One Punch Man chap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou đã chịu “ngồi ngoan” trò chuyện với Saitama

Đây là những nội dung đáng chú ý nhất trong chương 211 của One Punch Man, nơi chứng kiến ​​sức mạnh vượt trội của Saitama.

Chương 211 chứng kiến ​​Garou đẩy sức mạnh của mình đến giới hạn, tung ra những cú đấm liên tiếp nhắm thẳng vào Saitama. Cuộc tấn công của Garou mạnh đến mức làm dịch chuyển một phần bề mặt Trái đất, khiến phần đất ở một phần đại dương dâng cao, vô tình cứu thêm nhiều người bị mắc kẹt trên biển.

Garou tung cú đấm mạnh nhất vào Saitama

Bất chấp đòn tấn công mạnh mẽ này, Saitama vẫn đứng vững trước Garou. Ngay cả thánh hói cũng cần nhanh chóng dùng một vài cú đấm bình thường để khiến Garou đau đớn. Nhận thấy đối thủ của mình quá mạnh và không còn hy vọng đánh bại, Garou muốn chạy đến Saitama và mong rằng chính vị thánh hói sẽ kết liễu cuộc đời mình.

Tuy nhiên, như chương trước đã đề cập, bản thân Saitama đã nghĩ đến người bạn King của mình khi chứng kiến ​​Garou vô tình cứu nhiều người thoát khỏi nguy hiểm. Ngoài ra, lời hứa với cậu bé Tareo đã khiến Saitama tỏ ra khá “tốt” với Garou. Trong hầu hết trận chiến này, Saitama hầu như chỉ nhận được đòn tấn công của Garou và cố gắng nói chuyện với con quái vật.

One Punch Man cap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou ngồi xuống nói chuyện với Saitama - Hình 2.

Saitama không có ý định giết Garou

Sau khi giải phóng toàn bộ sức lực, khoảnh khắc Garou muốn chết dưới tay Saitama cũng là lúc thánh hói có thể nói chuyện với con quái vật này. Cảnh cuối cùng của One Punch Man chương 211 cho thấy Saitama nói chuyện với Garou khi mối đe dọa của GOD đến gần. Có khả năng là những vấn đề giữa Garou và các anh hùng sẽ được giải quyết bởi Saitama.

One Punch Man cap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou ngồi nói chuyện với Saitama - Hình 3.

Saitama chỉ sử dụng những cú đấm thông thường để đối phó với hình dạng mạnh nhất của Garou.

Murata đang tạo ra một phiên bản Garou hoàn toàn khác với ONE ban đầu. Sau trận chiến với Saitama, có lẽ Garou đã nhận ra rằng việc theo đuổi ước mơ trở thành kẻ ác tuyệt đối, kẻ mạnh nhất và dùng vũ lực để giải quyết mọi chuyện sẽ không còn phục vụ được con quái vật này nữa. Qua trận chiến với Saitama, Garou nhận ra rằng vùng đất này vẫn còn một “quái vật” mạnh hơn anh rất nhiều và có lẽ đã đến lúc Garou phải thay đổi suy nghĩ của mình.

One Punch Man cap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou ngồi nói chuyện với Saitama - Hình 4.

Saitama và Garou nói chuyện với nhau

Nhìn chung, One Punch Man chap 211 vẫn giữ được những nét đẹp nhất của Murata. Hình ảnh tuyệt đẹp, thiết kế đặc biệt là những cảnh chiến đấu cực hay. Hơn nữa, những phân đoạn hài hước vẫn được tác giả lồng ghép khéo léo, tạo tính giải trí cao cho chương cuối của One Punch Man. Bạn nghĩ sao về One Punch Man chap 211, hãy để lại ý kiến ​​của bạn nhé!

