Poppy Playtime: Chapter 2 – Vị trí từng băng VHS

Poppy Playtime: Chương 2 Gồm 7 băng VHS sưu tầm được. Họ đây rồi cách tìm tất cả các băng VHS trong trò chơi Poppy Playtime 2.

Băng VHS là một trong ba bộ sưu tập trong Chương 2 của Poppy Playtime. Nội dung của nó sẽ làm sáng tỏ lịch sử đen tối và tàn nhẫn của nhà máy Playtime, đội ngũ sáng lập và một lịch sử hấp dẫn. Mặc dù việc thu thập băng VHS không hoàn toàn cần thiết để bạn tiến về phía trước hoặc đạt được bất cứ điều gì, nhưng hầu hết những người hâm mộ Poppy Playtime đều muốn giải đáp nhiều bí ẩn hơn về phần mới nhất này.

Không giống như các bức tượng nhỏ bằng vàng, ghi chú dính hoặc bản ghi âm từ Cutouts trong Poppy Playtime 2, băng VHS không thể được thu thập và sử dụng tại chỗ. Thay vào đó, người chơi cần đặt chúng vào một VCR gần đó, chèn băng vào đầu phát để xem nội dung trên màn hình. Nói cách khác, bạn cần lấy băng VHS, xem nó trước khi kết thúc phần bạn đang chơi.

Để sử dụng Băng VHS tại Poppy Playtime, nhấp hoặc nhấn vào VCR ở cạnh màn hình. Sau khi lắp băng vào thiết bị, màn hình sẽ tự động bật, hiển thị cho người chơi bản ghi trực quan về nhà máy Playtime.

Trò chơi Poppy Playtime Chapter 2 có 7 cuộn băng VHS được giấu trong các góc khác nhau của nhà máy. Hầu hết có thể nhìn thấy trên sàn nhà hoặc bề mặt phẳng, với một số ẩn trong các góc. Một thủ thuật đơn giản bạn có thể sử dụng khi tìm băng VHS trong Poppy Playtime 2 là xem các VCR và màn hình được kết nối với chúng.

Xác định vị trí băng VHS trong thời gian chơi thuốc phiện Chương 2

VHS Poppy Playtime Chương 2

  • Băng 1 # | Tiểu sử Eliot Ludwig: Những cuốn băng VHS đầu tiên có thể được tìm thấy trên bàn của Eliot Ludwig.
  • Băng 2 # | Hướng dẫn Bàn tay Xanh: Dải băng thứ hai nằm ở trên cùng, bên phải bảng điều khiển trong nhà máy nhỏ mà người chơi sử dụng để làm bàn tay xanh trong Poppy Playtime 2.
  • Băng 3 # | Avery giàu có: Băng thứ 3 ở ngoài cùng bên phải của phòng chứa đồ lộn xộn. Nó nằm trên gờ của một cái thang bị đổ gần đống đổ nát bằng đồng.
  • Băng 4 # | Marcus Brickley: Đoạn băng nằm trên sàn trước VCR ở đầu câu đố Barry Cart.
  • Băng 5 # | Jimmy Roth: Đi đến tuabin nước lớn bên trong Xử lý nước và quan sát bệ đối diện qua khoảng trống phía trên hồ bơi. Sử dụng bàn tay màu xanh lam để nắm lấy băng VHS thứ 5 nằm cạnh lối vào Trạm trò chơi.
  • Băng 6 # | Cảnh báo nhện lớn: Sau khi đi qua phòng sản xuất Bunzo Bunny, lấy cuộn băng thứ 6 nằm trong hộp công tắc đã khóa (nó đóng lại sau vài giây mở).
  • Băng 7 # | Kinh nghiệm 1006: Băng VHS thứ 7 không có thẻ bỏ qua. Nó nằm ngay giữa cầu thang quanh co sau cái chết của mẹ.

