Thủ thuật

Phím tắt sử dụng Zalo trên máy tính

Tổ hợp phím tắt Zalo cung cấp cho bất cứ người dùng Zalo trên máy tính nào những cách hữu hiệu để truy cập nhanh các cuộc trò chuyện, gọi điện hay chuyển nhanh qua các menu trên Zalo.

Trong danh sách phím tắt Zalo trên máy tính được Blog Tiền Điện Tử chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm và cách dùng Zalo hiệu quả hơn, nhất là khi người dùng có nhiều bạn bè và cuộc trò chuyện trên Zalo. Bên cạnh đó, nhiều bạn muốn tối ưu cách dùng Zalo trở nên thú vị hơn, họ có thể gọi video trên Zalo hay phát video trên zalo để chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn bè.

 

Phím tắt Zalo, tổ hợp phím tắt trên Zalo trên máy tính

*Phím tắt Zalo phục vụ cuộc gọi

Ctrl + Alt + C: Thực hiện cuộc gọi.

Ctrl + Alt + H: Giữ cuộc gọi.

Ctrl + Alt + M: Tắt tiếng.

Ctrl + Alt + PgDn: Kết thúc cuộc gọi.

*Phím tắt Zalo phục vụ trò chuyện

Ctrl + N: Tạo cuộc trò chuyện mới.

Ctrl + Shift + A: Thêm bạn vào cuộc trò chuyện.

Ctrl + O: Gửi ảnh.

Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin.

Ctrl + Alt + (Shift) + S: Chụp ảnh màn hình.

Phím tắt Zalo trong Tab thông tin

Alt + 1: Chuyển sang tab Tin nhắn.

Alt + 2: Chuyển sang tab Danh sách bạn bè.

Alt + 3: Chuyển sang tab Danh sách nhóm.

Ctrl + F: Tìm kiếm.

Tất cả phím tắt Zalo trên đây đều có chung đặc điểm là được phân chia ra theo những mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên để sử dụng phím tắt Zalo trên PC nhuần nhuyễn, người dùng tải Zalo cần thường xuyên sử dụng để tận dụng tối đa hiệu quả của phím tắt Zalo.

to hop phim tat tren zalo tren may tinh

Sau khi đăng nhập Zalo trên máy tính, các bạn có thể sử dụng luôn các phím tắt Zalo, và ngay cả khi bạn chưa đăng nhập Zalo, bạn có thể chia sẻ bộ phím tắt Zalo này cho bạn bè và người thân để thao tác với Zalo thuận tiện hơn. Hiện nay Zalo cũng như Viber, Skype, Messenger đã cung cấp rất nhiều cách thức khác nhau để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Giống như Messenger, download Viber, Zalo nay đã có thể gọi video trên Zalo và phát video trên Zalo dễ dàng.

Hơn thế nữa, Zalo cũng cung cấp nhiều cách để bạn tìm bạn Zalo cho Android và iPhone chỉ với vài thao tác. Bạn có thể tìm bạn Zalo cho Android bằng số điện thoại tìm quanh đây hay tìm qua Facebook và trên iPhone cũng tương tự như vậy. Là một người dùng thường xuyên chat Zalo, các bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn gửi danh thiếp trên Zalo để chia sẻ các liên hệ và gắn kết bạn bè mới trên Zalo nhé.


Chúc các bạn thành công!

Back to top button
You cannot copy content of this page