One Piece và hàng loạt anime nổi tiếng của Toei Animation sẽ trở lại vào cuối tuần này sau sự cố bị hacker tấn công

Sau hơn 1 tháng giải quyết sự cố, One Piece tập 1014 và nhiều anime khác của Toei Animation rốt cuộc cũng được phát sóng quay về vào cuối tuần này.

và 1 số anime khác đã bị dừng sản xuất. Sau hơn 1 tháng giải quyết sự cố, có vẻ như mọi thứ đã chuẩn bị để quay quay về với bộ này. Cách đây không lâu, 1 công bố mới đã được đưa ra công nhận rằng 1 số loạt phim ăn khách của studio đã chuẩn bị lên sóng.

Thông báo này được đăng tải trên trang chủ Twitter của One Piece khiến nhiều khán giả cảm thấy an tâm trước thông tin này. Theo công bố, One Piece sẽ quay về chuyên dụng cho khán giả với tập rốt cuộc vào ngày 17/4. One Piece Episode 1014 sẽ có tựa đề là “Nước mắt của Marco! Trái tim của băng hải tặc Râu Trắng”. Đây sẽ là đoạn hồi ức bé của Marco về lý do anh tới Wano và hỗ trợ Luffy và Izo, những người đồng chí cũ của Râu Trắng.

Bộ anime nổi tiếng One Piece và Toei Animation sẽ trở lại vào cuối tuần này sau cuộc tấn công của hacker - Ảnh 2.

Ngoài One Piece tập 1014, Toei Animation đã công nhận rằng 1 số bộ truyện khác trong danh sách của mình sẽ sớm quay về. Trong số đấy, Digimon, Precure và Dragon Quest: The Adventure of Dai đều sẵn sàng quay quay về trong 2 tuần đến. Điều này ghi lại sự quay về phổ biến của Toei Animation sau vụ hack vào đầu tháng Ba.

Đối với những khán giả khó tính khó nết, công bố của Toei Animation rằng vụ hack diễn ra vào đầu tháng 3 khiến họ khó chịu. Hãng phim nói rằng 1 số hệ thống nội bộ đã được truy cập nhưng ko có sự cho phép của bên thứ 3. 1 cuộc thăm dò mau chóng được mở ra và vụ hack đã khiến Toei Animation phải ngừng mọi hoạt động phát sóng trên các kênh của hãng phim. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về hacker là người nào và liệu sẽ có thêm các trường hợp khác hay ko.

Bộ anime nổi tiếng One Piece và Toei Animation sẽ trở lại vào cuối tuần này sau cuộc tấn công của hacker - Ảnh 3.

Quay quay về với bộ anime đã vắng bóng hơn 1 tháng là One Piece. Hiện giờ cao trào của trận đánh đã mở màn, khi mà bộ manga đang rất quyến rũ thì vụ hack khiến lịch phát sóng bị lùi lại 5 tập. Không biết Toei Animation có kế hoạch bù đắp hay ko, nhưng mà với tiến độ hiện nay, có nhẽ anime One Piece 5 2022 sẽ càng ngày càng chậm hơn so với hành trình của manga gốc. Điều này có thể sẽ tác động tới doanh thu của One Piece nếu anime chuyển thể quá chậm so với manga.

Dù bằng cách nào, với việc anime lừng danh One Piece và Toei Animation sẽ quay về vào cuối tuần này sau vụ tấn công hack, người mến mộ sẽ yên tâm phần nào. Bạn nghĩ sao về thông tin này, hãy để lại quan điểm ​​của bạn nhé!

https://gamek.vn/one-piece-va-hang-loat-anime-noi-tieng-cua-toei-animation-se-tro-lai-vao-cuoi-tuan-nay-sau-su-co- bi-hacker-tan-cong-20220415122607662.chn

Dựa trên


Thông tin thêm về One Piece và hàng loạt anime nổi tiếng của Toei Animation sẽ trở lại vào cuối tuần này sau sự cố bị hacker tấn công

