ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính Phủ Thế Giới!

Là nơi diễn ra cuộc chiến giữa các Siêu tân tinh và 2 Yonko, thêm vào ấy là sự hiện diện của “Thần Mặt Trời Nika”, Wano hiện đang là vùng đất hot nhất trong toàn cầu One Piece. Chính phủ Thế giới đang ở đây và Quân đội Cách mệnh đang tới!

Ngay bắt đầu từ nhóm Luffy tiến vào Tân Thế Giới, chúng ta có thể thấy rằng: mọi trận đấu, mọi đối phương, mọi đối tượng nhưng họ gặp phải đều là “manh mối” dẫn họ tới Wano – nơi Yonko Kaido đang cai trị. . Trong những diễn biến mới nhất, băng hải tặc Mũ Rơm, các đồng minh của họ và các samurai đã vùng lên chống lại Kaido và Big Mom.

Trong One Piece Chapter 1044, Luffy đánh thức trái ác quỷ và giải phóng sức mạnh của Hito Hito No Mi, Model Nika. Đây là trái ác quỷ nhưng Chính phủ Thế giới đã đeo đuổi suốt 800 5 mà chưa bao giờ thành công. Thông tin về trái ác quỷ khiến nhiều bạn đọc thắc mắc Chính phủ toàn cầu đang muốn làm gì? Vì sao họ phải ở Wano? Giả thuyết cân đối nhất là Chính phủ Thế giới tới đây để tiến hành “kế hoạch” của họ.

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là người nào? Nika là người nào? Là Luffy Joy Boy của Mũ Rơm?

quân cách mạng để wano

Như chúng ta đã biết, Wano là vùng đất nằm ngoài sự kiểm soát của Chính phủ Thế giới và nó cũng ẩn chứa nhiều điều bí hiểm liên can tới Poneglyph. Sự hiện diện của Chính phủ toàn cầu ở đây có thể là vì mục tiêu “câu cá”, lợi dụng trận đấu đấu gay cấn để nhập cục kiếm lợi. Nhiều bạn đọc cho rằng Chính phủ toàn cầu đang muốn tiến hành 1 “thương vụ” để sở hữu Wano với mục tiêu phệ hơn! Chính phủ đã hành động, Quân đội Cách mệnh sẽ sớm tới Wano!

Cũng có 1 số cụ thể trong One Piece ủng hộ lý thuyết này. Trong 1 phân đoạn, Dragon muốn nói điều gì ấy về 1 vũ khí được sắm từ Dressrosa có kim khí đặc thù và họ muốn tìm ra xuất xứ của nó. Vũ khí trên Dressrosa có thể do Doflamingo cung ứng, và nếu dò la thêm, họ có thể tìm thấy Wano.

quân cách mạng sẽ đến wano

Đương nhiên, Quân đội Cách mệnh biết ở 1 chừng độ nào ấy về các vận động của Chính phủ Thế giới và cứng cáp ko ngồi lại. Ngoài ra, Quân đội Cách mệnh luôn nỗ lực giải phóng tất cả các nước khỏi sự cai trị của chính phủ, thành ra bản lĩnh cao là họ sẽ tới Wano. Dragon và các đồng minh của anh ta đã hoạt động trên biển trong 1 thời kì dài và việc họ biết về những bí hiểm bao quanh Poneglyph sẽ rất cân đối, từ ấy hiểu được tầm quan trọng của Wano. Sự “im hơi lặng tiếng” của dĩ vãng có nhẽ là tiền đề để Quân đội Cách mệnh hiện ra 1 cách đột ngột và quả cảm tương tự.

Như đã san sẻ nhiều lần, One Piece sẽ sớm hoàn thành chỉ cần khoảng sắp đến. Thành ra, nếu Quân đội Cách mệnh có mặt ở Wano, Luffy và Dragon có thể gặp nhau. Thông qua những kiến ​​thức thu thập được, Dragon có thể sẽ là người trả lời mọi bí hiểm trong One Piece, từ ấy đưa chúng ta tới cao trào chung cuộc của câu chuyện này.

Trên đây là toàn thể thông tin nhưng Blog Tiền Điện Tử tích lũy được về giả thuyết Quân đội Cách mệnh sẽ có mặt tại Wano. Bạn có đồng ý với giả thuyết này ko? Để lại 1 bình luận để chúng ta có thể trò chuyện.

Xem thêm: One Piece chương 1044 bật mí sự thực về kho báu tối thượng – Roger đã đúng lúc cười!

Hãy tham dự vào số đông người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính Phủ Thế Giới!

