Profile cực khủng của vợ tương lai Doctor Strange 2: Bá đạo không kém Wanda, cho Christine “ra chuồng gà”

Cảnh post-credit cuối phim Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên cuồng đánh dấu sự xuất hiện của một nhân vật mới cực kỳ quan trọng.

* Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim.

Đúng như truyền thống của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên (Tựa tiếng Việt: Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) còn có hai đoạn post-credit kết nối với các phần sau. Trong số đó, clip đầu tiên khiến người hâm mộ xúc động khi chính thức đưa Clea – một nhân vật vô cùng quan trọng từ Phù thủy tối thượng trong truyện tranh – cho màn hình lớn.

Hồ sơ kinh hoàng về người vợ tương lai của Doctor Strange 2: Quyền năng như Wanda, rời bỏ Christine

Ảnh chính thức về Clea – Phù thủy tối cao cai quản Không gian tối do chính nữ minh tinh Charlize Theron đăng tải

Clea là ai?

Lần đầu tiên xuất hiện trong Strange Tales # 126 (1963), Clea ban đầu là một thực thể Faltine từ Dark Dimension. Cô là con gái của Hoàng tử Orini và Umar – em gái của Dormammu. Trên thực tế, Orini là người kế thừa hợp pháp của Dark Dimension. Tuy nhiên, anh đã bị Dormammu đánh bại và chiếm lấy quyền thống trị của thế giới này. Do các cuộc tấn công thường xuyên của Dormammu trên Trái đất, Clea đã có cơ hội gặp gỡ Doctor Strange.

Hồ sơ kinh hoàng của Người vợ tương lai của Doctor Strange 2: Quyền năng như Wanda, đối với Christine

Clea là cháu gái của Dormmamu, nhưng lại trở thành người yêu của Doctor Strange.

Hai người gặp nhau lần đầu khi Doctor Strange đến Dark Dimension để chiến đấu với Dormammu. Lúc đầu, cô ấy cố gắng ngăn cản cô ấy, nhưng cuối cùng lại đứng về phía Doctor Strange vì bị ấn tượng bởi sự dũng cảm của cô ấy. Vì sự phản bội này, Clea bị Dormammu bắt và suýt chết, nhưng được Doctor Strange cứu. Sau đó, nữ chính chuyển đến Trái đất và trở thành đồ đệ, đồng thời là người yêu của Doctor Strange.

Clea là tình yêu đích thực của Doctor Strange

Sau nhiều trận chiến, Clea nhận được sự ủng hộ của người dân trong Dark Dimension và đánh bại cũng như trục xuất Umar và Orini. Cô trở thành thủ lĩnh mới của thế giới này và kết hôn với Doctor Strange. Tuy nhiên, Sorcerer Supreme buộc phải quay trở lại Trái đất để hoàn thành sứ mệnh của mình. Hai người dần chia tay và thậm chí ly hôn sau khi Clea phát hiện Doctor Strange cặp kè với một số cô gái khác.

Hồ sơ kinh hoàng của Người vợ tương lai của Doctor Strange 2: Tuyệt vời như Wanda, dành cho Christine

Tình yêu tuyệt vời nhất của She’s Strange, Không phải Christine Palmer

Tuy nhiên, cả hai vẫn dành tình cảm cho nhau và luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau khi cần thiết. ở đầu câu chuyện Cái chết của Doctor Strange (2021) Gần đây, Doctor Strange đã chết khi chiến đấu với Ba Người Mẹ và nhường lại danh hiệu Phù thủy tối cao cho Clea. Có thể nói Christine Palmer giống với Gwen Stacy của Peter Parker khi họ chỉ có thể ở bên nhau quá lâu trong khi Clea là MJ của Doctor Strange.

Sức mạnh của Clea

Clea là Phù thủy Tối cao của Chiều tối và sở hữu sức mạnh to lớn liên quan đến việc điều khiển ma thuật để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Cô ấy có thể biến đổi và chiếu các chùm năng lượng, tạo ra các thực thể có năng lượng, dịch chuyển tức thời, siêu năng lực, mê hoặc suy nghĩ, thao túng tâm trí, tạo ra ảo ảnh và khai thác năng lượng từ không gian khác hoặc triệu hồi quái vật và thần mạnh mẽ.

