Tin Tức

Nokia PureBook S14 và loạt Nokia Smart TV ra mắt: TV độ phân giải đến chuẩn Ultra HD 4K, nhiều công nghệ tiên tiến, giá tốt

Flipkart vừa ra mắt tại Ấn Độ chiếc laptop Nokia PureBook S14 trang bị CPU Intel Core i5 và loạt Nokia Smart TV với màn hình độ phân giải tới chuẩn Ultra HD 4K.

Theo đó, Nokia PureBook S14 có thiết kế mỏng nhẹ với khối lượng chỉ 1.4 kg. Thiết bị trang bị CPU Intel Core i5 thế hế 11 với card đồ họa Iris Xe tích hợp, hỗ trợ Dolby Atmos.

Nokia PureBook S14 và loạt Nokia Smart TV ra mắt

Nokia PureBook S14 có hai tùy chọn bộ nhớ RAM là 8 GB hoặc 16 GB, bên cạnh SSD NVMe 512 GB. Máy sở hữu màn hình IPS Full HD với tỉ lệ màn hình trên thân máy là 82%. Ngoài ra, laptop còn hỗ trợ các cổng kết nối USB-A 3.0, USB-C và HDMI, bên cạnh tất cả các tùy chọn kết nối không dây tiêu chuẩn.

Đặc biệt, Nokia PureBook S14 chạy Windows 11 ngay khi xuất xưởng, dường như là laptop đầu tiên tại Ấn Độ có được điều này. Được biết, Nokia PureBook S14 có giá bán từ 56.990 Rs (khoảng 17.5 triệu đồng), bắt đầu lên kệ vào 3/10.

Nokia PureBook S14 và loạt Nokia Smart TV ra mắt

Flipkart trong dịp này cũng ra mắt hàng loạt chiếc Nokia Smart TV. Dòng TV mới này đi kèm đôi loa 60 W mạnh mẽ từ JBL, cung cấp bởi Harman AudioEFX, bên cạnh ống phản xạ âm trầm và Dolby Atmos.

Các mẫu có màn hình QLED sẽ có hai tùy chọn kích thước màn hình là 50 inch và 55 inch, cung cấp gam màu NTSC 102% với Dolby Vision và HDR 10. Những sản phẩm có màn hình LED (Full HD 43 inch và Ultra HD 4K 43 inch, 50 inch, 53 inch) còn hỗ trợ thêm chế độ bảo vệ mắt.

Nokia PureBook S14 và loạt Nokia Smart TV ra mắt

Loạt TV chạy Android này được trang bị bộ vi xử lý 4 lõi tốc độ 1.1 GHz, đi kèm RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB cùng GPU G31. Các TV trên đều chạy Android 11 và cung cấp tính năng kết nối nâng cao như Wi-Fi băng tần kép.

Về giá bán, các mẫu có màn hình QLED sẽ có giá từ 49.999 Rs (khoảng 15.3 triệu đồng), riêng những mẫu có màn hình LED vẫn chưa có giá cụ thể, nhiều khả năng sẽ được tiết lộ vào sự kiện Big Billion Days trên Flipkart.

Nokia PureBook S14 và loạt Nokia Smart TV ra mắt

Bạn ấn tượng với Nokia PureBook S14 và loạt Smart TV mới của Nokia chứ?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm:

  • Deal HOT cho fans Nokia: Nokia 5.4 giảm giá hời mua đảm bảo lời
  • Nokia đăng ảnh quảng cáo xác nhận ngày ra mắt máy tính bảng Nokia T20​

Back to top button
You cannot copy content of this page