Là nơi diễn ra cuộc chiến giữa các Siêu tân tinh và 2 Yonko, không những thế còn có sự góp mặt của “Thần mặt trời Nika”, Wano hiện đang là vùng đất hot nhất trong toàn cầu One Piece. Chính phủ Thế giới đang ở đây và Quân đội Cách mệnh sẽ sớm tới!

Ngay bắt đầu từ nhóm Luffy tiến vào Tân Thế Giới, chúng ta có thể nhìn thấy rằng: mọi trận đấu, mọi đối phương, mọi đối tượng nhưng họ gặp phải đều là “manh mối” dẫn họ tới Wano – nơi Yonko Kaido đang cai trị. . Trong những diễn biến mới nhất, băng hải tặc Mũ Rơm, đồng minh của họ và các samurai đã vùng lên để chống lại Kaido và Big Mom.
Trong One Piece chương 1044, Luffy đã đánh thức trái ác quỷ và giải phóng sức mạnh của Hito Hito No Mi, Model Nika. Đây là trái ác quỷ nhưng Chính phủ Thế giới đã đeo đuổi suốt 800 5 mà chưa bao giờ có được nó. Thông tin về trái ác quỷ Nika khiến nhiều bạn đọc càng thêm thắc mắc Chính phủ toàn cầu đang muốn làm gì? Vì sao họ phải ở Wano? Giả thuyết cân đối nhất là Chính phủ Thế giới tới đây để tiến hành “kế hoạch” của mình.
Xem thêm: One Piece: Joy Boy là người nào? Nika là người nào? Luffy Mũ Rơm là Joy Boy?

Như chúng ta đã biết, Wano là vùng đất nằm ngoài sự kiểm soát của Chính phủ Thế giới và cũng ẩn chứa nhiều điều bí hiểm liên can tới Poneglyph. Sự hiện diện của Chính phủ toàn cầu ở đây có thể là vì “lợi cá”, lợi dụng khi tranh đấu mỏi mệt để nhảy vào giành lợi quyền. Nhiều bạn đọc cho rằng Chính phủ toàn cầu đang muốn tiến hành 1 “thương vụ” để sở hữu Wano với mục tiêu phệ hơn! Chính phủ đã hành động, Quân đội Cách mệnh sẽ sớm có mặt ở Wano!
Cũng có 1 số cụ thể trong One Piece ủng hộ lý thuyết này. Trong 1 phân đoạn, Dragon muốn nói điều gì ấy về vũ khí sắm từ Dressrosa có 1 kim khí đặc thù và họ muốn tìm ra xuất xứ của nó. Vũ khí tại Dressrosa rất có thể do Doflamingo cung ứng và nếu dò la thêm, họ có thể sẽ tìm thấy Wano.

Quân Cách mệnh dĩ nhiên biết ở 1 chừng độ nào ấy về các vận động của Chính phủ Thế giới và họ cứng cáp ko ngồi yên. Hơn nữa, Quân đội Cách mệnh luôn nỗ lực giải phóng tất cả các nước khỏi sự cai trị của chính phủ, thành ra bản lĩnh cao là họ sẽ tới Wano. Dragon và các đồng minh của mình đã hoạt động trên đại dương trong 1 thời kì dài và sẽ rất cân đối nếu họ biết về những bí hiểm bao quanh Poneglyph, từ ấy hiểu được tầm quan trọng của Wano. Sự “im hơi lặng tiếng” thời kì qua có nhẽ là tiền đề để Quân đội Cách mệnh hiện ra 1 cách đột ngột và oai hùng tương tự.
Như đã san sẻ nhiều lần, One Piece sẽ sớm hoàn thành chỉ cần khoảng đến. Thành ra, nếu Quân đội Cách mệnh có mặt ở Wano, Luffy và Dragon sẽ có thể gặp nhau. Thông qua những kiến ​​thức tích lũy được, Dragon có thể sẽ là người trả lời mọi bí hiểm trong One Piece, từ ấy đưa chúng ta tới cao trào chung cuộc của câu chuyện này.
Trên đây là toàn thể thông tin nhưng Blog Tiền Điện Tử tích lũy được về giả thuyết Quân Cách Mạng sẽ có mặt tại Wano. Bạn có đồng ý với giả thuyết này ko? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể nói chuyện cùng nhau.
Xem thêm: One Piece chương 1044 bật mí sự thực về kho báu chung cuộc – Roger đã đúng lúc cười!
Tham gia vào số đông người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#PIECE #Quân #Kháng #Chiến #sẽ #tới #Wano #để #ngăn #cản #kế #hoạch #của #Chính #Phủ #Thế #Giới


#PIECE #Quân #Kháng #Chiến #sẽ #tới #Wano #để #ngăn #cản #kế #hoạch #của #Chính #Phủ #Thế #Giới

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button