One Piece: Kaido bị gãy sừng, nhiều fan hài hước đùa rằng “từ nay nên gọi Bách Thú là băng tàn tật”

Với việc Kaido bị Luffy bẻ gãy sừng trong One Piece chap 1049, cả 4 nhân vật được cho là mạnh nhất của băng hải tặc Vĩ Thú đều bị đánh bại.

ở dạng rồng khi rơi xuống tạo thành hình xoắn ốc trên mặt đất. Không chỉ vậy, hình ảnh cuối cùng từ chương 1049 cho thấy Kaido cũng bị gãy một chiếc sừng.

Kaido bẻ gãy sừng trong One Piece cap 1049

Vì vậy, từ trước đến nay, nếu chúng ta để ý, Oda đã dùng những chi tiết nhỏ về bộ ba tai và cách Kaido bị đánh bại để nói về thất bại cuối cùng của băng nhóm Beast. Cụ thể, trong trường hợp của Jack, anh đã bị đánh bại bởi hai vị vua của tộc Mink ở dạng sulong là Inurashi và Nekomamushi.

Trong bộ ba lỗ tai, Jack là kẻ đầu tiên bị hạ gục. Mặc dù được chính Kaido cứu và phục hồi bởi trái ác quỷ của hệ Zoan Cổ đại, Jack một lần nữa bị đánh bại bởi Inurashi, biến thành Sulong. Lần này anh bị ngã, chi tiết thú vị là Jack bị mất răng nanh. Đây là ý định của Oda để ám chỉ rằng tuyến phòng thủ đầu tiên của Băng hải tặc Quái thú đã bị đánh bại.

One Piece: Chiếc sừng của Kaido bị gãy, nhiều người hâm mộ đã đùa rằng

Tiếp theo là trường hợp của Nữ hoàng bệnh dịch hạch. Sau nhiều chương hài, đối thủ đầu tiên mà bộ ba này coi trọng là Sanji. Tuy nhiên, thật không may cho Queen, Sanji đã kích hoạt sức mạnh di truyền tiềm ẩn của mình và đánh bại thứ được cho là một trong hai trợ thủ đắc lực của Kaido. Bản thân Nữ hoàng cũng bị cắt lìa cánh tay trái. Đây là gợi ý của tác giả Oda để chỉ ra rằng cánh tay trái của Kaido đã chính thức bị Sanj hạ gục.

One Piece: Chiếc sừng của Kaido bị gãy, nhiều người hâm mộ đã đùa rằng

Trong bộ ba tai, King là nhân vật quan trọng thứ hai trong băng nhóm Quái thú, sau Kaido. Anh cũng là thành viên đầu tiên mà Kaido chiêu mộ vào băng. Trong trận chiến với Zoro, “đứa con cưng” của Oda có được sức mạnh mới và đánh bại Vua lửa. King bị mất cánh phải, ám chỉ rằng cánh tay phải của Kaido đã bị Zoro chặt đứt.

One Piece: Chiếc sừng của Kaido bị gãy, nhiều người hâm mộ nói đùa rằng

Trở lại với One Piece chap 1049, Oda đã tạo ra chi tiết Kaido bị gãy một chiếc sừng trên đầu như một cách để báo hiệu cho độc giả rằng mũi nhọn quan trọng nhất, thuyền trưởng của băng hải tặc Quái thú, đã bị đánh bại. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, 4 nhân vật tự xưng là mạnh nhất của băng hải tặc Bách Thú đều đã bị hạ gục và mất đi một phần cơ thể.

One Piece: Chiếc sừng của Kaido bị gãy, nhiều người hâm mộ nói đùa rằng One Piece: Chiếc sừng của Kaido bị gãy, nhiều người hâm mộ đã đùa rằng

Người hâm mộ One Piece nói về Cướp biển Quái thú Sau những gì xảy ra ở Wano

Chứng kiến ​​cảnh tượng này, nhiều fan One Piece cho rằng “nên đổi tên băng Quái thú thành băng bị ngưng hoạt động”. Trên thực tế, so với phần giới thiệu lớn, ngoại trừ Kaido, các thành viên cấp cao khác của Băng hải tặc Vĩ thú đã khiến nhiều độc giả thất vọng.

Từ lực lượng của Tobi Roppo đến tam tai đều bị đánh bại mà không thể hiện được gì nhiều. Trong khi đó, công bằng mà nói, Kaido đã một tay cân tất cả những kẻ được cho là mạnh nhất trong liên minh và giờ chỉ chịu thất bại trước Gear 5 của Luffy.

