Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Phong độ ổn định khiến giá bitcoin hôm nay tiếp tục tăng

Xem nhanh nội dung

  Giá bitcoin hôm nay tiếp tục tăng, tạo động lực lớn cho mọi giao dịch trên thị trường tiền điện tử trong suốt những ngày qua. Đây quả là tin tức Bitcoin đáng mừng cho các nhà đầu tư của lĩnh vực công nghệ này. 

  Giá bitcoin và một số đồng altcoin khác vẫn tăng mạnh vào sáng nay

  Ghi nhận vào lúc 10h40 sáng hôm nay, giá Bitcoin đã tăng trưởng trên 2%, đạt mức 8.352 USD, số liệu này được cho là gần đạt đỉnh trong 7 ngày trở lại đây. Tốc độ tăng này đã đẩy vốn hóa thị trường của bitcoin lên 140,7 tỷ USD, tuy nhiên do sự tăng trưởng với tốc độ lớn hơn của hàng loạt các đồng tiền kỹ thuật số khác nên thị phần trong thế giới tiền ảo lại suy giảm chỉ còn 39,1%.
  Các bản phân tách của bitcoin cũng có sự gia tăng mạnh, điển hình là Bitcoin Gold tăng 7,8% và Bitcoin Cash tăng tới hơn 9,7% trong những giờ qua.

  Không nằm ngoài cuộc đua tăng giá, đồng tiền xếp thứ hai trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường - Ethereum - tiếp tục tăng gần 8,4%, đạt 567 USD. Đây là mức giá cao nhất trong gần một tháng kể từ khi cổ phiếu của công ty đầu tư Ether Capital bắt đầu được giao dịch trên sàn chứng khoán Canada.

  Với tốc độ tăng trưởng gần 10,7%, vượt mốc 560 USD, Ripple cũng nằm trong danh sách những đồng coin gia tăng vượt trội nhất. Dự đoán trong tương lai gần thì giá Ripple vẫn sẽ tiếp tục tăng bởi những động thái mới đến từ sàn giao dịch Binance.

  Trước những tin tức đầy khả quan này chắc chắn sàn giao dịch bitcoin sẽ luôn hoạt động sôi nổi, lợi nhuận không nhỏ sẽ đến với những nhà đầu tư khôn ngoan.