One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc

Với việc Red Shanks cũng có 1 cô con gái riêng hết sức xinh xắn thì từ trước tới bây giờ trong One Piece, dàn mỹ nhân là con của Yonko cũng hết sức ấn tượng.

One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 2.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 3.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 4.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 5.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 6.

Ngoài việc Shanks Tóc Đỏ có con gái, sắc đẹp của Uta cũng thu được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan One Piece. Sở hữu bộ mặt khả ái, dáng người thon thả và y phục hợp thời trang, Uta sẽ là 1 đối tượng đáng hy vọng trong One Piece Film Red.

Yamato – con gái của Kaido

Kaido chỉ có 1 cô con gái độc nhất vô nhị là Yamato và từ khi ngày hiện ra, cô luôn là đối tượng thu được rất nhiều tình cảm của người mến mộ. Không chỉ sở hữu sức mạnh của con gái Yonko, Yamato còn là 1 mỹ nữ Wano thực sự lúc sở hữu thân hình nõn nà, cặp sừng cute và bộ mặt chuẩn ko chê vào đâu được.

One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 7.One Piece: Belle là con gái của Tứ hoàng, họ đều như hoa như ngọc - Ảnh 8.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 9.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 10.

Hiện tại, rất nhiều người mến mộ One Piece đang mong đợi Yamato gia nhập băng Mũ Rơm sau cuộc chiến Wano. Nếu điều đấy xảy ra, Yamato sẽ là 1 cái tên được công chúng để mắt tới trong nhiều 5 đến.

Pudding – Con gái của Big Mom

Charlotte Pudding là đứa con thứ 35 và là đứa con thứ 76 của Big Mom, 1 lãnh đạo của băng hải tặc Big Mom, con lai giữa Big Mom và chủng tộc 3 mắt. Pudding là 1 cô gái giới trẻ có thân hình thu hút, đôi mắt tròn, nâu đỏ và đôi môi nổi trội.

One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 11.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 12.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 13.One Piece: Mỹ nhân là con gái của Tứ hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 14.

Cô đã từng đính ước với Sanji, theo thỏa thuận chính trị giữa gia đình họ. Cô vốn là đối thủ của băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng mà sau lúc yêu Sanji, điều đấy đã chỉnh sửa lúc cô quyết tâm giúp họ thoát khỏi mẹ của họ, Charlotte Linlin. Từ trước tới bây giờ, vẻ dễ nhìn, cute của cô nàng kế bên Sanji này vẫn luôn khiến người mến mộ nhớ mãi ko quên.

Bạn nghĩ người nào xứng đáng là số 1? Hãy để lại quan điểm ​​của bạn!

https://gamek.vn/one-piece-do-sac-dan-my-nu-la-con-gai-cua-cac-tu-hoang-ai-cung-nhu-hoa-nhu-ngoc-20220415130756542. chn

Dựa trên


Thông tin thêm về One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc

Với việc Shanks Tóc Đỏ cũng có 1 cô con gái riêng hết sức xinh xắn, đến nay trong One Piece, dàn mỹ nhân là con của Yonko cũng rất ấn tượng.

Ngoài việc Shanks Tóc Đỏ có con gái, vẻ đẹp của Uta cũng thu được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan One Piece. Sở hữu bộ mặt khả ái, dáng người thon thả và y phục đương đại, Uta sẽ là 1 đối tượng đáng hy vọng trong One Piece Film Red.
Yamato – Con gái của Kaido
Kaido chỉ có 1 cô con gái độc nhất vô nhị là Yamato và từ khi ngày cô hiện ra, cô luôn là đối tượng thu được rất nhiều tình cảm của người mến mộ. Không chỉ mang trong mình sức mạnh của con gái Yonko, Yamato còn là 1 mỹ nữ đích thực của Wano lúc sở hữu thân hình nõn nà, cặp sừng cute và bộ mặt chuẩn miễn chê.

Hiện tại, rất nhiều người mến mộ One Piece đang mong đợi Yamato gia nhập băng Mũ Rơm sau cuộc chiến Wano. Nếu điều này xảy ra thì Yamato sẽ là 1 cái tên được khán giả để mắt tới trong những 5 đến.
Pudding – Con gái của Big Mom
Charlotte Pudding là con gái thứ 35 và con thứ 76 của Big Mom, 1 lãnh đạo của băng hải tặc Big Mom, con lai giữa Big Mom và chủng tộc 3 mắt. Pudding là 1 cô gái giới trẻ có thân hình thu hút, đôi mắt tròn, nâu đỏ và đôi môi nổi trội.

Cô đó đã từng là vợ chưa cưới của Sanji, theo thỏa thuận chính trị giữa gia đình họ. Cô vốn là đối thủ của băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng mà sau lúc yêu Sanji, điều này đã chỉnh sửa lúc cô quyết tâm giúp họ trốn thoát khỏi mẹ mình, Charlotte Linlin. Từ trước tới bây giờ, vẻ xinh xắn, cute của cô gái này kế bên Sanji vẫn luôn khiến người mến mộ nhớ mãi ko quên.
Bạn nghĩ người nào xứng đáng là số 1? Hãy để lại quan điểm ​​của bạn!
https://gamek.vn/one-piece-do-sac-dan-my-nu-la-con-gai-cua-cac-tu-hoang-ai-cung-nhu-hoa-nhu-ngoc-20220415130756542. chn
Dựa theo

#Piece #Đọ #sắc #dàn #mỹ #nữ #là #con #gái #của #các #Tứ #Hoàng #cũng #như #hoa #như #ngọc


#Piece #Đọ #sắc #dàn #mỹ #nữ #là #con #gái #của #các #Tứ #Hoàng #cũng #như #hoa #như #ngọc

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button