Tài Liệu

One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé

Đây là những cảm nhận đầu tiên của độc giả One Piece sau khi chứng kiến ​​những thông tin mới nhất về chap 1049.

Chương 1049 chứng kiến ​​cuộc tấn công cuối cùng được cho là của Luffy nhằm vào Kaido có kết quả. Cú đấm Bajrang Gun của Luffy nghiền nát hình dạng rồng lửa của Kaido và giáng một đòn mạnh vào mặt anh ta. Lực của cú đấm khiến Kaido rơi thẳng xuống, tạo ra một đám khói lớn. Hình dạng rồng của Kaido khi rơi xuống, xoáy vào mặt đất.

Kaido gặp vấn đề trong One Piece chương 1049

Vì vậy, với sự phát triển của One Piece chương 1049, dường như Yonko Kaido đã bị đánh bại và trận chiến giữa Luffy và người đàn ông được cho là sinh vật mạnh nhất trên thế giới đã kết thúc. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ One Piece ấn tượng nhất về chương 1049 là cốt truyện của Kaido được Oda phác họa một cách ấn tượng.

Yonkou Kaido qua hồi tưởng 1049 là hình ảnh đầy màu sắc của một chiến binh, một hải tặc với lý tưởng “sức mạnh quyết định tất cả”. Năm 10 tuổi, Kaido trở thành người lính mạnh nhất đất nước, bị nhà vua bán cho Hải quân (phục vụ chính phủ và hải quân) để đổi lấy đất nước nhận được tấm vé tham dự hội nghị Reverie. Nhưng Kaido đã trốn thoát và bị truy nã 70 triệu Belly khi mới 10 tuổi.

One Piece Chương 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục mọi người bằng thế lực được hình thành từ khi còn nhỏ - Ảnh 2.

Ngoại hình của Kaido lúc 10 tuổi rất giống Luffy.

Năm năm sau, khi Kaido 15 tuổi, chàng trai này có sức mạnh đáng khâm phục, anh được thuyền trưởng Rocks đích thân mời gia nhập băng hải tặc mạnh nhất lúc bấy giờ. Nhiều người đã ca ngợi rằng với sự hiện diện của Kaido, Rocks sẽ bất bại.

Sáu năm sau, Kaido lúc này đã 21 tuổi và xuất hiện tại một sự kiện kinh điển ở Thung lũng Chúa. Tại đây Rocks đã bị đánh bại bởi một người lính thủy quân lục chiến tên là Garp, nhưng đó không phải là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Rocks. Có một cuộc xung đột nội bộ trong băng, và Kaido đã bỏ đi trong sự tức giận với Big Mom.

Quá khứ của Kaido tiếp tục với mạch hồi tưởng 10 năm sau, lúc này Kaido đã 31 tuổi, được Kurozumi Higurashi mời đến xâm lược Wano. Phải mất 8 năm Kaido mới đánh bại được Oden, chiếm được Wano, và chính thức biến đất nước thành lãnh địa của mình và các Vĩ thú.

One Piece chap 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục mọi người bằng thế lực được hình thành từ khi còn nhỏ - Ảnh 3.

Tổng hợp hình ảnh Luffy qua các thời đại trong chương 1049

Trong thời gian này, Kaido thường nghe con gái Yamato nói luyên thuyên, hồi tưởng về Joy Boy. Kaido đoán rằng mục tiêu mở mang đất nước của Oden là để chào đón Joy Boy. Đó là lý do tại sao anh ấy tự coi mình là một thách thức đối với Joy Boy.

One Piece Chương 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục mọi người bằng thế lực được hình thành từ khi còn nhỏ - Ảnh 4.One Piece Chương 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục mọi người bằng thế lực được hình thành từ khi còn nhỏ - Ảnh 5.

Người hâm mộ thảo luận về quá khứ của Kaido trong One Piece chương 1049

Qua những hình ảnh mới nhất của Kaido, có thể thấy nhân sinh quan của Yonko này được hình thành từ khi còn rất nhỏ. Bản thân Kaido từ chối trở thành con rối của Thủy quân lục chiến hay Chính phủ Thế giới. Đối với Kaido, sức mạnh là thứ quyết định mọi thứ và mọi thứ sẽ được giải quyết bằng bạo lực. Có thể thấy, Oda đã tỉ mỉ dựng nên quá khứ bạo lực của Kaido, cuộc truy tìm sức mạnh khiến Yonko này trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới với khả năng chiến đấu vô cùng đáng sợ.

Qua chương 1049 của One Piece, chúng ta mới thấy Oda tài năng như thế nào trong việc xây dựng nhân vật. Chỉ một chương và những đoạn hồi tưởng ngắn ngủi cũng đủ để thấy Kaido đã trải qua những gì và tại sao lại trở thành một Yonko theo đuổi con đường bạo lực như bây giờ. Bạn nghĩ gì về One Piece chương 1049 và cốt truyện của Kaido? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1049-qua-khu-day-an-tuong-cua-kaido-y-chi-khuat-phuc-tat-ca-bang-suc-manh-hinh- bar-tub-20220512162242559.chn

Theo

Thông tin thêm về One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé

One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé

Đó là những cảm nhận đầu tiên của độc giả One Piece sau khi chứng kiến những thông tin mới nhất về chap 1049.
 chap 1049 chứng kiến đòn tấn công được cho là cuối cùng giữa Luffy nhắm vào Kaido đã có kết quả. Cú đấm Bajrang Gun của Luffy đánh tan dạng rồng lửa của Kaido và giáng 1 đòn mạnh vào mặt của hắn. Lực từ cú đấm khiến Kaido rơi thẳng xuống phía dưới, tạo nên 1 đám khói lớn. Hình dạng của Kaido ở dạng rồng khi rơi xuống đã tạo thành hình xoắn ốc trên mặt đất.

