Nokia 2720 V Flip ra mắt: lật máy nhưng tích hợp trợ lý ảo Google để xem YouTube, giá 1,8 triệu đồng.

HMD Global gần đây đã ra mắt một chiếc điện thoại mới tại Mỹ với tên gọi Nokia 2720 V Flip. Đúng như tên gọi, thiết bị này sử dụng thiết kế gập vỏ sò.

Nokia 2720 V Flip được trang bị màn hình ngoài trên vỏ có chức năng hiển thị thông tin người gọi và hiển thị ngày giờ khi có cuộc gọi đến. Màn hình chính của điện thoại có kích thước 2,8 inch độ phân giải QVGA, bên dưới đặt các phím số và nút điều hướng (d – pad).

Nokia 2720 V Flip

Cung cấp sức mạnh cho Nokia 2720 V Flip là chip Qualcomm 205, đi kèm RAM 512MB và bộ nhớ trong 4GB. Nhằm biến thiết bị giống một chiếc điện thoại thông minh nhất, Nokia đã quyết định sử dụng hệ điều hành KaiOS để hỗ trợ các ứng dụng phổ biến như YouTube, WhatsApp hay Facebook.

Người dùng cũng có thể tải thêm nhiều tiện ích về điện thoại bằng KaiStore, có chức năng giống như ứng dụng Play Store trên smartphone thông thường.

Nokia 2720 V Flip

Tuy nhiên, tân binh Nokia lại hỗ trợ kết nối 4G LTE, cho phép thực hiện cuộc gọi và xem video chất lượng HD. Nokia 2720 V Flip còn có một tính năng hữu ích khác: khả năng tự chuyển đổi thành điểm phát WiFi.

Cụ thể, chiếc điện thoại này tích hợp trợ lý ảo Google để ra lệnh bằng giọng nói. Máy sử dụng pin rời 1.500 mAh và sạc qua cổng micro USB. Nokia 2720 V Flip có giá 80 USD (tương đương 1,8 triệu đồng) và sẽ lên kệ từ ngày 20/5.

Bạn thấy cấu tạo và các tính năng của Nokia 2720 V Flip như thế nào?

Nguồn: Gizmo China

Lưu ý: HMD Global tiếp tục điều chỉnh lịch trình cập nhật Android 11 của mình. Hãy xem nó ngay bây giờ!

Back to top button