One Piece: Bộ ba Luffy, Zoro, Sanji sẽ đấu với ai tronng cuộc chiến với Hải Quân?

Dựa trên diễn biến hiện tại, 99% băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với Chính phủ Thế giới vào cuối One Piece. Vì vậy, ai sẽ là đối thủ của bạn trong Hải quân? Dưới đây là những cặp đấu hợp lý nhất!

Luffy VS Akainu

Đây là một trò chơi mà chúng tôi có thể chắc chắn 100% sẽ xảy ra. Có rất nhiều hiềm khích giữa Luffy và Akainu. Luffy là một hải tặc nổi tiếng và sẽ trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai. Akainu là Đô đốc Biển với niềm tin tuyệt đối vào công lý. Không chỉ vậy, chiến đấu với Akainu là cơ hội để Luffy trả thù cho người anh em Ace của mình.

Nếu không có gì thay đổi, Blog Tiền Điện Tử tin chắc rằng trận đấu Luffy VS Akainu sẽ xảy ra. Vậy, hai nhân vật của bộ ba quái vật sẽ chiến đấu với ai?

Xem thêm: One Piece: TOP 10 nhân vật mạnh nhất thế giới dù không có trái ác quỷ

Sanji VS Đô đốc Lục Nữu

Luffy VS Akainu

Hầu hết khán giả đều nghĩ Sanji sẽ đấu với Kizaru vì cả hai người đều thiên về tốc độ và những cú đấm. Tuy nhiên, có một giả thuyết thú vị và hợp lý như sau:

Trong cuộc trò chuyện ngắn với Fujitora, Lu Niu đã thể hiện nhiều mặt đối lập với Sanji. Anh thích các cô gái, anh thích được họ phục vụ, và đã lâu rồi anh không được ăn. Sanji là một người rất tôn trọng phụ nữ. Dù rất đam mê nhưng anh hầu như không bao giờ chạm vào chúng khi chưa được phép. Hơn nữa, Sanji cũng là một người rất chú trọng đến đồ ăn. Nhiều khán giả cho rằng sự khác biệt này sẽ tạo nên một trận đấu rất hấp dẫn ở phần cuối của One Piece.

Một sự thật thú vị khác là có một căn bệnh có thể gây tử vong cho bò, đó là bệnh Blackfoot. “Black Legs” là biệt danh của Sanji và con bò là biệt danh của đô đốc Six Bulls. Đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Xem thêm: ONE PIECE: Quân kháng chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính phủ Thế giới!

Zoro VS Kizaru

Zoro VS Kizaru

Tại sao Zoro lại chiến đấu với Kizaru? Anh ta không nên chiến đấu với Fujitora sao? Theo những gì được thể hiện trong One Piece, Blog Tiền Điện Tử tin rằng Fujitora không phải là người xấu. Anh cũng không phải là người bất chấp mệnh lệnh. Nếu anh biết mục tiêu của băng Mũ Rơm không tệ (chắc chắn là vậy), Fujitora đã không chiến đấu – anh thậm chí có thể đã đổi phe!

Do đó, đô đốc còn lại của Hải quân, Kizaru, có khả năng sẽ là đối thủ của Zoro. Nếu chúng ta quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng điều này là khá hợp lý. Trong One Piece, Kizaru nhiều lần đối đầu với “số 2” của băng hải tặc. Chúng ta có Marco, Ben Beckman, Rayleigh đã chiến đấu với Kizaru. Với việc tác giả Oda liên tục nhấn mạnh “Zoro là số hai trong băng Mũ Rơm”, khả năng kiếm sĩ đầu rong biển của chúng ta sẽ chiến đấu với “người nhanh nhất Hải quân” ​​là khá cao.

Vậy còn Garp? Sengoku thì sao? Nhiều người hâm mộ cho rằng hai nhân vật này sẽ không trực tiếp chiến đấu với băng Mũ Rơm. Dữ liệu lớn cũng có cùng quan điểm. Theo Blog Tiền Điện Tử, 3 trận đấu trên rất có thể sẽ diễn ra cuộc chiến giữa băng Mũ Rơm và Chính phủ Thế giới vào cuối One Piece. Như bạn nghĩ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi.

One Piece: Cuối cùng, đây là những người sẽ chiến đấu với Luffy chống lại Chính phủ Thế giới!

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về One Piece: Bộ ba Luffy, Zoro, Sanji sẽ đấu với ai tronng cuộc chiến với Hải Quân?

One Piece: Bộ ba Luffy, Zoro, Sanji sẽ đấu với ai tronng cuộc chiến với Hải Quân?

