Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Ontology (ONT) tăng 13,47% một ngày trước khi Mainnet ra mắt

Xem nhanh nội dung

  Ontology (ONT) đã tăng hơn 13% trong vòng 24h qua trước khi MainNet được ra mắt. Hãy theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:

  Ontology tăng giá trị trước thời điểm Mainnet ra mắt

  Vào ngày mai cộng đồng Ontology sẽ tổ chức “MainNet pre-launch” tại San-Franciso. Vài tuần trước, Ontology đã thông báo rằng Mainnet của họ sẽ ra mắt vào ngày 30/6/2018. Nó nói rằng sau khi phát hành, tất cả NEP-5 ONT phải hoàn thành việc lập bản đồ để di chuyển đến Ontology MainNet.


  Tại thời điểm viết, Ontology tăng 13,47% trong 24 giờ qua với mức giá 5,21 đô la và vốn hóa thị trường 787 triệu đô la. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 7/6/2018, giao dịch ở mức 8.69 đô la và mức vốn hóa thị trường là 1,3 tỷ đô la. Nó đã giảm xuống còn 5.83 đô la vào ngày 13/6/2018.


  Ontology cũng cập nhật các hướng dẫn hoán đổi Token của họ, có thể thay đổi khi Mainnet được khởi chạy. Chúng có hai loại phương thức ánh xạ:

  • Lập bản đồ tự động: Các nhà giao dịch chọn điều này thông báo cho đến khi các sàn giao dịch hỗ trợ được đưa ra cách thực hiện ánh xạ.
  • Phương pháp thủ công: có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ví NEO và ONTO.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

  Đừng quên truy cập https://blogtiendientu.vn hằng ngày để cập nhật những chủ đề nóng hổi về tin tức Bitcoin, chia sẻ thông tin ICO REVIEW và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... 

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thật thành công!