Resident Evil tung trailer đầu tiên tiết lộ nguồn gốc dịch bệnh hoành hành tại Raccon

Netflix mới đây đã tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim chuyển thể từ trò chơi ăn khách Resident Evil.

Mới đây, ngày 12/5, Netflix đã tung ra trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim chuyển thể từ loạt game kinh dị sinh tồn ăn khách – Resident Evil.

Đoạn giới thiệu Resident Evil

Đoạn giới thiệu mới ra mắt đã cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về Thành phố New Raccoon. Logo của tập đoàn Umbrella cũng xuất hiện vài lần xuyên suốt clip và chắc hẳn những “fan cuồng” của trò chơi đã tìm thấy rất nhiều Easter Eggs trong trailer?

>>> Xem thêm: Resident Evil: Chào mừng bạn đến với Raccoon City Preview – Tương đối trung thành với bản gốc

Resident Evil vốn dĩ là một trong những thương hiệu game kinh dị nổi tiếng và lâu đời nhất. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim chiếu rạp với sự tham gia của Milla Jovovich, mang đến một cốt truyện và các nhân vật hoàn toàn mới. Sáu năm sau khi loạt phim này kết thúc, Netflix đã quyết định bật đèn xanh cho dự án live-action mới của thương hiệu game này lên màn ảnh nhỏ.

Resident Evil, Resident Evil Trailer, Resident Evil Netflix

Resident Evil, Resident Evil Trailer, Resident Evil Netflix

Đầu năm nay, khi tung ra poster của phim, Netflix đã nhá hàng về phần phim đầu tiên sắp ra mắt: “Năm 2036 – 14 năm sau khi một loại virus chết người gây ra ngày tận thế toàn cầu ở London, Jade Wesker chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật bị nhiễm bệnh và những kẻ mất trí khát máu. Trong cuộc tàn sát kinh hoàng này, Jade bị ám ảnh bởi quá khứ của mình ở Thành phố New Raccoon, mối liên hệ của cha cô với Tập đoàn Umbrella và những gì đã xảy ra với chị gái của cô, Billie. Netflix Description.

>>> Xem thêm: Resident Evil: Câu chuyện bi thảm về quá khứ của Lisa Trevor

Resident Evil, Resident Evil Trailer, Resident Evil Netflix, Áp phích của Resident Evil Netflix

Phần đầu tiên của Resident Evil sẽ bao gồm tổng cộng tám tập và dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 14/7/2022 trên kênh xem phim trực tuyến Netflix.

Thông tin thêm về Resident Evil tung trailer đầu tiên tiết lộ nguồn gốc dịch bệnh hoành hành tại Raccon

Resident Evil tung trailer đầu tiên tiết lộ nguồn gốc dịch bệnh hoành hành tại Raccon

Mới đây Netflix đã phát hành đoạn trailer đầu tiên của bộ phim chuyển thể từ tựa game đình đám Resident Evil.
Vừa mới đây vào ngày 12.05, Netflix đã phát hành đoạn trailer chính thức đầu tiên của tựa phim chuyển thể từ thương hiệu game kinh dị sinh tồn đình đám – Resident Evil. 

Trailer Resident Evil
Đoạn trailer mới được tung ra đã cho chúng ta thấy những cái nhìn đầu tiên về Thành phố New Raccoon. Logo của Umbrella Corporation cũng xuất hiện nhiều lần trong xuyên suốt đoạn clip và chắn hẳn những “fan cứng” của tựa game đã tìm thấy nhiều Easter Eggs trong đoạn trailer?

>>> Xem thêm: Preview Resident Evil: Welcome to Raccoon City – Tương đối trung thành với nguyên tác
Resident Evil vốn là một trong những thương hiệu game kinh dị – sinh tồn nổi tiếng và lâu đời nhất. Seri game này đã từng được chuyển thể thành loạt phim chiếu rạp với sự tham gia của Milla Jovovich thủ vai chính, mang đến cốt truyện và nhân vật hoàn toàn mới. Sáu năm sau khi loạt phim kết thúc, Netflix đã quyết định bật đèn xanh cho dự án live-action mới của thương hiệu game này lên màn ảnh nhỏ.

Trước đó hồi đầu năm khi tung poster của phim, Netflix đã hé lộ sơ lược về phần phim đầu tiên sắp tới: “Vào năm 2036 – 14 năm sau khi một loại virus chết người gây ra ngày tận thế toàn cầu tại London, Jade Wesker chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật bị nhiễm bệnh và mất trí khát máu. Trong cuộc tàn sát kinh hoàng này, Jade bị ám ảnh bởi quá khứ của cô ở thành phố New Raccoon City, bởi mối liên hệ của cha cô với tập đoàn Umbrella Corporation và những gì đã xảy ra với chị gái cô, Billie” – Mô tả của Netflix.
>>> Xem thêm: Resident Evil: Câu chuyện quá khứ đầy bi thảm của Lisa Trevor

Resident Evil season 1 sẽ bao gồm tổng cộng tám tập và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14.07.2022 sắp tới đây trên kênh phim trực tuyến Netflix. 

#Resident #Evil #tung #trailer #đầu #tiên #tiết #lộ #nguồn #gốc #dịch #bệnh #hoành #hành #tại #Raccon


#Resident #Evil #tung #trailer #đầu #tiên #tiết #lộ #nguồn #gốc #dịch #bệnh #hoành #hành #tại #Raccon

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button