Dựa trên các diễn biến hiện tại, 99% băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với Chính Phủ Thế Giới trong hồi kết của One Piece. Vậy, đối thủ của họ sẽ là ai trong Hải Quân? Sau đây là các cặp đối đầu hợp lý nhất!
Luffy VS Akainu

Đây là kèo đấu mà ta có thể chắc chắn 100% nó sẽ xảy ra. Giữa Luffy và Akainu có khá nhiều ân oán. Luffy là một hải tặc nổi tiếng và sẽ trở thành Vua Hải Tặc tương lai. Akainu là Thủy Sư Đô Đốc với niềm tin chính nghĩa tuyệt đối. Không chỉ vậy, việc đấu với Akainu là cơ hội để Luffy trả thù cho anh trai Ace của mình.
Nếu không có gì thay đổi, Blog Tiền Điện Tử tin chắc kèo Luffy VS Akainu sẽ xảy ra. Vậy hai nhân vật trong bộ ba quái vật sẽ đấu với ai đây?
Xem thêm: One Piece: TOP 10 nhân vật mạnh nhất thế giới dù không có Trái Ác Quỷ
Sanji VS Đô Đốc Lục Ngưu

Đa phần khán giả đều nghĩ Sanji sẽ đấu với Kizaru bởi cả hai người này đều thiên về tốc độ và quyền cước. Tuy nhiên, có một giả thuyết khá thú vị và hợp lý như sau:
Trong cuộc nói chuyện ngắn với Fujitora, Lục Ngưu đã cho thấy rất nhiều điểm đối lập với Sanji. Ông ta mê gái, thích được họ hầu hạ và đã lâu không ăn uống. Sanji thì là một người vô cùng tôn trọng phụ nữ. Dù rất mê nhưng anh gần như chưa bao giờ đụng chạm đến họ nếu chưa được phép. Ngoài ra, Sanji cũng là người rất chú trọng việc ăn uống. Nhiều khán giả cho rằng sự khác biệt này sẽ đem đến một trận đấu rất thú vị ở hồi kết của One Piece.
Một sự thật thú vị nữa là có một căn bệnh có thể gây tử vọng cho bò, đấy là bệnh Chân Đen. “Chân Đen” là biệt danh của Sanji còn bò lại là biệt danh của vị đô đốc Lục Ngưu. Đây liệu có đơn giản chỉ là sự trùng hợp?
Xem thêm: ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính Phủ Thế Giới!
Zoro VS Kizaru

Sao Zoro lại đấu với Kizaru? Lẽ ra anh ta nên đấu với Fujitora chứ? Theo những gì thể hiện trong One Piece thì Blog Tiền Điện Tử tin rằng Fujitora không phải người xấu. Ông cũng không phải người bất chấp nghe theo mệnh lệnh. Nếu biết mục tiêu của băng Mũ Rơm không phải xấu (mà tất nhiên là thế rồi), Fujitora sẽ không chiến đấu – có khi ông còn chuyển phe cơ!
Như vậy, đô đốc còn lại của Hải Quân là Kizaru khả năng cao sẽ là đối thủ của Zoro. Nếu để ý kỹ thì ta sẽ thấy điều này khá hợp lý. Trong One Piece, Kizaru đã nhiều lần đối đầu với những “số 2” của các băng hải tặc. Ta có Marco, Ben Beckman, Rayleigh đã từng đấu với Kizaru. Với việc tác giả Oda không ngừng nhấn mạnh “Zoro là số hai của băng Mũ Rơm” thì khả năng kiếm sĩ đầu tảo của chúng ta sẽ đấu với “người đàn ông nhanh nhất Hải Quân” là khá cao đấy chứ.
Vậy còn Garp thì sao? Sengoku thì sao? Nhiều fan cho rằng hai nhân vật này sẽ không trực tiếp đấu với băng Mũ Rơm. Blog Tiền Điện Tử cũng cùng quan điểm đấy. Theo Blog Tiền Điện Tử thì ba cặp đấu trên là có khả năng xảy ra nhất trong cuộc chiến giữa băng Mũ Rơm với Chính Phủ Thế Giới ở hồi kết One Piece. Bạn nghĩ thế nào? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.
One Piece: Ở hồi kết, Đây là những người sẽ cùng Luffy chiến đấu với Chính Phủ Thế Giới!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Piece #Bộ #Luffy #Zoro #Sanji #sẽ #đấu #với #tronng #cuộc #chiến #với #Hải #Quân


#Piece #Bộ #Luffy #Zoro #Sanji #sẽ #đấu #với #tronng #cuộc #chiến #với #Hải #Quân

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button