Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Ontology (ONT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Ontology (ONT)?

Xem nhanh nội dung

  Ontology (hay còn gọi là ONT) là dự án blockchain bao gồm các sổ cái được phân phối hoàn chỉnh nhằm mục đích cung cấp các mo-đun trên các cơ sở hạ tầng cho các kịch bản phân tán khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  Ontology (ONT) là gì ? Sự ra đời Ontology (ONT)?

  Ontology là một dự án blockchain công cộng hiệu suất cao mới và nền tảng cộng tác tin cậy được phân phối.

  Ontology cung cấp các blockchain công cộng hiệu suất cao mới bao gồm một loạt các sổ cái được phân phối hoàn chỉnh và các hệ thống hợp đồng thông minh.

  Khung blockchain Ontology hỗ trợ các hệ thống blockchain công cộng và có thể tùy chỉnh các blockchains công cộng khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Ontology hỗ trợ sự hợp tác giữa các mạng chuỗi với các nhóm giao thức khác nhau của nó.

  Ontology được tạo thành và phát triển bởi đội ngũ thành viên cụ thể bao gồm:


  Mục tiêu đội ngũ hướng đến là giúp người dùng lựa chọn được giao thức phù hợp cho giao dịch mà họ muốn tiến hành thông qua nền tảng Ontology. 

  Ontology sẽ liên tục cung cấp các mô-đun phổ biến trên cơ sở hạ tầng cơ sở cho các loại kịch bản phân tán khác nhau, chẳng hạn như cho các khuôn khổ nhận dạng kỹ thuật số phân tán, giao thức trao đổi dữ liệu phân tán. Dựa trên các yêu cầu kịch bản cụ thể, Ontology sẽ tiếp tục phát triển các mô-đun chung mới.

  Giá Ontology (ONT) của hôm nay (2/5/2018)

  Hôm nay giá Ontology (ONT) đạt $8,63 USD tăng 11,97% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $972.049.548 USD tương đương 107.507 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $188.024.000 USD tương đương 20.795 BTC 

  Hiện đang có 112.619.658 ONT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Ontology (ONT) tối đa là 1.000.000.000 ONT


  Thông tin của Ontology (ONT)? Có nên đầu tư vào Ontology (ONT)?

  Cơ sở hạ tầng của Ontology bao gồm:

  ONT Blockchains: Các dịch vụ phổ biến cho các ứng dụng và các chuỗi khác trong hệ sinh thái Ontology được cung cấp bởi một hoặc nhiều chuỗi dịch vụ công cộng.

  ONT Blockchain Frameworks: Hiệu suất cao và linh hoạt, khung chuỗi được mô đun hóa và tùy chỉnh để hỗ trợ các chuỗi doanh nghiệp khác nhau.

  Giao thức tương tác ONT: Các hợp tác giao thức khác nhau cung cấp khả năng tương thích với các tình huống xuyên suốt chuỗi, cross-system và cross-industry khác nhau.

  Mô-đun và giao thức Ontology bao gồm:

  ID ONT: Một khung nhận dạng phân phối hoàn chỉnh hỗ trợ xác minh danh tính và xác thực cho mọi người, tài sản, đối tượng và công việc.

  Dữ liệu ONT: ONT DATA framework hỗ trợ hợp tác dữ liệu và trao đổi các thứ khác nhau, quản lý tài nguyên dữ liệu, giao dịch hợp đồng thông minh, v.v.

  Điểm ONT: ONT SCORES cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp khác nhau, để phát triển logic đánh giá tín dụng khác nhau theo dữ liệu đáng tin cậy được phân phối.

  Khi nắm giữ 1 NEO thì người dùng sẽ nhận được 0,2 ONT. Trong hội đồng NEO ai nắm giữ NEO sẽ nhận được 10% tổng số token ONT và 20.000.000 ONT sẽ được phân phối.

  Một nửa số ONT airdrop (0,1 ONT) sẽ được tự do mua bán sau thời điểm snapshot. Một nửa còn lại (0,1 ONT) sẽ được mở khóa và gửi đến các chủ sở hữu NEO sau khi mainnet phát hành, dự kiến ​​vào Quý 2 năm 2018.

  Hiện nay tất cả mọi ví cá nhân đều có thể nhận được ONT. Hiện nay ONT đang nắm trong top 50 đồng coin quyền lực trên thị trường coinmarket. Mục tiêu phát triển mạnh mẽ cũng như trở thành đồng coin của toàn cầu.

  Nếu cảm thấy đây là đồng coin có thể sinh lợi nhuận lâu dài hay có cái nhìn khá chi tiết về nó thì bạn có thể đầu tư vào nó. Tuy nhiên bạn nên theo dõi biến động giá để chọn thời điểm đầu tư hợp lí, đừng đầu tư theo cảm tính hoặc có tác động từ bên ngoài.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Ontology (ONT) đơn giản và an toàn nhất

  Ontology hiện đang được hỗ trợ tại các sàn giao dịch cụ thể như:  Theo bảng thống kê trên của Coinmarket, bạn có thể thấy hiện nay chỉ có ONT đang được trao đổi chủ yếu với BTC, ETH và USDT. Đây là 3 đồng coin cơ bản trong các sàn giào dịch nên mua bán rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể mua BTC, ETH và USDT tại sàn giao dịch Kenniex để được hưởng giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay cùng phí giao dịch chỉ 0,4%/giao dịch.

  Bạn có thể trực tiếp hãy đến tại trụ sở đặt tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện giao dịch trực tiếp cũng như nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm 24/7.

  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức Bitcoin cùng với biến động thị trường coin để nhà đầu tư dễ theo dõi.


  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.