Hồ sơ kinh hoàng của Người vợ tương lai của Doctor Strange 2: Quyền năng như Wanda, đối với Christine

Sức mạnh của Clea không thua kém Doctor Strange hay Wanda

Clea cũng có thể sao chép tất cả các phép thuật của Doctor Strange. Do có nguồn gốc từ gia tộc Faltine, cô có thể tạo ra năng lượng thần bí của riêng mình như Umar và Dormammu, và dựa vào chúng để cung cấp năng lượng cho phép thuật của riêng mình. Tuổi của Clea vẫn chưa được xác định vì cô đã sống qua nhiều thế kỷ nhưng vẫn có hình dáng và phong thái của một cô gái trẻ. Nhờ có Ngọn lửa Vương quyền, Clea đã có thể đánh bại ngay cả những kẻ mạnh nhất của Không gian bóng tối và sở hữu kiến ​​thức rộng lớn về phép thuật.

Sự xuất hiện của Clea có ý nghĩa gì đối với MCU?

Hồ sơ kinh hoàng của Người vợ tương lai của Doctor Strange 2: Quyền năng như Wanda, đối với Christine

Sự xuất hiện của Clea chứng tỏ rằng Strange sẽ trở lại chiến đấu với Dormammu trong tương lai

Trong post-credit của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên, Clea xuất hiện và nói rằng Doctor Strange đã gây ra một cuộc xâm lược. Sau đó, cô ấy mở cánh cổng dẫn đến Dark Dimension và gọi cho Strange để giải quyết. Sự xuất hiện của Clea gợi ý rằng Doctor Strange sẽ có màn tái đấu với Dormammu sau phần phim năm 2016. Ngoài ra, mối tình của họ cũng sẽ là tâm điểm của tác phẩm sắp tới khi Christine Palmer đã “lên chậu”.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/profile-cuc-khung-cua-vo-tuong-lai-doctor-strange-2-ba-dao-khong-kem-wanda-cho-christine-ra-chuong-ga-20220510173517871. chn

Theo

Thông tin thêm về Profile cực khủng của vợ tương lai Doctor Strange 2: Bá đạo không kém Wanda, cho Christine “ra chuồng gà”

Profile cực khủng của vợ tương lai Doctor Strange 2: Bá đạo không kém Wanda, cho Christine “ra chuồng gà”

Đoạn after-credit cuối phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness đánh dấu sự xuất hiện của một nhân vật mới vô cùng quan trọng.
* Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim.
Đúng với truyền thống của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tựa Việt: Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) cũng chứa hai đoạn after-credit nhằm liên kết tới các phần sau. Trong số này, clip đầu tiên gây hứng thú cho fan khi chính thức đưa Clea – một nhân vật vô cùng quan trọng của Doctor Strange trong truyện tranh – lên màn ảnh rộng.

Ảnh still chính thức của Clea – Phù Thủy Tối Thượng cai trị Không Gian Bóng Tối được chính nữ minh tinh Charlize Theron đăng tải
Clea là ai?
Xuất hiện lần đầu tiên trong Strange Tales #126 (1963), Clea có nguồn gốc là một thực thể thuộc chủng tộc Faltine đến từ Chiều Không Gian Tối (Dark Dimension). Cô là con gái của Hoàng tử Orini và Umar – em gái của Dormammu. Trên thực tế, Orini mới chính là người kế thừa hợp pháp của Chiều Không Gian Tối. Song, ông đã bị Dormammu đánh bại và chiếm mất quyền thống trị thế giới này. Do Dormammu thường xuyên tấn công Trái Đất mà mà Clea có duyên gặp mặt Doctor Strange.

