Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Patron (PAT) xuất hiện đồng loạt trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Xem nhanh nội dung

  Patron, "đứa con tinh thần" - công ty con của Extravaganza International hiện đang tổ chức một chường trình mua lại và trao đổi token, đồng thời PAT token đã chính thức được niêm yết trên 5 sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

  Xem thêm:

  Patron đã liên minh với một số người có ảnh hưởng tại Mỹ bao gồm cả Saweetie. Ngoài ra, Patron còn được "xướng danh" trên Forbes như là một dự án Blockchain đầy triển vọng.

  Một số cá voi hàng đầu trong đội ngũ Patron sẽ sớm đốt một phần token của họ nhằm tăng trị giá của Patron và đem lại lợi ích cho tất cả thành viên.

  Patron (PAT) xuất hiện đồng loạt trên các sàn giao dịch tiền điện tử


  Hôm nay, PAT token đã được phê duyệt và niêm yết trên 5 sàn giao dịch bao gồm: Hotbit, Extrates, Yobit, Changelly và LATOKEN.

  Đội ngũ Patron cũng đang trong tiến trình đàm phán để đưa PAT token lên sàn giao dịch Kucoin, dự kiến ở vài tuần sắp tới. Ngoài ra, PAT cũng đang hướng đến việc được bình chọn để niêm yết trên sàn CoinEX.

  Quan trọng hơn nữa, Patron đang tìm cách chuyển sang Mainnet trước cuối năm nay, và có thể sẽ có một đợt token-swap để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tất cả người nắm giữ PAT token sẽ có thể tham gia vào sự kiện token-swap này, và sau khi thành công, đội ngũ Patron sẽ tổ chức chương trình mua lại và đốt coin, nhằm tăng giá trị và tính thanh khoản của PAT token.


  Sự kiện sắp tới của Patron (PAT)

  Đội ngũ Patron sẽ thuyết trình tại Hội nghị Tài chính tiền điện tử sắp tới, được tổ chức tại Ritz-Carlton ở Laguna Niguel, California vào ngày 05/09/2018. CEO của Patron, Atsushi Hisatsumi sẽ phát biểu tại sự kiện này.

  Một số diễn giả có tiếng khác sẽ xuất hiện tại hội nghị trên bao gồm: Chris Larsen – Chủ tịch của Ripple, Tim Draper của Draper Associates, David Namdar của Galaxy Digital, Bill Tai, Jeffrey Wernick, Catherine Ross, Dane Mordehead, v..v...

  Tin tức tiền điện tử Patron (PAT) ngày 30/08/2018

  Tại thời điểm viết bài, trị giá của Patron (PAT) là $0.016447 USD, tăng mạnh đến 18.38% sau 24 tiếng vừa qua, với vốn hóa thị trường là $4,164,200 USD, volume 24h là $1,842,835 USD, lượng token đang lưu hành là 253,187,716 PAT và tổng cung là 400,000,000 PAT.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của BlogTienDienTu – Chuyên tin tức Bitcoin mới nhất, tin tức Ethereum mới nhất, cung cấp kiến thức coin, khái niệm đào coin chi tiết (trâu xanh, trâu đỏ, v..v...), hướng dẫn mua bán Bitcoin, phân tích thị trường, ICO REVIEW và Thông tin ICO. Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Chè Bắp