rũ trải đều

chi tiết hấp dẫn
Chi tiết thú vị – Ảnh: Netflix

Không có tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Mọi bí ẩn đều được sắp xếp hợp lý và đan xen vào nhau mà không quá gấp gáp. Khi phát hiện ra một cơ thể bí ẩn, tôi thây ma Nhưng không phải trên mặt trăng. hoặc nghĩ rằng sẽ có “Quái vật bạch tuộc” Những người khổng lồ xuất hiện, nhưng thực tế không phải vậy. Sự bất ngờ được đạo diễn khéo léo đưa vào để truyền tải cảm xúc của khán giả. Khả năng sáng tạo là một điểm cộng khi bạn có những tình tiết dễ đoán mà không bị trùng lặp quá nhiều như trong các bộ phim kinh điển.

Bên cạnh đó, kỹ thuật khá tốt May mắn thay, Netflix đã đầu tư rất nhiều và thiết kế bối cảnh cũng như hiệu ứng được thực hiện theo cách ngang ngửa với Squid Game hay Go to Hell.

Cốt truyện không hay

Phim có cốt truyện hay. Nhưng nếu bạn đã xem nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng khác, bộ phim này không phải là tuyệt vời. Việc phát hiện ra ‘sinh vật lạ’ nắm giữ chìa khóa sinh tồn của cả nhân loại hơi giống phim Người nhặt rác không gian (2020). Hoặc một cái gì đó tương tự như “The Waters of Mars” trong bộ truyện truyền hình nhiều tập khoa học viễn tưởng Doctor Who (2009).

ảnh: netflix
ảnh: netflix

một số chi tiết chồng chéo

Những đoạn hồi tưởng trong quá khứ và những cảnh hành động đôi khi khiến người xem buồn ngủ. Có lẽ vì vậy mà sức hút của phim không cao, và cái cách mà các nhân vật hy sinh bản thân quá vô lý và vô giá trị. Khán giả nên mong đợi một số hy sinh anh dũng vì lợi ích lớn hơn của nhân loại, nhưng biển lặng Tôi không thể làm điều đó.

Liệu Calm Seas có “Bùng nổ” trên Netflix?

đặt biển lặng Trên quy mô trò chơi câu mực Sau đó mạch phim biển lặng Nó khá chậm và có vẻ không thực sự hấp dẫn. Như tôi đã nói, có lẽ tôi sẽ không mong đợi điều đó nếu không có sự tham gia của Gong Yoo và Bae Donna.

Có thể sẽ có hai phe. Tôi hơi thất vọng vì tôi đang mong đợi một bom tấn. Nhưng nếu bạn là một người thoải mái, một bộ phim được đầu tư hiệu ứng đặc biệt và sự sáng tạo độc đáo, tạo hình nhân vật và bối cảnh đa dạng là những gì nó thực sự làm tốt nhất có thể. Không có lý do gì để bỏ qua nó. biển lặng.

Vui lòng xem lại Netflix và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Dữ liệu lớn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

.

Back to top button