Kaido gặp khó trong One Piece chap 1049
Như vậy với diễn biến của One Piece chap 1049, dường như Tứ Hoàng Kaido đã bị đánh bại và trận chiến giữa Luffy và kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới đã kết thúc. Tuy nhiên điều để lại nhiều ấn tượng nhất cho các fan One Piece trong chap 1049 đó chính là quá khứ của Kaido đã được Oda phác họa một cách đầy ấn tượng.
Tứ Hoàng Kaido qua hồi tưởng 1049 là một bức tranh đầy màu sắc về một chiến binh, một hải tặc với lý tưởng “sức mạnh quyết định tất cả”. Vào năm 10 tuổi, Kaido trở thành tên lính mạnh nhất đất nước, bị quốc vương bán cho Hải Quân (phục vụ chính quyền và hải quân) đổi lại đất nước sẽ được một vé tham dự hội nghị Reverie. Nhưng Kaido đã trốn thoát và bị truy nã 70 triệu Belly khi chỉ mới 10 tuổi.

Tạo hình Kaido lúc 10 tuổi khá giống với Luffy
5 năm sau đó, lúc Kaido 15 tuổi, chàng trai trẻ này có sức mạnh đáng ngưỡng mộ, được đích thân thuyền trưởng Rocks mời vào băng hải tặc mạnh nhất thời đấy. Nhiều người đã ca ngợi rằng với sự góp mặt của Kaido, băng Rocks sẽ trở nên bất bại.
Sáu năm sau, lúc này Kaido đã 21 tuổi và xuất hiện trong sự kiện kinh điển tại God Valley. Tại đây băng Rocks đã bị một hải quân là Garp đánh bại, tuy nhiên đó không phải là nguyên nhân của việc băng Rocks bị đánh bại. Đã có xung đột nội bộ trong băng hải tặc này, Kaido bỏ đi trong sự tức giận của Big Mom.
Quá khứ của Kaido tiếp tục với mạch hồi tưởng 10 năm sau đó, lúc này Kaido đã 31 tuổi, được Kurozumi Higurashi mời vào đánh chiếm Wano. Phải mất 8 năm sau đó Kaido mới đánh bại Oden, chiếm Wano và chính thức biến đất nước này thành lãnh địa của mình và băng Bách Thú.

Tổng hợp hình ảnh Luffy qua các thời kỳ trong chap 1049
Trong khoảng thời gian này, Kaido hay nghe con gái Yamato của mình lải nhải, nhắc lại về Joy Boy. Kaido đoán rằng mục đích mở cửa đất nước của Oden chính là để chào đón Joy Boy. Vì thế mà ông ta tự xem mình là một thách thức cho Joy Boy. 

Các fan bàn luận về quá khứ của Kaido trong One Piece chap 1049
Thông qua những hình ảnh mới nhất về Kaido, chúng ta có thể thấy rằng quan điểm sống của Tứ Hoàng này được hình thành từ nhỏ. Bản thân Kaido không chịu làm con rối cho Hải Quân hay chính quyền thế giới. Đối với Kaido thì sức mạnh chính là thứ định đoạt tất cả và mọi chuyện sẽ được giải quyết bằng bạo lực. Có thể thấy rằng Oda đã dày công tạo ra một quá khứ đầy bạo lực của Kaido, việc theo đuổi sức mạnh khiến Tứ Hoàng này trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới với khả năng chiến đấu cực kỳ kinh khủng.
Qua One Piece chap 1049, chúng ta thấy được bản thân Oda tài năng như thế nào trong việc xây dựng nhân vật. Chỉ cần một chap và những đoạn hồi tưởng ngắn thôi đủ để chúng ta thấy Kaido đã trải qua những gì và tại sao lại trở thành một Tứ Hoàng theo đuổi con đường bạo lực như thời điểm hiện tại. Các bạn thấy sao về One Piece chap 1049 và quá khứ của Kaido? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!
https://gamek.vn/one-piece-chap-1049-qua-khu-day-an-tuong-cua-kaido-y-chi-khuat-phuc-tat-ca-bang-suc-manh-hinh-thanh-tu-be-20220512162242559.chn
Theo

#Piece #chap #Quá #khứ #đầy #ấn #tượng #của #Kaido #chí #khuất #phục #tất #cả #bằng #sức #mạnh #hình #thành #từ #bé


#Piece #chap #Quá #khứ #đầy #ấn #tượng #của #Kaido #chí #khuất #phục #tất #cả #bằng #sức #mạnh #hình #thành #từ #bé

Blog Tiền Điện Tử

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button