Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ

Tốc độ chuột hay còn gọi là DPI ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ làm việc của người dùng. Do đó, việc điều chỉnh tốc độ chuột và con trỏ chuột cho phù hợp với người dùng là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh tốc độ chuột và con trỏ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để chỉnh sửa.

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng miễn phí, phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ để cấu hình các thao tác chuột cụ thể cho các ứng dụng, thao tác, …..

Công cụ thay đổi và điều chỉnh tốc độ chuột cho Windows 11, 10, 8, 7

Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột và con trỏ

1. Trung tâm Bàn phím và Chuột

Trung tâm Bàn phím và Chuột là một tiện ích tùy chỉnh hành vi chuột máy tính miễn phí của Microsoft. Các tùy chọn tiện ích cho phép người dùng gán các chức năng cụ thể cho từng nút chuột, đặc biệt tiện ích còn cho phép gán các nút chuột cụ thể cho từng ứng dụng.

Thực đơn chính là do chuột của trẻ

Với Mouse and Keyboard Center, bạn có thể dễ dàng gán nút phải chuột cho các thao tác trên File Explorer,….

Để tải Trung tâm Bàn phím và Chuột xuống thiết bị của bạn và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> liên kết Tải xuống Trung tâm Bàn phím và Chuột Microsoft

2. WizMouse

Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ tiếp theo có tên là WizMouse. Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm: kích hoạt con lăn chuột trong các ứng dụng không hỗ trợ nó, tính năng đảo ngược hướng di chuyển của chuột. Ngoài ra, bạn có thể bật hoặc tắt phần mềm trực tiếp từ khay hệ thống.

Menu chính do chuột con 2

Tải xuống WizMouse về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> liên kết Tải xuống WizMouse

3. Ma Rat

Ghost Mouse được thiết kế để ghi lại các macro và quá trình này được ghi lại hoặc phát lại ngay lập tức. Trong quá trình ghi macro, các chuyển động chuột, nhấp chuột, độ trễ và nhập liệu bằng bàn phím cũng có thể được ghi lại.

menu chính là do chuột 3

Để tải Ghost Mouse về máy tính và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> liên kết Tải xuống Ghost Mouse

4. Trình quản lý chuột

Mouse Manager là phần mềm điều chỉnh tốc độ con trỏ và chuột miễn phí cho phép người dùng thiết lập bất kỳ phím hoặc tổ hợp phím nào cho nút chuột thứ 4 và thứ 5, ngoài các nút chuột trái, phải và bánh xe. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Menu chính là do chuột 4

Để thêm lối tắt mới, trong cửa sổ ứng dụng, hãy tìm và bấm thêm để tạo và nhập các phím. Ứng dụng hỗ trợ các phím tắt như Ctrl + V.

Tải xuống Trình quản lý chuột về máy tính của bạn và cài đặt tại đây.

=> liên kết Tải xuống trình quản lý chuột

5. Điều khiển nút X-Mouse

X-Mouse Button Control được biết đến là công cụ tùy chỉnh nút chuột miễn phí bao gồm cả phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động. Người dùng có thể thêm các ứng dụng cụ thể cũng như các quy trình và cửa sổ chỉnh sửa trong ứng dụng.

thực đơn chính thay cho tên của đứa trẻ 5

Ngoài 3 nút chuột chính, ứng dụng còn hỗ trợ thêm nút chuột thứ 4 và 5 là con lăn chuột, hỗ trợ khoảng 100 thao tác khác nhau cho mỗi nút chuột, bao gồm: chuyển hoặc tắt các thao tác trên nút chuột, phím, thao tác cửa sổ, Explorer lệnh, ….

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của X-Mouse Button Control là khó sử dụng, không phù hợp với người dùng mới bắt đầu.