Nguồn ảnh: Fanpage “One-Punch Man Vietnam Fan Club”

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-211-bat-luc-truoc-ke-qua-manh-garou-da-chiu-ngoi-ngoan-tro-chuyen-voi-saitama-20220513160832884. chn

Theo

Thông tin thêm về One Punch Man chap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou đã chịu “ngồi ngoan” trò chuyện với Saitama

One Punch Man chap 211: Bất lực trước kẻ quá mạnh, Garou đã chịu “ngồi ngoan” trò chuyện với Saitama

Đó là những nội dung đáng chú ý nhất trong One Punch Man chap 211, nơi chứng kiến sức mạnh quá bá đạo của Saitama.
 chap 211 chứng kiến Garou đẩy sức mạnh lên cực hạn, tung những cú đấm liên tiếp nhắm thẳng vào thánh phồng Saitama. Đòn tấn công của Garou mạnh đến nỗi làm biến đổi một phần bề mặt trái đất, khiến đất ở một phần đại dương trồi lên, vô tình cứu thêm người dân đang mắt kẹt giữa biển.

Garou tung cú đấm mạnh nhất của mình vào Saitama
Bất chấp đòn tấn công cực mạnh đó, Saitama vẫn sừng sững trước Garou. Thậm chí thánh trọc chỉ cần dùng vài cú đấm thường liên tiếp cũng đủ khiến Garou chịu trận. Nhận ra đối thủ quá mạnh và không còn hy vọng đánh bại, Garou muốn lao vào Saitama và mong chờ rằng chính thánh trọc sẽ là người kết liễu cuộc đời của anh ta.
Tuy nhiên như chap trước đó đã đề cập, bản thân Saitama đã liên tưởng tới người bạn King khi chứng kiến cảnh Garou vô tình cứu nhiều người dân thoát khỏi hiểm cảnh. Bên cạnh đó lời hứa với cậu bé Tareo đã khiến Saitama tỏ ra khá “nhẹ nhàng” với Garou. Trong hầu hết trận chiến này, Saitama chỉ đón nhận đòn đánh của Garou là chủ yếu và tìm cách nói chuyện với quái nhân này.

Saitama không có ý định giết Garou
Sau khi bung hết sức mạnh của mình, thời điểm Garou muốn chết trong tay của Saitama cũng là thời điểm mà thánh trọc nói chuyện được với quái nhân này. Cảnh cuối One Punch Man chap 211 cho thấy Saitama sẽ có một cuộc nói chuyện với Garou trong khi mối đe dọa về GOD đang cận kề. Nhiều khả năng những khúc mắc giữa Garou và các anh hùng sẽ được hóa giải bởi Saitama.

Saitama chỉ dùng đấm thường để đối phó với dạng mạnh nhất của Garou
Murata đang tạo ra một phiên bản Garou khá khác biệt so với bản gốc ONE. Sau trận chiến với Saitama, có lẽ Garou đã nhận ra rằng việc theo đuổi ước mơ trở thành cái ác tuyệt đối, kẻ mạnh nhất và dùng vũ lực để giải quyết mọi chuyện sẽ không còn hợp với quái nhân này nữa. Garou thông qua trận đánh với Saitama đã nhận ra rằng trái đất vẫn có một con “quái vật” mạnh hơn anh ta quá nhiều và có lẽ đã đến lúc Garou thay đổi quan điểm của mình.

Saitama và Garou nói chuyện với nhau
Nhìn chung One Punch Man chap 211 vẫn giữ vững những nét tinh hoa nhất của Murata. Hình ảnh ấn tượng, các nét vẽ đặc biệt là phân cảnh chiến đấu cực chất. Bên cạnh đó thì các phân đoạn hài hước vẫn được tác giả này lồng ghép một cách tài tình, tạo ra tính giải trí cao cho chap mới nhất của One Punch Man. Các bạn thấy sao về One Punch Man chap 211, hãy để lại ý kiến của mình nhé!
Nguồn ảnh: Fanpage ” One-Punch Man Việt Nam Fan Club”
https://gamek.vn/one-punch-man-chap-211-bat-luc-truoc-ke-qua-manh-garou-da-chiu-ngoi-ngoan-tro-chuyen-voi-saitama-20220513160832884.chn
Theo

#Punch #Man #chap #Bất #lực #trước #kẻ #quá #mạnh #Garou #đã #chịu #ngồi #ngoan #trò #chuyện #với #Saitama


#Punch #Man #chap #Bất #lực #trước #kẻ #quá #mạnh #Garou #đã #chịu #ngồi #ngoan #trò #chuyện #với #Saitama

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button