Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Qtum là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Qtum?

Xem nhanh nội dung

  Qtum là là một công nghệ blockchain có trụ sở tại Singapore, thực hiện các hợp đồng thông minh của Ethereum trên khối chuỗi ổn định của Bitcoin trong khi sử dụng bằng chứng cổ phần để xác minh. Bằng cách đó, QTUM hy vọng sẽ tăng phạm vi và khả năng tương tác của các ứng dụng hợp đồng thông minh, đặc biệt là cho các mục đích kinh doanh và thể chế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  EOS là gì? Thông tin và cách mua bán EOS?

  Bitcoin Cash là gì? Tìm hiểu về Bitcoin Cash?

  Ripple là gì? Cách mua bán, giao dịch Ripple?

  Qtum là gì ? Sự ra đời Qtum?

  QTUM là một công nghệ blockchain có trụ sở tại Singapore, thực hiện các hợp đồng thông minh của Ethereum trên khối chuỗi ổn định của Bitcoin trong khi sử dụng bằng chứng cổ phần để xác minh. Bằng cách đó, QTUM hy vọng sẽ tăng phạm vi và khả năng tương tác của các ứng dụng hợp đồng thông minh, đặc biệt là cho các mục đích kinh doanh và thể chế.

  Ngoài ra, QTUM sẽ triển khai các công cụ, khuôn mẫu và các tùy chọn hợp đồng thông minh plug-and-play khác để giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và thực hiện các hợp đồng thông minh hơn.

  Nhóm phát triển đồng Qtum đến từ cả cộng đồng Bitcoin và Ethereum cũng như các công ty truyền thống như Baidu, Alibaba, Tencent, NASDAQ và nhiều công ty khác:
  Và sự hợp tác của các thành viên khác. Ngoài ra còn có sự tư vấn từ chuyên gia JEFFREY WERNICK:


  Mục tiêu của dự án nhằm mục đích trở thành cầu nối giữa cộng đồng Bitcoin và Ethereum, thế giới thực và thế giới blockchain. 

  Dự án Qtum tự hào được hỗ trợ bởi một số người chơi blockchain đáng chú ý nhất, các nhà đầu tư mạo hiểm truyền thống và các giám đốc điều hành từ một số công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc.

  Giá Qtum của hôm nay (26/4/2018)

  Hôm nay giá Qtum đạt $19,06 USD giảm 14,29% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $1.687.497.045 USD tương đương 191.671 BTC 

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $264.129.000 USD tương đương 30.001 BTC

  Hiện đang có 88.549.984 QTUM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Qtum tối đa là 100.549.984 QTUM.


  Thông tin của Qtum? Có nên đầu tư vào Qtum?

  Qtum là công nghệ phi tập trung được xây dựng, là ứng dụng có thể tin tưởng.

  Nó thực hiện dự án qua các giai đoạn như sau:

  Giai đoạn 1:

  Qtum kết hợp cơ sở hạ tầng Bitcoin Core đã được sửa đổi với phiên bản tương thích của máy ảo Ethereum (EVM), Qtum kết hợp độ tin cậy của blockchain chưa từng có của Bitcoin với những khả năng vô tận được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh.

  Qtum là bộ công cụ quan trọng nhất để xây dựng các ứng dụng phân tán đáng tin cậy, phù hợp với các trường hợp sử dụng theo định hướng kinh doanh thực tế. Bản chất lai của nó, kết hợp với giao thức đồng thuận PoS đầu tiên, cho phép các ứng dụng Qtum tương thích với các hệ sinh thái blockchain lớn, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị di động và thiết bị IoT.

  Đầu năm 2018 sẽ là một gamechanger vì nó sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình chính thống hơn, trang bị càng nhiều nhà phát triển càng tốt để khởi chạy nhiều ứng dụng hơn trên nền tảng của Qtum.

  Giám đốc điều hành Richtopia, Derin Cag, đã trích dẫn Qtum khi đưa lên danh sách 100 công ty hàng đầu trong không gian sổ kế toán phân phối. Mặc dù điểm số sức mạnh đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 70 (hiện tại ở mức 40), chỉ trong hơn ba tháng, Qtum đã tăng gần 20 bậc trong bảng xếp hạng.

  Giai đoạn 2: Hợp đồng thông minh nhằm mục đích kinh doanh

  Qtum làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết cho các lĩnh vực thành lập và các tổ chức di sản để giao tiếp với công nghệ blockchain.

  Tạo mã thông báo của riêng bạn, tự động hóa quản lý chuỗi cung ứng và tham gia vào các thỏa thuận tự thực hiện trong một môi trường chuẩn hóa, được xác minh và kiểm tra sự ổn định.

  Giai đoạn 3:

  Dựa trên mô hình UTXO của Bitcoin, giao thức xác minh thanh toán đơn giản (SPV) được hỗ trợ bởi mã Qtum theo mặc định. Bây giờ có thể thực hiện các hợp đồng thông minh từ ví lite, có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ thiết bị di động cụ thể nào, sắp xếp tuổi của các ứng dụng phân tán trên thiết bị di động.

  Với điều này, blockchain cuối cùng đã sẵn sàng để mất sự gián đoạn trong một thế giới trong đó một nửa của tất cả lưu lượng truy cập internet đang được tạo ra bởi điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  Giai đoạn 4:

  Qtum mở rộng ngôn ngữ 'Script' của Bitcoins để nó hoạt động như một phương tiện để chuyển mã sang phiên bản EVM của Qtum. Bây giờ có thể thực hiện các hợp đồng thông minh và chạy các ứng dụng phi tập trung, đơn giản và an toàn.

  Giai đoạn 5:

  Qtum tương thích với các hợp đồng Ethereum hiện có cũng như các cổng Bitcoin, và sẽ duy trì tính tương thích ngược ngay cả khi hệ thống được cập nhật.

  Lộ trình phát triển của Qtum qua các giai đoạn như sau:


  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Qtum đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay Qtum đang được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch cụ thể như:

  Ngoài ra còn có sự góp mặt của hơn 90 sàn giao dịch khác nhau trên thế giới.

  Hiện nay có rất nhiều đồng được dùng để trao đổi với Qtum nhưng đơn giản nhất là bạn có thể mua BTC, ETH hay USDT để giao dịch.

  Một địa chỉ mua bán, trao đổi BTC, ETH và USDT uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay là sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/. Với mức giá tốt nhất thị trường, phí giao dịch chỉ chiếm 0,2%/giao dịch nhằm tạo điều kiện cũng như đảm bảo lợi ích khách hàng trong quá trình giao dịch.

  Sàn Kenniex đang có địa chỉ giao dịch tại số 100A Yến Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch online đều thuận tiện.

  Ngoài ra sàn còn cập nhật tin tức Bitcoin cũng như biến động thị trường coin nhanh chóng và kịp thời giúp khách hàng có cuộc đầu tư thành công.


  Nếu có nhu cầu trao đổi, mua bán BTC, ETH hay USDT bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Hãy chia sẻ thông tin này với mọi người xung quanh nhé.

  Chúc các bạn thành công.