ở trên là cách tìm tất cả các băng VHS của trò chơi Poppy Playtime Chương 2. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Thông tin thêm về Poppy Playtime: Chapter 2 – Vị trí từng băng VHS

Poppy Playtime: Chapter 2 – Vị trí từng băng VHS

Poppy Playtime: Chapter 2 bao gồm 7 băng VHS có thể thu thập. Dưới đây là cách tìm tất cả băng VHS trong game Poppy Playtime 2.

Băng VHS là một trong số 3 loại đồ có thể thu thập trong Poppy Playtime Chapter 2. Nội dung bên trong chúng sẽ làm sáng tỏ lịch sử đen tối, tàn nhẫn của nhà máy Playtime, đội ngũ sáng lập và những truyền thuyết hấp dẫn khác. Dù thu thập băng VHS không thật sự cần thiết để bạn tiến xa hơn hay đạt được thành tựu nào đó nhưng phần lớn fan Poppy Playtime đều muốn giải mã nhiều bí ẩn hơn về phần mới nhất này.
Khác các bức tượng vàng, giấy ghi chú hay nhật ký âm thanh từ Cutouts trong Poppy Playtime 2, băng VHS không thể được thu thập và sử dụng tại chỗ. Thay vào đó, người chơi cần đưa chúng vào máy VCR ở gần, chèn băng vào đầu đĩa để xem nội dung trên màn hình. Nói cách khác, bạn cần nhặt băng VHS, xem nó trước khi hoàn thành phần đang chơi.
Để dùng băng VHS trong Poppy Playtime, click hay chạm vào máy VCR ở cạnh màn hình. Sau khi lắp băng vào thiết bị, màn hình tự động bật, cho người chơi xem nhật ký hình ảnh về nhà máy Playtime.
Game Poppy Playtime Chapter 2 có 7 băng VHS ẩn giấu ở nhiều góc ngách trong nhà máy. Phần lớn đều dễ thấy ở trên sàn nhà hoặc mặt phẳng, còn một số ít nằm khuất trong góc. Một mẹo đơn giản mà bạn có thể áp dụng khi tìm băng VHS trong Poppy Playtime 2 là quan sát xung quanh các máy VCR và màn hình được kết nối với chúng.
Vị trí băng VHS trong Poppy Playtime Chapter 2

Tape 1# | Eliot Ludwig’s Biography: Băng VHS đầu tiên có thể được tìm thấy trên bàn làm việc trong văn phòng của Eliot Ludwig.
Tape 2# | Green Hand Tutorial: Băng thứ hai nằm ở trên cùng, bên phải của bảng điều khiển trong nhà máy nhỏ mà người chơi dùng để làm bàn tay màu xanh lá trong Poppy Playtime 2.
Tape 3# | Rich Avery: Băng thứ 3 nằm ở ngoài cùng bên phải của phòng lưu trữ lộn xộn. Nó nằm ở bậc giữ chừng của một cầu thang bị đổ gần đồng mảnh vỡ.
Tape 4# | Marcus Brickley: Cuộn băng nằm trên sàn nhà ngay phía trước máy VCR lúc bắt đầu câu đố Barry Cart.
Tape 5# | Jimmy Roth: Tới tua bin nước lớn bên trong Water Treatment và quan sát bục đối diện qua khoảng trống nằm phía trên hồ bơi. Dùng bàn tay màu xanh dương để lấy băng VHS thứ 5 nằm bên cạnh lối vào Game Station.
Tape 6# | Big Spider Warning: Sau khi đia qua phòng sản xuất Bunzo Bunny, lấy băng thứ 6 nằm trong hộp công tắc bị khóa (đóng lại sau vài giây mở ra).
Tape 7# | Experiment 1006: Băng VHS thứ 7 không thẻ bỏ qua. Nó nằm ngay ở giữa cầu thang quanh co sau khi Mommy chết.
Trên đây là cách tìm tất cả băng VHS trong game Poppy Playtime Chapter 2. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

#Poppy #Playtime #Chapter #Vị #trí #từng #băng #VHS


#Poppy #Playtime #Chapter #Vị #trí #từng #băng #VHS

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button