Sau hơn 1 tháng giải quyết sự cố, rốt cuộc thì tập 1014 của One Piece và nhiều anime khác của Toei Animation cũng sẽ lên sóng quay về vào cuối tuần này.
và hàng loạt anime khác bị dừng phát sóng. Sau hơn 1 tháng giải quyết sự cố, có vẻ như mọi thứ đã chuẩn bị để quay quay về với trường quay này. Cách đây không lâu nhất, 1 công bố mới đã được ban bố công nhận 1 số loạt phim ăn khách của hãng đã chuẩn bị phát sóng.

Thông báo này đã được đăng tải trên trang chủ của One Piece trên Twitter khiến nhiều khán giả yên tâm về thông tin này. Theo công bố, One Piece sẽ quay về chuyên dụng cho khán giả với tập mới nhất vào ngày 17 tháng 4. One Piece tập 1014 sẽ có tựa đề “Nước mắt của Marco! Trái tim của băng hải tặc Râu Trắng”. Đây sẽ là đoạn hồi ức bé của Marco về lý do vì sao anh tới Wano và hỗ trợ Luffy và Izo, đồng chí cũ của Râu Trắng.

Kế bên One Piece tập 1014, Toei Animation đã công nhận 1 số bộ truyện khác trong danh sách của mình sẽ sớm quay về. Trong số đấy, Digimon, Precure và Dragon Quest: The Adventure of Dai đều dự định ​​sẽ quay quay về trong 2 tuần đến. Điều này ghi lại Toei Animation quay về phổ biến sau vụ hack vào đầu tháng Ba.
Đối với những khán giả khó tính khó nết, việc Toei Animation đưa ra công bố công nhận vụ hack diễn ra vào đầu tháng 3 khiến họ cảm thấy khó ở. Hãng phim cho biết 1 số hệ thống nội bộ đã bị truy cập nhưng ko có sự cho phép của bên thứ 3. 1 cuộc thăm dò mau chóng được mở ra và vụ hack đã khiến Toei Animation phải tạm ngừng mọi hoạt động phát sóng trên các kênh của hãng phim. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về hacker là người nào và liệu có trường hợp nào tiếp theo hay ko.

Quay quay về với bộ anime đã vắng bóng hơn 1 tháng là One Piece. Hiện tại cao trào của trận đánh đã mở màn, khi mà bộ manga đang rất quyến rũ thì vụ hack đã khiến lịch phát sóng bị lùi đến 5 tập. Không biết Toei Animation có kế hoạch gì bù đắp hay ko, nhưng mà với tiến độ hiện nay, có nhẽ anime One Piece 5 2022 sẽ càng ngày càng chậm hơn so với hành trình của nguyên tác manga. Điều này có nhẽ sẽ làm tác động tới doanh thu của One Piece nếu anime chuyển thể quá chậm so với manga.
Dù sao thì với việc bộ anime lừng danh One Piece và Toei Animation sẽ quay về vào cuối tuần này sau cuộc tấn công của hacker, người mến mộ sẽ yên tâm phần nào. Bạn nghĩ sao về thông tin này, hãy để lại quan điểm ​​của bạn nhé!
https://gamek.vn/one-piece-va-hang-loat-anime-noi-tieng-cua-toei-animation-se-tro-lai-vao-cuoi-tuan-nay-sau-su-co- bi-hacker-tan-cong-20220415122607662.chn
Dựa theo

#Piece #và #hàng #loạt #anime #nổi #tiếng #của #Toei #Animation #sẽ #trở #lại #vào #cuối #tuần #này #sau #sự #cố #bị #hacker #tấn #công


#Piece #và #hàng #loạt #anime #nổi #tiếng #của #Toei #Animation #sẽ #trở #lại #vào #cuối #tuần #này #sau #sự #cố #bị #hacker #tấn #công

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button