Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

OmiseGo (OMG) kì vọng đạt 1000% lợi nhuận trong năm 2018

Xem nhanh nội dung

  Nguyên tắc tài chính cơ bản của OmiseGO (OMG)


  Các nguyên tắc cơ bản cho chúng ta thấy rằng vẫn còn rất nhiều không gian để Omisego (OMG) phát triển. So sánh giá hiện tại, vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch trong 24 giờ và tổng cung với các đồng tiền điện tử lớn hơn như Ethereum hoặc Litecoin thì Omisego phù hợp với điều này.

  - Giá hiện tại: $16.03 USD (hoặc 0.00171706 BTC/0.02127320 ETH)

  - Vốn hóa thị trường: $1,635,772,718 USD

  - Khối lượng giao dịch trong 24h: $46,444,200 USD 

  - Tổng cung: 140,245,398 OMG

  Trong khi OmiseGO hiện chỉ là đồng tiền điện tử lớn thứ 19 xét về vốn hóa thị trường, nhưng nhiều khả năng nó sẽ vượt trội hơn so với các đồng tiền điện tử khác hiện đang có vị trí cao hơn như Qtum, VeChain, NEM và Monero.

  Xem thêm:

  Đợt tăng gần đây của OmiseGo (OMG)


  Trong khi các nguyên tắc cơ bản về tài chính là rất quan trọng cho việc xác định sự thành công trong tương lai của tiền điện tử thì việc xem xét một số dữ liệu khác cũng rất quan trọng. Khi chúng ta nhìn vào sự tăng giá gần đây của OmiseGO, chúng ta sẽ thấy rằng tâm lý người tiêu dùng hiện rất tốt.

  - Chỉ riêng trong tháng 4, OmiseGO đã tăng 52% mặc dù thị trường mua bán bitcoin/tiền kỹ thuật số vẫn bị gấu kiểm soát.

  - OmiseGo đạt mốc $20 trong tuần trước, điều này cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang rất lạc quan.

  Đồng tiền điện tử dễ sử dụng và dễ tiếp cận một cách rộng rãi này cũng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch mới, bao gồm cả Bithumb.

  Thị trường tiền điện tử OmiseGo (OMG) mở rộng sang khu vực Đông Nam Á


  Một trong những mục đích chính của OmiseGo (OMG) là để sử dụng như một hình thức giao dịch thuận tiện trên khắp thị trường Đông Nam Á. OmiseGo đã chiếm một phần lớn các thị trường tiền điện tử của các nước này, đặc biệt là ở Thái Lan, Nhật Bản và Singapore, nhưng OmiseGo không có kế hoạch dừng lại ở đó.

  Theo Cointelegraph, OmiseGo vừa ký một thỏa thuận lớn với các quan chức ngân hàng Hàn Quốc, điều này có thể khiến đồng tiền điện tử này tăng trưởng mạnh mẽ.

  Theo một ấn bản được công bố hôm thứ Năm, ngày 05/04 thì OmiseGo và OmiseGo của Thái Lan đã ký một Biên bản Ghi nhớ (MOU) với công ty kỹ thuật và kinh doanh thẻ tín dụng lớn của Hàn Quốc - ShinhanCard, một chi nhánh của Tập đoàn Tài chính Shinhan, như một phần trong việc chuyển đổi Fintech và sử dụng Blockchain trên toàn Châu Á.

  Abra, một dịch vụ giao dịch tiền điện tử và ví điện tử với một ứng dụng điện thoại thông minh trực quan cũng vừa có được các thỏa thuận với OmiseGo (OMG). Bắt đầu từ ngày hôm nay, người dùng ứng dụng này sẽ có thể mua, bán, đầu tư và nắm giữ nhiều loại tiền điện tử – bao gồm cả OmiseGO (OMG).

  Phân tích kỹ thuật đồng OmiseGo (OMG)

  OmiseGO gần đây đã phá vỡ mức kháng cự đã được đưa ra kể từ cuối năm 2017. Điều này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một sự đột biến mới đối với đồng tiền kỹ thuật số trong thị trường mua bán bitcoin/cryptocurrency này.

  Như bạn có thể thấy, mức 0.0019 BTC là một ngưỡng kháng cự rất lớn cho cả năm 2018, nhưng cuối cùng thì OmiseGo cũng có thể vượt qua và tiếp tục phát triển.

  Khi phân tích trên một khung thời gian ngắn hơn, đồng tiền kỹ thuật số này cũng cho thấy các tín hiệu lạc quan.

  Nhìn chung, OmiseGo (OMG) là một khoản đầu tư tốt cho năm 2018. Mặc dù đã gần nửa năm, nhưng OmiseGo vẫn có tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc. Một khi các thỏa thuận được ký gần đây và tiến bộ công nghệ bắt đầu tiếp cận phân khúc người dùng, nhu cầu sở hữu OmiseGo sẽ cao hơn bao giờ hết.

  Đồng tiền điện tử này được hỗ trợ bởi một đội ngũ ưu tú, được cố vấn bởi nhà sáng lập của Ethereum, Vitalik Buterin, và họ hiện đang phát triển rất nhanh để từng bước chinh phục thị trường tiền kỹ thuật số ở Đông Nam Á.

  Liệu rằng OmiseGO có tăng 200%, 500% hay thậm chí 1000% trong năm nay hay không thì chưa thể chắc chắn. Nhưng có một điều chắc chắn – rằng OmiseGo sẽ không thể nào sụt giảm trong năm tới được, dù cho hoạt động mua bán bitcoin có tụt dốc đi chăng nữa.


  Để theo dõi tin tức Bitcoin 24h và thị trường tiền điện tử mới mỗi ngày, hãy tiếp tục truy cập https://blogtiendientu.vn/ nhé! Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

  Nguồn: Hoàng Minh Thiện