Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Những ngôi sao xanh trên thị trường đầy sắc đỏ tuần vừa qua

Xem nhanh nội dung

  Trong suốt tuần rồi và đến sáng đầu tuần hôm nay, thị trường vẫn ghi nhận một tình hình chung là cực kỳ ảm đảm với sự sụt giá của các đồng coin. Chính vì thế mà những đồng tiền nào có sự tăng trưởng hiển nhiên sẽ trở thành ngôi sao xanh rực sáng trên thị trường ngập sắc đỏ này. 

  Xem thêm:


  Dưới đây là danh sách những đồng tiền kỹ thuật số đi ngược lại với xu hướng giảm chung của thị trường và có mức tăng trưởng rất đáng kinh ngạc.

  ZenCash (ZEN)

  Sau khi được niêm yết và bắt đầu giao dịch trên sàn Binance, ZenCash đã có sự tăng trưởng tuy không mạnh mẽ nhưng rất đáng ghi nhận với mức 7.05%.


  Theo như các tin tức tiền điện tử trước giờ thì bất cứ đồng tiền nào được chính thức lên sàn Binance đều có sự tăng trưởng về giá rất vượt trội, tuy nhiên, giá ZenCash không tăng quá nhiều có thể là do bị ảnh hưởng từ tình hình chung trên thị trường.

  MaidSafeCoin (MAID)


  Với mức tăng trưởng 13.5% của mình thì MAID cũng được ghi nhận là một cái tên sáng giá trong xu hướng giảm của tuần qua. Đồng coin này từng nằm trong top của thị trường tuy nhiên nó đã bị hạ bệ và hiện đang trên con đường khẳng định lại vị thế của mình với một dự án có tên “PARSEC”.

  Docademic (MTC)

  Trong tuần qua thì MTC có mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng với 453% cùng khối lượng giao dịch rất lớn. MTC đã có cú tăng mạnh vào ngày 27/05/2018 và nhiều dự đoán về sự vượt trội của nó vào những tháng tới đã được các chuyên gia đưa ra.


  MTC vừa hoàn thành ICO trong tháng 4/2018 và chủ yếu được giao dịch trên sàn HitBTC bắt đầu từ đầu tháng 5/2018.

  CyberMiles (CMT)


  CMT đạt mức tăng trưởng 11.5% trong tuần vừa rồi, được đánh giá là rất nổi trội so với nhiều đồng coin khác trên thị trường. Trước đó thì CMT công bố sẽ sớm ra mắt mainnet của mình nên nhiều người cho rằng đây có thể là nguyên nhân khiến đồng tiền này có sự vượt bật như vậy. 

  MyBit Token (MYB)


  Tuy có khối lượng giao dịch không cao nhưng mức tăng trưởng của MYB lại nằm trong top đầu của tuần với con số 25.7%. Nhiều nhà đầu tư cũng đã hướng sự chú ý đến đồng coin này bởi mức tăng trưởng khá tuyệt của nó.

  Để mua bán bitcoin cũng như các đồng coin khác một cách nhanh chóng, an toàn bạn nên lựa chọn các sàn giao dịch có uy tín và được tin dùng nhiều trên thị trường tiền điện tử nhé!