Poppy Playtime Chapter 2 vừa ra mắt đã gặp vô số lỗi khi fan nổi trận lôi đình

Chương 2 của Poppy Playtime đã phát hiện ra một số lỗi không đáng có khiến người chơi không hài lòng cũng như khó chịu vì sự chậm trễ của MOB Games.

Ngày 5 tháng 5 vừa qua Poppy Playtime Chương 2 đã chính thức ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi, khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú. Không chỉ phát hành một trò chơi mới, mà công ty còn thông báo về việc hợp tác với Youtooz sưu tầm để sản xuất các mô hình nhân vật trò chơi chẳng hạn như Cây thuốc phiện, Huggy Wuggy ổn Chân dài của mẹ.

từ phần đầu tiên của tôi đồ chơi cây thuốc phiện nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ vì đã mang đến trải nghiệm game kinh dị mới cho họ. Hầu hết nhận xét rằng Trò chơi MOB thực sự đã phát triển một thứ rất đặc biệt, vì bối cảnh của nó là một nhà máy sản xuất đồ chơi hoang dã, nơi đồ chơi kinh dị và có tri giác xuất hiện với một mục tiêu trong đầu: chỉ để giết người.

Xem thêm: Outlast 2 và câu chuyện có thật về giáo phái Creepy Pe People’s Temple

Thời gian chơi của cây thuốc phiện gặp sự cố ngay sau khi khởi chạy

chương 2 của đồ chơi cây thuốc phiện cũng giới thiệu sự xuất hiện của nhân vật phản diện chính được gọi là Chân dài của mẹmột nhân vật nhận được sự kỳ vọng của nhiều người chơi rằng nó có thể là người kế vị hoàn hảo cho Huggy Wuggy.

Tuy nhiên, không biết liệu Chân dài của mẹ Nó có thực sự đáng sợ? Trò chơi MOB đã phải đăng một dòng Tweet xin lỗi người hâm mộ của mình. Lý do là vì ngay sau Poppy Playtime Chương 2 anh ấy đã mang Hơi nước vì vậy hàng loạt lời phàn nàn về hàng tấn lỗi xuất hiện trong game từ âm thanh, menu cài đặt và nhiều lỗi khác đang khiến trải nghiệm của người chơi trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Forgive Me Father – Game bắn súng kinh dị xuất sắc mang đến trải nghiệm hoài cổ và mới mẻ

Thời gian chơi của cây thuốc phiện gặp sự cố ngay sau khi khởi chạy

Bên dưới bài đăng xin lỗi này, đã có rất nhiều bình luận phàn nàn về lỗi xuất hiện trong game trong đó có một số bất cập khác của game như game bị treo, khung hình không ổn định dẫn đến game bị lag…. twitter Hơi nước Chúng đều có rất nhiều điểm tương đồng với nhau, tất cả đều là những đánh giá không mấy tốt đẹp liên quan đến tính năng của người dùng.

Ngoài lời xin lỗi, chúng tôi không biết khi nào những lỗi này sẽ được sửa chữa. Trò chơi MOB đã khắc phục hoàn toàn. Chưa kể đến trò chơi thứ 2 của đồ chơi cây thuốc phiện Giá cao hơn nhiều so với phần chơi đầu tiên khi yêu cầu trò chơi phải bỏ R $ 9,99 để sở hữu nó (R $ 4,99 cho phần 1).

Thông tin về MOB Games và Poppy Playtime Chapter 2 sẽ được Blog Tiền Điện Tửvn thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất, hãy chú ý theo dõi.

Thông tin thêm về Poppy Playtime Chapter 2 vừa ra mắt đã gặp vô số lỗi khi fan nổi trận lôi đình

Poppy Playtime Chapter 2 vừa ra mắt đã gặp vô số lỗi khi fan nổi trận lôi đình

Poppy Playtime Chap 2 đã gặp hàng loạt lỗi không đáng có khiến cho game thủ cảm thấy không thật sự hài lòng, cũng như phẫn nộ trước sự chậm trễ từ MOB Games
Vào ngày 05/05 vừa qua thì Poppy Playtime Chapter 2 đã chính thức được ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi khiến cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng. Không chỉ ra mắt phần game mới mà công ty cũng đã thông báo việc kết hợp với Youtooz Collectibles để sản xuất những mô hình các nhân vật trong game như Poppy, Huggy Wuggy hay Mommy Long Legs.

Kể từ phần đầu tiên của mình thì Poppy Playtime đã nhận về không ít lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ khi đem đến một trải nghiệm game kinh dị mới lạ cho họ. Hầu hết đều đưa ra nhận xét rằng MOB Games đã thật sự phát triển được một thứ gì đó vô cùng đặc biệt, khi bối cảnh của nó là tại một nhà máy sản xuất đồ chơi bổ hoang, nơi mà những món đồ chơi kinh dị, có tri giác xuất hiện với một mục tiêu duy nhất đó là giết chóc.
Xem thêm: Outlast 2 và câu chuyện có thật về giáo phái Peoples Temple ghê rợn

Chapter 2 của Poppy Playtime cũng giới thiệu đến sự xuất hiện của phản diện chính mang tên Mommy Long Legs, một nhân  vật nhận không ít sự kỳ vọng của người chơi rằng nó có thể là một phản diện kế nhiệm hoàn hảo của Huggy Wuggy.
Tuy nhiên chưa biết liệu Mommy Long Legs có thật sự đáng sợ hay không thì MOB Games đã phải đăng tải một dòng Tweet xin lỗi người hâm mộ của mình. Nguyên do là bởi ngay sau khi Poppy Playtime Chap 2 được đưa lên Steam thì hàng loạt những lời phàn nàn về hàng tấn các lỗi  xuất hiện trong game, từ âm thanh, menu cài đặt và nhiều lỗi khác đang khiến cho trải nghiệm của người chơi trở nên tệ hơn bao giờ hết.
Xem thêm: Forgive Me Father – Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ

Bên dưới bài đăng xin lỗi này đã xuất hiện không ít những bình luận phàn nàn về những lỗi xuất hiện trong trò chơi, bao gồm một số bất cập khác của trò chơi như việc game sập, tốc độ khung hình không ổn định dẫn đến tình trạng giật lag trong game….Nếu bạn để ý thì những phàn nàn trên cả Twitter và Steam đều có nhiều điểm tương đồng với nhau, đều là những đánh giá không mấy tốt liên quan đến các tính năng người dùng.
Ngoài lời xin lỗi ra thì chúng ta cũng chưa biết được liệu đến bao giờ thì những lỗi này mới được MOB Games khắc phục một cách hoàn toàn. Chưa kể phần game thứ 2 của Poppy Playtime lại có giá cao hơn hẳn phần game đầu tiên khi yêu cầu game bỏ ra 9.99 USD để sở hữu (4.99 USD cho phần 1). 
Những thông tin MOB Games và Poppy Playtime Chapter 2 sẽ được Blog Tiền Điện Tửvn thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất, hãy cùng đón theo dõi nhé.

#Poppy #Playtime #Chapter #vừa #mắt #đã #gặp #vô #số #lỗi #khi #fan #nổi #trận #lôi #đình


#Poppy #Playtime #Chapter #vừa #mắt #đã #gặp #vô #số #lỗi #khi #fan #nổi #trận #lôi #đình

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button