Tải xuống X-Mouse Button Control cho thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> liên kết Tải xuống Điều khiển nút chuột X

Bài viết Blog Tiền Điện Tử trên đây vừa giới thiệu một số phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột và con trỏ hiệu quả. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-dieu-chinh-toc-do-chuot-con-tro-60413n.aspx

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay, nếu bạn muốn thay đổi tốc độ chuột trên thiết bị của mình mà chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo bài viết trên Blog Tiền Điện Tử

Thông tin thêm về Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ

Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ

Tốc độ chuột hay còn gọi là DPI ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ làm việc của người dùng. Do đó việc điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ chuột để phù hợp với người dùng là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể sử dụng các phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để chỉnh sửa nhé.
Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng, phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ miễn phí để cấu hình các thao tác chuột cụ thể cho các ứng dụng, thao tác, …. .

Công cụ thay đổi, chỉnh tốc độ chuột cho Win 11, 10, 8, 7
Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ
1. Mouse and Keyboard Center
Mouse and Keyboard Center vốn là tiện ích tùy chỉnh các hành vi chuột máy tính Microsoft miễn phí. Các tùy chọn trên tiện ích cho phép người dùng gán các chức năng riêng cho từng nút chuột, đặc biệt tiện ích còn cho phép gán các nút chuột cụ thể cho từng ứng dụng.

Với Mouse and Keyboard Center, bạn có thể dễ dàng chỉ định nút chuột phải cho thao tác với File Explorer, … .
Để tải Mouse and Keyboard Center về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.
=> Link tải Microsoft Mouse and Keyboard Center
2. WizMouse
Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ tiếp theo có tên WizMouse. Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm: kích hoạt con lăn chuột trên các ứng dụng không hỗ trợ, tính năng đảo ngược hướng cuộn chuột. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa phần mềm ngay trên khay hệ thống.

Tải WizMouse về máy và cài đặt tại đây.
=> Link tải WizMouse
3. Ghost Mouse
Ghost Mouse được thiết kế để ghi lại macro và quá trình này được ghi lại hoặc phát lại ngay lập tức. Trong quá trình ghi lại macro có thể ghi lại cả các chuyển động của chuột, click chuột, độ trễ và đầu vào bàn phím.

Để tải Ghost Mouse về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.
=> Link tải Ghost Mouse
4. Mouse Manager
Mouse Manager là phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ miễn phí, cho phép người dùng thiết lập phím hoặc tổ hợp phím bất kỳ thành nút chuột thứ 4 và 5, ngoài nút trái, phải và con lăn chuột. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Để thêm phím tắt mới, trên cửa sổ ứng dụng tìm và click chọn Add to create và nhập các phím. Ứng dụng hỗ trợ các phím tắt như Ctrl + V.
Tải Mouse Manager về máy và cài đặt tại đây.
=> Link tải Mouse Manager
5. X-Mouse Button Control
X-Mouse Button Control được biết đến là công cụ tùy biến các nút chuột miễn phí, bao gồm cả phiên bản ứng dụng cho di động. Người dùng có thể thêm các ứng dụng cụ thể cũng như các process và sửa sổ trên ứng dụng.

Ngoài 3 nút chuột chính, ứng dụng cũng hỗ trợ các nút chuột bổ sung thứ 4 và 5, con lăn chuột, hỗ trợ khoảng 100 tác vụ khác nhau cho mỗi nút chuột, bao gồm: hoán đổi hoặc vô hiệu hóa các thao tác nút chuột, tổ hợp phím, thao tác trên cửa sổ, các lệnh Explorer, … .
Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của X-Mouse Button Control là khó sử dụng, không phù hợp với người dùng mới làm quen.
Tải X-Mouse Button Control về máy và cài đặt tại đây.
=> Link tải X Mouse Button Control
Bài viết trên đây Blog Tiền Điện Tử vừa giới thiệu cho bạn một số phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ hiệu quả. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-dieu-chinh-toc-do-chuot-con-tro-60413n.aspx  
Windows 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay, nếu bạn muốn thay đổi tốc độ chuột trên thiết bị mà chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết trên Blog Tiền Điện Tử

#Phần #mềm #điều #chỉnh #tốc #độ #chuột #con #trỏ


#Phần #mềm #điều #chỉnh #tốc #độ #chuột #con #trỏ

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button