Phá cách hơn với hiệu ứng viền Led nhấp nháy cho điện thoại của bạn, thử ngay!

Bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone với hệ điều hành Android? Muốn làm cho điện thoại của bạn nổi bật nhưng không biết làm thế nào? Hiệu ứng viền đèn LED nhấp nháy sẽ không làm bạn thất vọng!

Trong bài viết này, Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn bạn cách tạo viền đèn LED nhấp nháy cho điện thoại để trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Edge Lighting – Nhà sản xuất viền LED giúp điện thoại của bạn nổi bật hơn bao giờ hết

Đèn viền – Đèn viền là vật dụng giúp chiếc điện thoại của bạn luôn nổi bật với viền đèn LED nhấp nháy có thể thay đổi màu sắc và hình dạng theo sở thích và phong cách của mỗi người. Với nhiều kiểu viền độc đáo và nhiều kiểu hình nền động, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn, định hình phong cách cho riêng mình.

Để tải xuống ứng dụng, hãy truy cập vào đây.

Cách làm viền LED nhấp nháy cho điện thoại

Sau khi tải ứng dụng trên về máy, để sở hữu một chiếc máy tính bảng led tuyệt vời, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cấp các quyền cần thiết cho ứng dụng

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Edge Lighting mà bạn vừa tải xuống và cung cấp quyền truy cập khi được nhắc. Và đừng quên cấp quyền cài đặt hình nền cho điện thoại của ứng dụng này nhé!

Bước 2: Tùy chỉnh đèn LED

Sau khi cấp các quyền cần thiết, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh đèn LED của điện thoại theo sở thích của mình. Mục màu sắc cạnh sẽ cung cấp một bảng cho phép bạn chọn màu sắc của đèn led mà bạn yêu thích. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn không chỉ một mà kết hợp nhiều màu sắc để tăng tính độc đáo cho điện thoại của bạn.

Bước 3: Cài đặt hình nền

Sau đó kéo màn hình xuống Hình nền để đặt bất kỳ hình nền nào bạn muốn. Ứng dụng đề xuất các hình nền có sẵn, nhưng bạn vẫn có thể chọn một hình nền có sẵn từ thư viện ảnh của mình bằng cách vào Chọn từ phòng trưng bày.

Bước 4: Đặt hướng ánh sáng LED

Bạn cũng có thể thiết lập các hướng di chuyển khác nhau cho hệ thống led viền của mình tùy ý như theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, từ trên xuống dưới, từ trái sang phải… trong phần phong cách hoạt hình.

Bước 5: Điều chỉnh thông số viền LED

Một yếu tố quan trọng để giúp viền đèn LED của bạn đẹp và chuyên nghiệp hơn đó là điều chỉnh các thông số của nó. Mục cài đặt cạnh sẽ giúp bạn điều chỉnh các thông số bao gồm:

  • Tốc độ hoạt ảnh: Tốc độ di chuyển của đèn LED
  • Kích thước cạnh: kích thước cạnh dẫn
  • Kích thước đường viền trên màn hình khóa: Kích thước viền LED khi bị khóa
  • Bán kính đáy: Làm tròn cạnh dưới
  • bán kính hàng đầu: Làm tròn cạnh trên

Bước 6: Chọn một biểu tượng cảm xúc khác

Một điều thú vị về ứng dụng này là nó cho phép bạn chọn biểu tượng cảm xúc (biểu tượng vui nhộn) để trang trí viền Led của bạn. Để chọn bất kỳ Biểu tượng cảm xúc nào, hãy truy cập Loại cạnh.

Và đây là thành quả, thật là hào nhoáng phải không nào!

Sự kết luận:

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, ứng dụng Edge Lighting đã mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc “làm mới” giao diện điện thoại của mình. Viền LED này sẽ khiến bạn thích thú hơn mỗi khi sử dụng điện thoại và khuyên bạn nên thường xuyên thay đổi màu LED để tạo sự mới mẻ. Chúc may mắn!

Thông tin thêm về Phá cách hơn với hiệu ứng viền Led nhấp nháy cho điện thoại của bạn, thử ngay!

Phá cách hơn với hiệu ứng viền Led nhấp nháy cho điện thoại của bạn, thử ngay!

Bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone với hệ điều hành Android? Bạn đang muốn tạo điểm nhấn cho điện thoại của mình mà không biết làm thế nào? Hiệu ứng viền Led nhấp nháy sẽ không khiến bạn thất vọng!
Trong bài viết này, Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo viền Led nhấp nháy cho điện thoại để dế yêu của bạn trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Edge Lighting – Công cụ tạo viền led khiến điện thoại của bạn nổi bật hơn bao giờ hết 
Edge Lighting- Borderlight là một công cụ giúp chiếc điện thoại của bạn lúc nào cũng nổi bật với viền Led nhấp nháy có thể thay đổi màu sắc và hình dáng theo sở thích và phong cách của từng người. Với nhiều kiểu đường viền riêng biệt và vô vàn các kiểu hình nền sống, bạn sẽ vô tư lựa chọn, định hình kiểu cách riêng của bản thân.

Để tải ứng dụng, các bạn truy cập tại đây.
Cách tạo viền Led nhấp nháy cho điện thoại
Sau khi đã tải ứng dụng trên về máy, để sở hữu viên led ấn tượng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Cấp quyền cần thiết cho ứng dụng
Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Edge Lighting vừa mới tải về máy ra và cung cấp các quyền truy cập khi được yêu cầu. Và không quên cho phép ứng dụng này quyền cài đặt hình nền điện thoại nhé!

Bước 2: Tùy chỉnh đèn led
Sau khi bạn đã cho phép các quyền truy cập cần thiết, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh đèn Led cho điện thoại tùy theo sở thích của bạn. Mục Edge Colors sẽ cung cấp một bảng mà và cho phép bạn lựa chọn màu sắc cho đèn led mà mình yêu thích. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn không chỉ một mà kết hợp nhiều màu sắc để tăng tính độc đáo cho điện thoại thoại của bạn. 

Bước 3: Cài đặt hình nền
Tiếp đó, hãy kéo màn hình xuống mục Background Image để cài đặt hình nền bất kì mà bạn mong muốn. Ứng dụng có đề xuất những hình nền sẵn có nhưng bạn vẫn có thể chọn hình nền có sẵn trong thư viện ảnh của mình bằng cách truy cập vào Choose From Gallery. 

Bước 4: Cài đặt hướng di chuyển của đèn Led
Bạn cũng có thể cài đặt hướng di chuyển khác nhau cho hệ thống viền led của mình một cách tùy ý như theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, từ trên xuống dưới, từ trái sang phải…tại mục Animation Style. 

Bước 5: Điều chỉnh thông số của đường viền Led
Một yếu tố quan trọng giúp viền led của bạn trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn đó là điều chỉnh các thông số của nó. Mục Border Settings sẽ giúp bạn điều chỉnh các thông số bao gồm:
Animation Speed: Tốc độ di chuyển của đèn Led
Border Size: Kích thước viền led
Border Size on Lockscreen: Kích thước viền led khi khóa máy
Bottom Radius: Độ bo tròn của viền dưới
Top Radius: Độ bo tròn của viền trên

Bước 6: Chọn Emoji khác nhau
Một điều thú vị của ứng dụng này là cho phép bạn lựa chọn các Emoji (biểu tượng ngộ nghĩnh) để trang trí thêm cho viền Led của bạn. Để chọn được Emoji bất kỳ, hãy vào mục Border Type.

Và đây là kết quả nè, thật bắt mắt đúng không cả nhà!

Tạm kết:
Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, ứng dụng Edge Lighting đã mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc “làm mới” giao diện điện thoại của bạn. Viền Led này sẽ khiến bạn thích thú hơn mỗi khi sử dụng điện thoại và lời khuyên cho bạn là hãy nên thường xuyên thay đổi màu sắc đèn Led để tạo nên sự mới mẻ hơn. Chúc bạn thành công!

#Phá #cách #hơn #với #hiệu #ứng #viền #Led #nhấp #nháy #cho #điện #thoại #của #bạn #thử #ngay


#Phá #cách #hơn #với #hiệu #ứng #viền #Led #nhấp #nháy #cho #điện #thoại #của #bạn #thử #ngay

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button