Những nhà sản xuất K-pop hot nhất năm 2021

Thần tượng thường được chú ý nhiều nhất với các bài hát K-Pop của họ, nhưng nhà sản xuất đóng vai trò quan trọng trong việc biến bài hát trở thành hit. Vậy, bạn muốn hợp tác với thần tượng hoặc công ty giải trí nào vào năm 2021? Dưới đây là bốn nhà sản xuất đã lọt vào mắt xanh của chúng tôi.

biên giới trên Năm 2020 Với những điều kỳ quặc và nhiều sự kiện, năm 2021 là một năm phát hành thú vị trong thế giới K-Pop. Đứng sau mỗi bài hát là một nhạc sĩ và một nhà sản xuất.

1. Hạng mục

Nếu bạn là một fan của Seventeen, BUMZU sẽ rất quen thuộc. Trong khi các thành viên của Seventeen sản xuất hầu hết âm nhạc của nhóm, mini album năm 2021 cũng làm việc với hạng mục nhà sản xuất. lựa chọn của bạnAtaka. BUMZU là sẵn sàng để yêu2 trừ 1, bài hát tiếng Anh đầu tiên của nhóm.

BUMZU là nhà sản xuất K-Pop hot nhất năm 2021. (Nguồn: Internet)

Ngoài các hoạt động cùng Seventeen, BUMZU đã hợp tác với Nu’est trong album này. lãng mạn hóa. Trong trường hợp độc thân, tôi cũng giúp đỡ phần sản xuất. tại sao chúng tôi bởi RAIN với Chungha và Con nhện Hoshiro.

2. Công viên Teddy

Teddy Park, nhà sản xuất K-pop hot nhất năm 2021. (Nguồn: Internet)
Teddy Park, nhà sản xuất K-pop hot nhất năm 2021. (Nguồn: Internet)

Teddy Park ra mắt ban nhạc Anh ấy là một cựu chiến binh sản xuất âm nhạc, người đã ra mắt với tư cách hip-hop 1TYM vào năm 1998. Trong suốt 20 năm làm nhà sản xuất nội bộ tại YG Entertainment, anh ấy đã làm việc trên một số bản phát hành năm 2021 đáng chú ý. Các bài hát anh ấy sản xuất trong năm nay là: Câm câm Jeon So-mi, Larissa với Lisa kiệt sứctrên mặt đất bởi Rose. Anh ấy cũng đồng sáng lập Black Label với Kush vào năm 2015. Teddy Park thường là nhà sản xuất chính của Somi Jeon và nhiều bản phát hành của BLACKPINK hiện nay, nhưng cũng đã từng làm việc với 2NE1 và Big Bang. . Sẽ thực sự thú vị nếu ai đó làm một bộ phim tài liệu về anh ấy vì đây là hit lớn nhất của anh ấy trong K-Pop và có ảnh hưởng đến nhiều nhà sản xuất khác.

3. Adora

Ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất – ADORA làm tất cả. ADORA, còn được gọi là Park Soo-hyun, Thực tập sinh Cung cấp bởi Stardom Entertainment. Năm 2013, ở tuổi 15, cô cũng đồng sáng tác một ca khúc. Sân chơi bởi Top Dock. Sau khi gia nhập Big Hit vào năm 2016 thông qua dự án Next New Creator của công ty cô ấy, cô ấy đã làm việc trong một album bộ ba cho BTS. yêu bản thân mình Anh ấy thậm chí còn đồng sáng tác một bài hát cho bạn gái của mình.

ADORA là nhà sản xuất K-Pop hot nhất năm 2021. (Nguồn: Internet)
ADORA là nhà sản xuất K-Pop hot nhất năm 2021. (Nguồn: Internet)

Năm 2021, ADORA mặt xanh bởi Works at J-Hope sriracha Đĩa đơn đầu tiên của TXT với Slow Rabbit, làm cho bạn nhảy.

4. Thỏ chậm chạp

Slow Rabbit là nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)
Slow Rabbit là nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)

Nhà sản xuất Slow Rabbit, với tư cách là nhà sản xuất nội bộ của Big Hit Music, đã làm việc với các thần tượng K-pop như BTS và Tomorrow X Together. Một số bài hát mà anh ấy đã làm việc vào năm 2021 là: của bạn bởi gin, LO $ ER = LOER (người thua cuộc = người yêu) chống lãng mạn bởi TXT, Đếm ngược (3, 2, 1) NCT Dream mặt xanh bởi J-Hope. Ngoài công việc chuyên môn và tài khoản Instagram của anh ấy, không có nhiều thông tin công khai về Slow Rabbit. Nhưng chúng tôi biết studio của anh ấy dường như có tên là Carrot Express.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

  • 8 thần tượng K-Pop được cư dân mạng nói
  • Xem 5 Podcast học tiếng Anh dành cho Người hâm mộ K-pop tại DIVE Studios Podcast
  • Các thần tượng K-pop có hoàn toàn thoải mái khi trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ không?
  • ‘Thất vọng’ vì bị fan tẩy chay Lisa, YG Entertainment “Chúng tôi đến với nhau để bảo vệ nghệ sĩ”

.

Back to top button