Bạn nghĩ gì về cái kết của băng Beast khi những nhân vật mạnh nhất trong băng Kaido bị đánh bại? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

https://gamek.vn/one-piece-kaido-big-gay-sung-nhieu-fan-hai-huoc-dua-rang-tu-nay-nen-goi-bach-thu-la-bang-tan- tat-202020513150923432.chn

Theo

Thông tin thêm về One Piece: Kaido bị gãy sừng, nhiều fan hài hước đùa rằng “từ nay nên gọi Bách Thú là băng tàn tật”

One Piece: Kaido bị gãy sừng, nhiều fan hài hước đùa rằng “từ nay nên gọi Bách Thú là băng tàn tật”

Với việc Kaido bị Luffy đấm gãy sừng trong One Piece chap 1049, cả 4 nhân vật được cho là mạnh nhất băng Bách Thú đã bị đánh bại.
ở dạng rồng khi rơi xuống đã tạo thành hình xoắn ốc trên mặt đất. Không những vậy hình ảnh mới nhất của chap 1049 cho thấy Kaido còn bị gãy sừng.

Kaido bị gãy sừng trong One Piece chap 1049
Như vậy tính tới thời điểm hiện tại, nếu chúng ta để ý thì Oda đã sử dụng các chi tiết nhỏ về bộ ba tam tai và Kaido bị đánh bại như thế nào để nói về thất bại cuối cùng của băng Bách Thú. Cụ thể thì đối với trường hợp của Jack, hắn đã bị 2 vua Chó Mèo của tộc Mink trong dạng sulong là Inurashi và Nekomamushi đánh bại.
Trong bộ ba tam tai thì Jack chính là người bị hạ gục đầu tiên. Dù được chính Kaido ra mặt cứu mạng và hồi phục nhờ trái ác quỷ Zoan Cổ Đại tuy nhiên một lần nữa Jack bị Inurashi hóa sulong đánh bại. Lần này hắn đã gục ngã, chi tiết thú vị là Jack bị mất răng nanh. Đây là dụng ý của Oda để ám chỉ rằng hàng phòng thủ đầu tiên của băng Bách Thú bị đánh bại.

Tiếp theo đó là trường hợp của Queen Bệnh Dịch. Sau nhiều chap tấu hài, đối thủ đầu tiên mà tam tai này thực sự nghiêm túc đó chính là Sanji. Tuy nhiên thật không may cho Queen khi Sanji đã kích hoạt được sức mạnh gen tiềm ẩn của mình và đánh bại kẻ được cho là một trong 2 trợ thủ đắc lực của Kaido. Bản thân Queen cũng bị đứt tay trái. Đây là một ẩn ý của tác giả Oda để chỉ ra rằng cánh tay trái của Kaido chính thức bị Sanj hạ gục.

Trong bộ ba tam tai thì King là nhân vật có vai trò quan trọng thứ nhì trong băng Bách Thú chỉ đứng sau Kaido. Hắn cũng là thành viên đầu tiên mà Kaido thu nhận vào băng. Trong trận chiến với Zoro, đứa “con cưng” của Oda đã lãnh hội được sức mạnh mới và hạ gục King Hỏa Hoạn. King bị đứt mất cánh phải của mình, đây là điều ám chỉ rằng cánh tay phải của Kaido đã bị Zoro chặt đứt.

Trở lại với One Piece chap 1049, việc Oda tạo ra chi tiết Kaido bị gãy sừng trên đầu như một cách để báo hiệu cho độc giả rằng mũi nhọn quan trọng nhất, thuyền trưởng của băng Bách Thú đã bị đánh bại. Như vậy tính tới thời điểm hiện tại, 4 nhân vật được cho là mạnh nhất của băng hải tặc Bách Thú đều bị đánh gục và mất đi một bộ phận trên cơ thể của mình.

Các fan One Piece nói về băng hải tặc Bách Thú sau những gì đã xảy ra tại Wano
Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều fan One Piece cho rằng “nên đổi tên băng Bách Thú thành băng tàn tật dần đi là vừa”. Trên thực tế thì so với màn giới thiệu rất hoành tráng thì ngoại trừ Kaido, các thành viên cao cấp khác của băng Bách Thú đều khiến nhiều độc giả thất vọng.
Từ lực lượng Tobi Roppo cho đến bộ ba tam tai, tất cả đều bị đánh bại mà không thể hiện được quá nhiều điều. Trong khi đó thì công bằng mà nói Kaido đã một mình cân tất cả những kẻ được cho là mạnh nhất của phe liên minh và giờ đây chỉ chịu thất bại trước Gear 5 của Luffy mà thôi.
Các bạn thấy sao về kết cục của băng Bách Thú khi mà những nhân vật mạnh nhất của băng Kaido đã bị đánh bại? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!
https://gamek.vn/one-piece-kaido-bi-gay-sung-nhieu-fan-hai-huoc-dua-rang-tu-nay-nen-goi-bach-thu-la-bang-tan-tat-20220513150923432.chn
Theo

#Piece #Kaido #bị #gãy #sừng #nhiều #fan #hài #hước #đùa #rằng #từ #nay #nên #gọi #Bách #Thú #là #băng #tàn #tật


#Piece #Kaido #bị #gãy #sừng #nhiều #fan #hài #hước #đùa #rằng #từ #nay #nên #gọi #Bách #Thú #là #băng #tàn #tật

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button