Clea là cháu gái của Dormmamu nhưng lại trở thành người yêu của Doctor Strange
Cả hai biết đến nhau khi Doctor Strange đến Chiều Không Gian Tối để đấu với Dormammu. Ban đầu, cô còn tìm cách ngăn cản nhưng cuối cùng lại đứng về phe Doctor Strange vì ấn tượng bởi sự dũng cảm của anh. Vì sự phản bội này mà Clea bị Dormammu bắt nhốt và suýt bỏ mạng nhưng được Doctor Strange giải cứu. Sau đó, nữ anh hùng chuyển đến Trái Đất và trở thành đệ tử kiêm người yêu của Doctor Strange.
Clea mới chính là tình yêu đích thực của Doctor Strange
Sau nhiều trận chiến, Clea được sự ủng hộ của người dân trong Chiều Không Gian Tối và có đủ sức đánh bại cũng như trục xuất Umar lẫn Orini. Cô trở thành thủ lĩnh mới của thế giới này và kết hôn với Doctor Strange. Tuy nhiên, chàng Phù thủy Tối thượng buộc phải trở về Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ. Cả hai dần trở nên xa cách và thậm chí là ly hôn sau khi Clea phát hiện ra Doctor Strange ăn chơi cùng một số cô gái khác.

Cô mới chính là tình yêu lớn nhất đời Strange chứ không phải Christine Palmer
Song, cả hai vẫn dành tình cảm cho đối phương cũng như luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần thiết. Trong đầu truyện Death of Doctor Strange (2021) mới đây, Doctor Strange hy sinh khi chiến đấu với Three Mothers và nhường lại danh hiệu Phù thủy Tối thượng cho Clea. Có thể nói, Christine Palmer giống với Gwen Stacy của Peter Parker khi chỉ có thể đi cùng nhau một đoạn đường còn Clea mới chính là MJ của Doctor Strange.
Sức mạnh của Clea
Clea chính là Phù thủy Tối thượng của Chiều Không Gian Tối và sở hữu sức mạnh to lớn liên quan đến việc điều khiển ma thuật để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Cô có thể biến đổi và phóng ra những tia năng lượng, sáng tạo các thực thể bằng năng lượng, dịch chuyển tức thời, sức mạnh tâm linh, mê hoặc suy nghĩ, điều khiển tâm trí người khác, tạo ảo ảnh và khai thác năng lượng từ chiều không gian khác hoặc triệu hồi những con quái vật, các vị thần hùng mạnh.

Quyền năng của Clea không thua kém gì Doctor Strange hay Wanda
Clea còn có thể sao chép tất cả các câu thần chú của Doctor Strange. Do xuất thân từ tộc Faltine, cô có thể tạo ra năng lượng thần bí riêng như Umar và Dormammu, và dựa vào đó để tự cung cấp phép thuật cho chính mình. Tuổi của Clea là không thể xác định khi đã sống hàng thế kỷ nhưng vẫn có hình dáng và phong thái của một phụ nữ trẻ. Nhờ Flames of Regency mà Clea có thể đánh bại cả những kẻ mạnh nhất của Chiều Không Gian Tối và còn sở hữu một kiến thức rộng lớn về phép thuật.
Sự xuất hiện của Clea có ý nghĩa gì với MCU?

Sự xuất hiện của Clea chứng tỏ Strange sẽ tái đấu Dormammu trong tương lai
Trong after-credit của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Clea xuất hiện và nói rằng Doctor Strange đã gây ra một vụ Xâm Lấn. Sau đó, cô mở cổng không gian đến Chiều Không Gian Tối và kêu gọi Strange cùng đi giải quyết. Sự xuất hiện của Clea gợi ý rằng Doctor Strange sẽ có màn tái đấu với Dormammu sau phần phim năm 2016. Ngoài ra, mối tình của họ cũng sẽ là tâm điểm của tác phẩm sắp tới khi Christine Palmer đã “có chậu”.
Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/profile-cuc-khung-cua-vo-tuong-lai-doctor-strange-2-ba-dao-khong-kem-wanda-cho-christine-ra-chuong-ga-20220510173517871.chn
Theo

#Profile #cực #khủng #của #vợ #tương #lai #Doctor #Strange #Bá #đạo #không #kém #Wanda #cho #Christine #chuồng #gà


#Profile #cực #khủng #của #vợ #tương #lai #Doctor #Strange #Bá #đạo #không #kém #Wanda #cho #Christine #chuồng #gà

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button